Miếng kính hàn màu đen Blue Eagle 633-12 Miếng kính hàn màu đen Blue Eagle 633-12 Tấm kính hàn màu đen độ lọc sáng 12 Blue Eagle 633-12
Thấu kính lọc hàn thủy tinh Blue Eagle 633-12 cung cấp khả năng bảo vệ tia cực tím và tia hồng ngoại tuyệt vời và ổn định nhiệt. Thường được sử dụng với mặt nạ hàn, những tấm kính dùng một lần này (Thường là 108 x 51mm) được thay thế khi miếng cũ hiện có trong mặt nạ hàn trở nên quá bẩn hoặc quá đầy do hàn hoặc khi mặt nạ hàn đã được sử dụng làm tấm che mặt để mài.
Blue Eagle 633-12 Mặt nạ hàn 15.000 đ Số lượng: 100 cái


 • Miếng kính hàn màu đen Blue Eagle 633-12

 • Tấm kính hàn màu đen độ lọc sáng 12 Blue Eagle 633-12
  Thấu kính lọc hàn thủy tinh Blue Eagle 633-12 cung cấp khả năng bảo vệ tia cực tím và tia hồng ngoại tuyệt vời và ổn định nhiệt. Thường được sử dụng với mặt nạ hàn, những tấm kính dùng một lần này (Thường là 108 x 51mm) được thay thế khi miếng cũ hiện có trong mặt nạ hàn trở nên quá bẩn hoặc quá đầy do hàn hoặc khi mặt nạ hàn đã được sử dụng làm tấm che mặt để mài.


Xuất xứ
Thương hiệu
 
Số lượng :


Mã sản phẩm:
Blue Eagle 633-12


Giá bán:
15.000 đ

Thấu kính lọc thủy tinh chất lượng cao 108 x 51mm Blue Eagle 633-12

Thấu kính lọc hàn thủy tinh Blue Eagle 633-12 cung cấp khả năng bảo vệ tia cực tím và tia hồng ngoại tuyệt vời và ổn định nhiệt. Thường được sử dụng với mặt nạ hàn, những tấm kính dùng một lần này (Thường là 108 x 51mm) được thay thế khi miếng cũ hiện có trong mặt nạ hàn trở nên quá bẩn hoặc quá đầy do hàn hoặc khi mặt nạ hàn đã được sử dụng làm tấm che mặt để mài.
Tấm kính hàn thủy tinh chất lượng cao 108 x 51mm Blue Eagle 633 10 1
 

ính năng và lợi ích của thấu kính hàn Blue Eagle 633-12

- Bảo vệ tia cực tím (UV) và hồng ngoại (IR) : Miếng kính hàn màu đen cung cấp bảo vệ mức cao chống lại lượng lớn tia cực tím (UV) và hồng ngoại (IR) được tạo ra trong quá trình hàn.
- Thay thấu kính nhanh chóng và dễ dàng: Do thiết kế đã được cấp bằng sáng chế, thấu kính bộ lọc và thấu kính che có thể được lắp đặt và tháo ra dễ dàng và nhanh chóng.
- Khả năng tương thích nhiều loại mặt nạ hàn : Ống kính thủy tinh này phù hợp với tất cả các mặt nạ hàn 567P, 632P, 633P , 635P, 6PA2, 6PA3… của Blue Eagle
- Chúng là vật tư tiêu hao rẻ tiền nhưng vô giá cho những chiếc mũ bảo hiểm này vì bạn cần phải nhìn thấy những gì bạn đang làm khi ống kính lật úp bóng mờ lên.

Thông số kỹ thuật của miếng kính hàn Đài Loan Blue Eagle 633-12

- Mã sản phẩm :  633-12
- Thương hiệu : BLUE EAGLE
- Xuất xứ : Đài Loan
- Tiêu chuẩn: ANSI Z87.1
- Chất liệu: Thủy tinh
- Màu : Xanh đen
- Hệ số lọc sáng : 12
- Kích thước: 4¼” x 2” (108 x 51mm)
- Kết hợp với 567P, 632P, 633P , 635P, 6PA2,6PA3

Hướng dẫn chọn thấu kính hàn phù hợp với công việc hàn

- Hầu hết các mặt nạ hàn đều có một cửa sổ được bao phủ bởi một bộ lọc gọi là thấu kính hàn, qua đó thợ hàn có thể nhìn thấy để làm việc. Trong hầu hết các mặt nạ hàn, thấu kính hàn có thể được làm bằng thủy tinh màu, nhựa nhuộm màu hoặc một bộ lọc mật độ thay đổi được làm từ một cặp thấu kính phân cực . Các sắc thái thấu kính khác nhau là cần thiết cho các quy trình hàn khác nhau. Ví dụ, hàn MIG và TIG là các quá trình cường độ thấp, do đó, bóng kính nhẹ hơn sẽ được ưu tiên hơn.
- Độ lọc sáng của ống kính phù hợp với công việc của bạn phụ thuộc vào định mức cường độ dòng điện của mối hàn của bạn. Theo OSHA, công việc hàn từ 50 đến 60 ampe yêu cầu độ lọc sáng ít nhất là 10. Thị lực của thợ hàn cũng là một yếu tố cần thiết ở đây; tuy nhiên, chúng tôi cho rằng kết quả cho tầm nhìn lý tưởng. Đối với công việc hàn hồ quang điện có dải từ 60 đến 160 Amps, bạn nên chọn số bóng (độ lọc sáng) là 11. Tương tự, con số này tăng lên khi đánh giá cường độ dòng điện tăng.
- Độ lọc sáng 12 là lý tưởng cho hàn hồ quang từ 160 đến 200 amps, 13 cho dải 200 đến 240 amps và cho hàn trên 250, số bóng là 14 thường được khuyến nghị. Cuối cùng, bạn sẽ cần mũ bảo hiểm của mình đáp ứng tiêu chuẩn ANSI Z87.1 vị trí và chọn một thấu kính được đề cập đến cho nhiệm vụ của bạn
 • HÌNH ẢNH & ỨNG DỤNG:

