Khóa ngắt mạch thu nhỏ Brady 90853
 • Khóa cầu dao thu nhỏ kiểu thanh giằng Brady 90853

 • Giá bán: 515.000 VND
 • Xuất xứ: 
  Nhà sản xuất: 
 • Thiết bị khóa ngắt mạch thu nhỏ Brady 90853
  Thông số kỹ thuật 
  - Mã sản phẩm: 90853
  - Nhà sản xuất: Brady
  - Xuất xứ: Trung Quốc
  - Màu sắc : Màu đỏ
  - Kích thước khóa : 2,16 in H x 1,23 in W x 0,95 in D
  - Vật liệu khóa : Nylon gia cố bằng sợi thủy tinh
  - Loại khóa ngắt : Đơn cực / đa cực (1P / nP)
  - Phạm vi nhiệt độ hoạt động :-4 ° F - 248 °
  - Số lượng ổ khóa tối đa : 2
  - Đường kính còng tối đa : 0,28 in
  - Trạng thái tuân thủ RoHS : Không áp dụng cho sản phẩm này


Xuất xứ
Nhà sản xuất
 
Số lượng

Khóa cầu dao thu nhỏ Brady 90853

Bộ ngắt mạch có thể được sử dụng để phân phối năng lượng điện và quản lý nguồn cung cấp điện của nhà máy. Khi các thiết bị trong nhà máy hoạt động bình thường phải khóa cầu dao tránh có người tắt cầu dao không cho hoạt động sản xuất bình thường, khi thiết bị và hệ thống dây điện trong nhà máy cần phải kiểm tra, sửa chữa mạch điện. cầu dao cũng phải được khóa để bảo vệ việc bảo trì. Và khóa an toàn cầu dao thu nhỏ là sự lựa chọn hàng đầu để khóa cầu dao thu nhỏ
 

Khóa cầu dao thu nhỏ kiểu thanh giằng Brady 90853 1

Tính năng, đặc điểm của khóa ngắt mạch thu nhỏ Brady 90853

- Phương pháp khóa cầu dao thu nhỏ an toàn và hiệu quả được sử dụng phổ biến trong các thiết bị Châu Âu và Châu Á.
- Không cần dụng cụ để cài đặt khóa an toàn của bộ ngắt mạch thu nhỏ! Chỉ cần một nút bấm, bạn có thể dễ dàng hoàn thành việc cài đặt. Loại khóa thanh cà vạt sử dụng bánh xe ngón tay cái, có thể lắp đặt nhanh chóng.
- Có sẵn các khóa cầu dao một cực và đa cực. Cầu dao thu nhỏ có khóa cần có lỗ ở cả hai bên và khoảng cách lỗ ≤20mm
- Bạn nên sử dụng ổ khóa này với ổ khóa an toàn của Brady hoặc các loại khóa móc khác. Có thể sử dụng khóa móc có đường kính chùm khóa là 7mm.
- Chất liệu: nylon gia cố bằng sợi thủy tinh

Thông số kỷ thuật của khóa ngắt mạch thu nhỏ Brady 90853

- Mã sản phẩm: 90853
- Nhà sản xuất: Brady
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Màu sắc : Màu đỏ
- Kích thước khóa : 2,16 in H x 1,23 in W x 0,95 in D
- Vật liệu khóa : Nylon gia cố bằng sợi thủy tinh
- Loại khóa ngắt : Đơn cực / đa cực (1P / nP)
- Phạm vi nhiệt độ hoạt động :-4 ° F - 248 °
- Số lượng ổ khóa tối đa : 2
- Đường kính còng tối đa : 0,28 in
- Trạng thái tuân thủ RoHS : Không áp dụng cho sản phẩm này

Ứng dụng của Miniature Circuit Breaker Lockouts Brady 90853

Khóa cầu dao được sử dụng chủ yếu để ngăn chặn sự khởi động đột ngột của thiết bị điện trong quá trình bảo trì và bảo vệ an toàn cá nhân. Khóa an toàn cầu dao của chúng tôi có thể cách ly và sửa chữa hầu hết mọi công tắc ngắt mạch. Tùy chọn gắn vào và kẹp có sẵn, bao gồm hầu hết các bộ ngắt mạch. Nó cũng cung cấp kẹp ngoại cỡ và khóa an toàn cầu dao đa cực phổ biến. Lưu ý: Khóa cầu dao chỉ dùng để cách ly, khi bạn muốn khóa cầu dao và xác định trạng thái cách ly, bạn phải sử dụng khóa cầu dao an toàn và thẻ an toàn

Đặc điểm chính của khóa an toàn cầu dao

1. Một nhà sản xuất khóa cầu dao hoàn chỉnh: Cung cấp sự an toàn tốt nhất cho tất cả các nơi làm việc yêu cầu khóa cầu dao
2. Một số tùy chọn "không cần thiết": cho phép khóa an toàn của bộ ngắt mạch ở vị trí đóng mà không cần sử dụng công cụ, cung cấp cài đặt nhanh chóng và dễ dàng
3. Lực kẹp lớn: Ngăn không cho mở lại cầu dao để bảo trì hoặc bảo dưỡng an toàn
4. Thiết kế đa năng: Cấu hình cầu dao một cực và đa cực để khóa hiệu quả hầu hết các mạch hở trong thiết bị là
5, Cấu trúc nylon và thép không gỉ / đồng được gia cố chắc chắn: cung cấp sức mạnh, độ bền, an toàn bổ sung và chống ăn mòn; lý tưởng cho các ứng dụng công nghiệp và môi trường khắc nghiệt
6, Nhỏ và nhẹ: thuận tiện, dễ dàng mang theo, vận chuyển và cất giữ trong một chiếc túi có khóa nhỏ

Phương pháp sử dụng khóa ngắt mạch và quy trình khóa

1) Chuẩn bị tắt máy.
Xác định loại và cường độ năng lượng nguy hiểm cần kiểm soát và khóa tất cả các điểm cách ly và thiết bị cách ly năng lượng; lấy khóa an toàn, thẻ an toàn, khóa an toàn cầu dao và các thiết bị khác cần thiết để hoàn thành công việc.
2) Tắt thiết bị
Thông báo cho tất cả nhân viên bị ảnh hưởng để ngừng công việc và tắt thiết bị theo quy trình tắt máy bình thường. (Ví dụ: nút bật / tắt hoặc khởi động / dừng hoặc công tắc).
3) Cô lập
Vận hành khóa cầu dao LDC để cách ly máy hoặc thiết bị khỏi nguồn năng lượng. Điều này thường liên quan đến việc mở công tắc đang mở, cầu dao hoặc van đóng; Lưu ý: Không mở công tắc đang mở khi chưa tắt thiết bị vì có thể gây ra hồ quang hoặc cháy nổ.
4) Khóa ứng dụng / thẻ thiết bị
Thêm khóa an toàn và thẻ trên mỗi thiết bị cách ly năng lượng để đảm bảo rằng thiết bị ở trạng thái đóng; khi thiết bị cách ly năng lượng yêu cầu thiết bị khóa, hãy lắp khóa an toàn của cầu dao, khóa an toàn và ký tên để đảm bảo rằng thiết bị ở trạng thái " tắt ".
5) Mất điện: năng lượng tích trữ được giải phóng hoặc bị triệt tiêu
Sau khi sử dụng thiết bị khóa, tất cả năng lượng được lưu trữ hoặc còn lại phải được giải phóng, ngắt kết nối, hạn chế hoặc đảm bảo an toàn.
6) Xác nhận an toàn
Trước khi bắt đầu bất kỳ công việc nào, hãy xác nhận rằng máy hoặc thiết bị được cách ly và không thể kích hoạt hoặc khởi động lại bằng các thao tác sau: vận hành thủ công nút điều khiển hoặc công tắc để khởi động hoặc vận hành máy hoặc thiết bị và đưa điều khiển về vị trí tắt hoặc trung tính của chúng.
7) Mở khóa
Đảm bảo rằng tất cả các thiết bị hoặc thành phần không thiết yếu đã được tháo ra khỏi máy và máy đang ở trong tình trạng tốt và có thể vận hành an toàn; khởi động lại máy hoặc thiết bị.
 

GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU
Brady là nhà sản xuất các giải pháp hoàn chỉnh giúp xác định và bảo vệ con người, sản phẩm và địa điểm. Các sản phẩm của Brady giúp khách hàng tăng cường an toàn, bảo mật, năng suất và hiệu suất và bao gồm nhãn, biển báo, thiết bị an toàn, hệ thống in và phần mềm hiệu suất cao.
 

Bạn có thể bình luận về sản phẩm này!

1. Bạn được chào đón để đăng nội dung và ý kiến liên quan đến chất lượng, sử dụng và kinh nghiệm của các sản phẩm vào đây để giúp đỡ những người dùng khác hiểu được sản phẩm;

2. Đánh giá sản phẩm áp dụng các nguyên tắc xem xét trước khi xuất bản, và nhận xét về hành vi vi phạm pháp luật quốc gia hoặc đạo đức trên trang này Có quyền xóa và có quyền theo đuổi các hậu quả pháp lý.

Lưu ý: Số điện thoại 24/7 của trang web này: 0912124679 (số điện thoại di động )-Zalo: 0912124679 Chào mừng bạn đến gọi bất cứ lúc nào!

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật

 

DANH MỤC SẢN PHẨM
Thống kê
 • Đang truy cập66
 • Máy chủ tìm kiếm3
 • Khách viếng thăm63
 • Hôm nay11,049
 • Tháng hiện tại46,205
 • Tổng lượt truy cập55,452,286
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây