• CSKH: 0938.125.206 (Ms.Quỳnh) - 0903.948.917(Ms.Huyền)
  • Hỗ trợ trực tuyến 
Thiết bị thở cách ly Dräger PAS® Lite

Thiết bị thở cách ly Dräger PAS® Lite

Mã sản phẩm: Dräger PAS® Lite Lượt xem: 212

Mô tả sản phẩm:
Dräger PAS® Lite
Để sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp nơi cần có một máy thở đơn giản, mạnh mẽ và dễ sử dụng, Dräger PAS® Lite Self-Contained Breathing Apparatus (SCBA - Thiết bị thở cá nhân) là sự kết hợp của độ tin cậy, tính thuận tiện và hiệu quả cao.
Liên hệ
Xuất xứ
Thương hiệu
 

Mô tả chi tiết

Thiết bị thở cách ly Dräger PAS® Lite
Hãng - Xuất xứ: Dräger - Đức
Ứng dụng:
Để sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp nơi cần có một máy thở đơn giản, mạnh mẽ và dễ sử dụng, Dräger PAS® Lite Self-Contained Breathing Apparatus (SCBA - Thiết bị thở cá nhân) là sự kết hợp của độ tin cậy, tính thuận tiện và hiệu quả cao.
thiet bi tho cach ly draeger pas lite 2
thiet bi tho cach ly draeger pas lite 1
thiet bi tho cach ly draeger pas lite 3

Đặc tính:
- Công nghệ tiên tiến
Với thiết kế hiệu quả đã được kiểm chứng cùng với việc ứng dụng công nghệ khí lực học chất lượng cao giống như trong các máy thở chuyên nghiệp của các nhân viên cứu hỏa, Dräger PAS Lite luôn đảm bảo hiệu quả cao và đáng tin cậy trong suốt thời gian sử dụng đồng thời công tác bảo trì được giảm thiểu tối đa. Giá đỡ là khung làm bằng sợi tổng hợp cacbon siêu bền, siêu nhẹ có khả năng chống hóa chất, nhiệt và tác động tuyệt vời cũng như có độ bền tuyệt vời.
- Thiết kế ống khí tích hợp
Cả hai ống dẫn khí đồng hồ hiển thị áp suất và cấp khí đều được lắp vào khung rỗng, do đó giảm thiểu được rủi ro bị rối và gãy. Nhờ vậy người dùng có thể thay đổi vị trí ống từ bên này sang bên kia nếu thấy cần thiết. Thiết kế ống được tích hợp hoàn toàn cũng có nghĩa là các ống có thể được thay thế dễ dàng và đạt hiệu quả về chi phí.
- Đã được kiểm chứng, mạnh mẽ và linh hoạt
Cùng với thiết bị thở cách ly Dräger, Dräger PAS Lite cho phép người dùng tận dụng được các hệ thống đã qua kiểm định đằng sau thiết bị thở tốt nhất trên thế giới. Là kết quả của nhiều năm nghiên cứu và lấy ý kiến đóng góp của người dùng, các lợi ích này bao gồm cả việc ứng dụng công nghệ khí động lực học tiên tiến giống như trong các thiết bị chữa cháy chuyên nghiệp của Dräger.
- Phân phối tải trọng hiệu quả
Sử dụng các chất liệu mới được phát triển nhằm mang lại sự thoải mái tối đa ở cả vùng vai và hông, bộ phận giá đỡ đã được cho ra đời với mục tiêu giảm thiểu các hiện tượng bị quá sức phần lưng, chịu áp lực lớn và mệt mỏi. Thiết kế đai cải tiến giúp phân phối trọng lực rất tốt ở vùng vai. Với chất liệu bọc cao su bền mang lại cho người dùng cảm giác thoải mái tuyệt vời khi đeo cùng khả năng chống hóa chất hiệu quả trong khi vẫn đảm bảo hoạt động tốt trong quá trình kiểm định cháy theo tiêu chuẩn EN137 Loại 2.
- Service frendly
Nhiều đặc điểm thiết kế độc đáo giúp giảm thiểu tối đa thời gian chết và chi phí sửa chữa và bảo trì. Mọi bộ phận chính của SCBA Dräger PAS Lite đều dễ dàng tháo lắp, không tốn thời gian, bao gồm cả phần đai được lắp vào khung rỗng nhờ phương pháp liên kết đơn đơn giản. Bộ phận giảm áp được đặt trong khung rỗng để tăng cường bảo vệ và có thể tháo ra dễ dàng bằng các dụng cụ đơn giản. Đai cũng có khả năng chống hóa chất cao, giúp cho việc tẩy uế và làm vệ sinh đơn giản và dễ dàng.

Đánh giá

Bình luận