  Tấm kính hàn thủy tinh chất lượng cao 108 x 51mm Blue Eagle 633 10

 • THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU:

  BLUE EAGLE SAFETY 

  Blue Eagle safety

  Polison Corporation (BLUE EAGLE SAFETY) được thành lập vào năm 1978 và hiện là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết bị bảo vệ cá nhân (PPE). Trụ sở chính của Công ty hiện được đặt tại Đài Loan, các sản phẩm của Công ty đã được chứng nhận theo tiêu chuẩn Châu Âu, Mỹ, Canada và được bán cho hơn 100 quốc gia trên thế giới. Thương hiệu BLUE EAGLE đã được đăng ký tại hơn 70 quốc gia trên thế giới, trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất của PPE, mang lại danh tiếng lớn và nhận được sự tin tưởng của người dùng trên toàn cầu, đồng thời giúp thiết lập an toàn lao động, nâng cao hiệu quả, và đảm bảo chất lượng cho nhiều công nhân đầu tiên.
  Mục tiêu của chúng tôi
  Mục tiêu của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp PPE chất lượng cao và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp nhằm nâng cao an toàn và sức khỏe con người, giúp người lao động yên tâm cống hiến cho nhiệm vụ của mình, đồng thời bảo vệ gia đình khỏi các tai nạn tại nơi làm việc và tăng cường ổn định xã hội. Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã không ngừng mở rộng danh mục và chủng loại sản phẩm để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bảo hộ toàn diện. Các dây chuyền sản xuất của chúng tôi cung cấp các thiết bị bảo vệ cho mắt, mặt, đầu và tai cũng như các giải pháp chống rơi, bảo vệ hàn, luyện thép và an toàn lò, vòi hoa sen khẩn cấp, thoát hiểm và bảo vệ chống cháy và bảo vệ đường hô hấp. Chúng tôi biết rằng PPE không chỉ là bảo vệ công việc. Những thiết bị như vậy đóng vai trò là người bảo vệ mọi gia đình công nhân. Do đó, chúng tôi coi chất lượng là ưu tiên hàng đầu và là trung tâm của những nỗ lực, đồng thời làm chủ các kỹ thuật cơ khí chính xác trong khi xem xét tỉ mỉ từng bước và chi tiết của quá trình sản xuất. Sự cống hiến đó cho phép chúng tôi sản xuất các sản phẩm PPE mà người dùng của chúng tôi có thể tin tưởng tuyệt đối.
  Sản phẩm của chúng tôi
  Tất cả các sản phẩm của Blue Eagle đều được thiết kế, phát triển, thử nghiệm, sản xuất và trải qua quá trình xác minh chất lượng trong các nhà máy và dây chuyền sản xuất của chính chúng tôi. Chúng tôi cũng sử dụng các vật liệu, kỹ thuật mới nhất và thiết bị công nghệ cao để thực hiện tất cả các bước sản xuất này. Tại Blue Eagle, chúng tôi tận dụng khả năng sản xuất tích hợp vượt trội của mình để chuyển đổi nguyên liệu thô thành sản phẩm cuối cùng. Điều này có nghĩa là mọi sản phẩm mang nhãn hiệu Blue Eagle đều phải chịu sự kiểm soát chất lượng toàn diện để cung cấp cho sản phẩm đó với chất lượng cao hơn nữa. Các nhóm của chúng tôi đã tiếp tục tìm kiếm sự hiểu biết tốt hơn về các yêu cầu cá nhân của khách hàng để đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm người dùng tốt nhất. Chúng tôi cũng phát triển và sản xuất các giải pháp PPE tùy chỉnh, và áp dụng các kỹ năng chuyên môn của chúng tôi để hỗ trợ khách hàng và lắng nghe ý kiến ​​và nhu cầu của họ. Chúng tôi cũng đảm bảo rằng tầm nhìn và yêu cầu của khách hàng được đưa vào sản phẩm cuối cùng một cách chính xác trong quá trình phát triển sản phẩm.
  Luôn cải tiến
  Để cung cấp cho người dùng khả năng bảo vệ tốt hơn và mạnh mẽ hơn, Blue Eagle đã tiếp tục giới thiệu các thiết bị sản xuất mới nhất và xây dựng các phòng thử nghiệm với khả năng thử nghiệm toàn diện. Chúng tôi sẽ theo đuổi các cải tiến liên tục và cung cấp cho người dùng các sản phẩm nâng cao.

44.48 MB

  Ý kiến bạn đọc

     

 

 • Dịch vụ của chúng tôi:

  • Tại sao chọn chúng tôi

   Chúng tôi là nhà sản xuất và phân phôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực PPE.
   Chúng tôi bán sản phẩm của chúng tôi cho nhiều công ty lớn nổi tiếng trên toàn thế giới.

   Qui trình đặt hàng

   Qui trình đặt hàng

    

DANH MỤC SẢN PHẨM
TÌM KIẾM SẢN PHẨM
GIỎ HÀNG
Quảng cáo phải 3
Banner dụng cụ cầm tay
Quảng cáo phải 1
An toàn điện
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi