Khóa ngắt cầu dao 120 / 277V Brady 65396
 • Khóa ngắt mạch cầu dao 120/277V dạng kẹp Brady 65396

 • Giá bán: 445.000 VND
 • Xuất xứ: 
  Nhà sản xuất: 
 • Khoá CB khối 120/277V Brady 65396 được làm bằng polypropylene chắc chắn và nylon gia cường chịu va đập và có màu đỏ. Dễ dàng lắp đặt các ổ khóa cầu dao có kẹp bằng cách sử dụng thiết kế vít xoắn đã được cấp bằng sáng chế - không cần tua vít! Chỉ cần siết chặt khóa một cách chắc chắn vào lưỡi công tắc, kéo nắp qua vít xoắn và nắp khóa để ngăn kẹp bị nới lỏng. Chấp nhận cùm khóa có đường kính lên đến 9/32 inch. Bao gồm các thanh gạt (# 65404) để sử dụng với cầu dao có công tắc trượt dài.


Xuất xứ
Nhà sản xuất
 
Số lượng

Khóa công tắc ngắt mạch Brady 65396

Bộ khóa cầu dao Brady 65396 được thiết kế cho các công tắc 120V và 277V. Với thiết kế vặn bằng bánh vít đã được cấp bằng sáng chế, ổ khóa cầu dao dạng kẹp này thân thiện với người dùng và rất dễ lắp đặt khi cần thiết.


 

 

Tính năng, đặc điểm của thiết bị khóa MCB đa năng Brady 65396

- Khóa cầu dao Brady 65396 là thiết bị chất lượng cao, có độ bền và độ chắc chắn cao, cho phép sử dụng lâu dài.
- Khóa cầu dao có kẹp được làm từ nylon đã được cải tiến khi va đập và polypropylene cực kỳ chắc chắn, cứng cáp giúp tăng thêm tuổi thọ của nó, khiến nó trở thành một khoản đầu tư tuyệt vời cho sự an toàn.
- Các ổ khóa cầu dao có kẹp rất linh hoạt và dễ lắp đặt bằng cách sử dụng thiết kế bánh vít độc quyền - không cần tua vít!
- Phù hợp với các công tắc và có thể được siết chặt bằng tuốc nơ vít (không bao gồm)
- Thiết kế lưỡi dao mang lại độ bám chặt hơn với ít mô-men xoắn hơn khi vặn vít
- Đơn giản chỉ cần siết chặt khóa chắc chắn vào lưỡi công tắc, kéo nắp qua vít xoắn và nắp khóa để ngăn kẹp bị nới lỏng
- Chấp nhận cùm khóa có đường kính lên đến 9/32" và đi kèm với các chốt có thể tháo rời để mở rộng phạm vi của bộ ngắt áp dụng
Khóa cầu dao dạng kẹp Brady 65396 1

Thông số kỷ thuật của khóa cầu dao dạng kẹp Brady 65396

- Mã sản phẩm: 65396
- Nhà sản xuất: Brady
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Màu sắc : Màu đỏ
- Được thiết kế cho: công tắc 120V và 277V
- Chất liệu: Polypropylene, nylon chống va đập
- Kích thước cùm khóa tối đa: 9/32 ”
- Kích thước: 45mmm × 25mm × 10mm
- Loại khóa ngắt mạch : Cực đơn

Yêu cầu cơ bản đối với các quy tắc quản lý cách ly năng lượng

1. Các đơn vị phụ thuộc phải chuẩn bị kế hoạch khắc phục đơn vị quy trình và kế hoạch cách ly năng lượng của hệ thống xử lý, bao gồm các hệ thống phê duyệt công trình công cộng, khu vực ranh giới giữa các xưởng và cách ly tổng thể của thiết bị hoặc đơn vị, các bộ phận liên quan và phân xưởng của công ty, và Các hệ thống khác sẽ được phê duyệt bởi bản thân các đơn vị phụ thuộc.
2. Về nguyên tắc, để cách ly năng lượng, dựa vào tấm che, không phải van.
3. Các điểm cách ly với cách ly tấm che không yêu cầu tagouts khóa, và tấm che phải được treo. Tất cả các van cách ly phải được khóa và dán nhãn trước khi vận hành bơm và cắm tấm che. Đối với các tấm che cần cắm theo chiều dài, chẳng hạn như tạm dừng và mở, van cách ly có thể mở sau khi kết thúc hoạt động cắm của tấm che. Đối với các tấm che cần cắm ngắn hạn trong quá trình xây dựng tạm thời, van cách ly có thể được mở sau khi kết thúc hoạt động cắm của công trình tạm thời và hoạt động cắm của tấm mù.
4. Khóa an toàn phải phù hợp với nhãn "Nguy hiểm! Không hoạt động với". "Khi điểm cách ly không đáp ứng các điều kiện khóa, nhãn sẽ được cung cấp với sự đồng ý của người vận hành và người phụ trách sản xuất đơn vị phụ thuộc và nhãn. Có thể được treo mà không cần khóa bằng chữ ký.

Các bước để cô lập năng lượng

Khóa một điểm cách ly duy nhất:
Người đứng đầu dự án của đơn vị khu vực (hoặc người được ủy quyền của họ, chẳng hạn như Người giám hộ) và người điều hành đơn vị vận hành bảo vệ điểm cách ly bằng khóa cá nhân.
Việc khóa nhiều điểm cách ly được thực hiện theo thứ tự sau:
1. Chủ nhiệm công trình của đơn vị khu vực treo nhãn tại tất cả các điểm cách ly bằng khóa và cáp tập thể.
2. Đặt chìa khóa tập thể vào hộp khóa, và số chìa khóa phải tương ứng với khóa an ninh tại chỗ.
3. Trưởng dự án của đơn vị khu vực và nhân sự tại từng điểm vận hành của đơn vị vận hành có trách nhiệm khóa hộp khóa bằng các ổ khóa riêng.
4. Người phụ trách địa điểm của đơn vị vận hành có trách nhiệm bảo đảm cho nhân viên tại mỗi điểm vận hành khóa hòm khóa tập thể.
5. Cơ quan cấp giấy phép lao động của đơn vị địa phương cần đích thân kiểm tra, xác nhận khóa trước khi cấp giấy phép lao động tương ứng.
6. Người phê duyệt công việc của đơn vị lãnh thổ phải xác minh rằng các thủ tục trên đã được chấp hành và thực hiện có hiệu quả trước khi cấp giấy phép lao động.
 

Bạn có thể bình luận về sản phẩm này!

1. Bạn được chào đón để đăng nội dung và ý kiến liên quan đến chất lượng, sử dụng và kinh nghiệm của các sản phẩm vào đây để giúp đỡ những người dùng khác hiểu được sản phẩm;

2. Đánh giá sản phẩm áp dụng các nguyên tắc xem xét trước khi xuất bản, và nhận xét về hành vi vi phạm pháp luật quốc gia hoặc đạo đức trên trang này Có quyền xóa và có quyền theo đuổi các hậu quả pháp lý.

Lưu ý: Số điện thoại 24/7 của trang web này: 0912124679 (số điện thoại di động )-Zalo: 0912124679 Chào mừng bạn đến gọi bất cứ lúc nào!

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật

 

DANH MỤC SẢN PHẨM
Thống kê
 • Đang truy cập131
 • Máy chủ tìm kiếm14
 • Khách viếng thăm117
 • Hôm nay20,368
 • Tháng hiện tại90,274
 • Tổng lượt truy cập55,496,355
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây