• Hỗ trợ trực tuyến 
Béc tưới cây phun sương 5 tia BB-5T

Béc tưới cây phun sương 5 tia BB-5T

Mã sản phẩm: BB-5T Lượt xem: 186

Mô tả sản phẩm:
Béc phun sương 5 tia màu cam nối lỗ 6 ly BB-5T
Tưới phun sương thường được lắp trong các khu vườn ươm giống, các vườn hoa trong nhà kính, trồng rau hữu cơ, rau thủy canh, trồng hoa, tưới cảnh quan,… Ngoài ra tưới phun sương còn được lắp trong các trang trại, nhà xưởng, quán café, giúp cho không gian xung quanh luôn mát mẻ và dễ chịu.
Liên hệ
Bran
Xuất xứ
 

Mô tả chi tiết

Béc phun sương 5 tia BB-5T (Bịch 100 Cái)

Tưới phun sương thường được lắp trong các khu vườn ươm giống, các vườn hoa trong nhà kính, trồng rau hữu cơ, rau thủy canh, trồng hoa, tưới cảnh quan,… Ngoài ra tưới phun sương còn được lắp trong các trang trại, nhà xưởng, quán café, giúp cho không gian xung quanh luôn mát mẻ và dễ chịu.
 

Béc tưới cây phun sương 5 tia BB 5T 1


Tính năng, đặc điểm của béc phun sương 5 hướng BB-5T
- Đầu béc 5 hướng được cấu tạo từ 5 đầu béc hợp lại thành 1 bộ béc 5 hướng . Đầu béc có thể tháo vặn dễ dàng và điều chỉnh được lượng nước đi qua.
- Cấu tạo rất chắc chắn do làm bằng nhựa tổng hợp cho tuổi thọ rất cao
- Màu cam đặc trưng giúp cho việc bảo trì bảo dưỡng được dễ dàng khi béc đặc nơi vườn cây che khuất
- Dòng béc tưới phủ đều nhất trong các dòng béc phun sương

Thông số kỷ thuật của béc phun sương 5 tia BB-5T
- Mã sản phẩm : BB-5T
- Xuất xứ : Việt Nam
- Kết nối : lỗ 6 ly trong
- Loại: Béc phun sương
- Bán kính phun:1.0-1.2m
- Lưu lượng: 30 - 40 l/h.
- Áp lực tưới:1.5-4 bar.
- Chất liệu nhựa:POM.
- Thời gian sử dụng:>5 năm.
- Màu sắc: Đen và cam.
- Quy cách đóng gói: 100 cái/ bich

Ứng dụng của béc phun sương 5 tia BB-5T

Sử dụng cho tưới gốc các loại cây cà phê, hồ tiêu, cây ăn quả, thanh long, bơ, vườn rau củ, vườn hoa lan…

TÌM HIỂU VỀ TƯỚI PHUN SƯƠNG

Tưới phun sương là kỹ thuật cung cấp nước tưới cho cây trồng dưới dạng hạt mưa nhân tạo có kích thước nhỏ, mịn dễ khuếch tán vào môi trường. Vì đặc tính đó nên tưới phun sương chịu ảnh hưởng rất lớn bởi gió, nên thường chỉ được lắp đặt ở trong nhà kính, hoặc ở những nơi không chịu ảnh hưởng mạnh bởi các yếu tố khí hậu. Tưới phun sương thường được lắp trong các khu vườn ươm giống, các vườn hoa trong nhà kính, trồng rau hữu cơ, rau thủy canh, trồng hoa, tưới cảnh quan,… Ngoài ra tưới phun sương còn được lắp trong các trang trại, nhà xưởng, quán café, giúp cho không gian xung quanh luôn mát mẻ và dễ chịu.

Ưu điểm của tưới phun sương:

- Có tác dụng ngăn bụi, điều hòa vi khí hậu, giúp không khí mát mẻ và có thể tận dụng lúc tưới để phun các loại thuốc bổ trợ cho cây trồng.
- Kích thước hạt nhỏ, mịn nên sẽ an toàn đối với hoa và cây trồng, không gây hại cho cây.
- Tiết kiệm nước: Do nước được phun ra dưới dạng hạt mịn nên lượng nước sử dụng rất ít.
- Không gây dòng chảy mặt: Các hạt sương có kích thước nhỏ, di chuyển với vận tốc bé trong không khí nên khi rơi xuống đất cũng chỉ đủ để làm ẩm, không tạo ra các vũng nước, không gây xói mòn, giúp bảo vệ đất.
- Độ ẩm đồng đều.

Nhược điểm của tưới phun sương:

- Chi phí đầu tư lớn.
- Nguồn nước phải đảm bảo sạch.
- Chịu ảnh hưởng lớn bởi gió và nhiệt độ (nhiệt độ cao gây bay hơi).

Khi sử dụng béc tưới phun sương cần lưu ý điều gì?

Một số điều mà bạn cần lưu ý khi sử dụng béc tưới cây phun sương.
- Khoảng cách lắp giữa các béc phun sương trong hệ thống tưới tự động: Tùy thuộc vào bán kính phun nước của mỗi loại béc tưới mà bạn nên xác định vị trí lắp đặt của béc tưới phun sương cho thích hợp. Tránh trường hợp lắp quá gần nhau hoặc quá xa nhau (Khoảng cách thông thường giữa 2 béc phun sương là từ 2 – 3 mét).
- Dùng nguồn nước sạch để cấp cho hệ thống tưới: Điều này sẽ giúp các béc tưới không bị tắt nghẽn trong quá trình hoạt động.
- Tính toán áp suất nước: Đây là điều rất quan trọng khi tiến hành lắp hệ thống tưới phun sương. Nếu áp suất nước không đủ để cung cấp cho các béc tưới thì bạn sẽ không đạt được hiệu quả tưới cao nhất. (Trong trường hợp này thì bạn phải lắp thêm máy bơm tăng áp cho hệ thống).
- Kiểm tra các béc tưới theo định kỳ: Trong quá trình sử dụng béc tưới phun sương thì bạn nên kiểm tra chúng thường xuyên, nếu phát hiện chiếc béc nào bị tắc nghẽn hay gặp trục trặc thì bạn nên làm vệ sinh hoặc thay mới.
 

Đánh giá

Bình luận