• Hỗ trợ trực tuyến 
Béc phun súng chỉnh góc ren trong 49 BB-9160
Béc phun súng chỉnh góc ren trong 49 BB-9160
245.000 đ
[Giá chưa bao gồm VAT]

Béc phun súng chỉnh góc ren trong 49 BB-9160

Mã sản phẩm: BB-9160 Lượt xem: 574

Mô tả sản phẩm:
Béc phun súng chỉnh góc ren trong 49 BB-9160
Hệ thống tưới nước cho cây tự động đang ngày càng được áp dụng ở nhiều địa phương trong cả nước vì nó mang lại những lợi ít vô cùng thiết thực, hiệu quả: Giúp giảm chi phí tưới nước, giảm công lao động, phun đồng đều, cấp cấp đủ nước cây sẽ phát triển nhanh hơn, tươi tốt hơn. Trong hệ thống tưới để chọn được mô hình hiệu quả cho từng khu vườn thì điều quan trọng là chọn loại béc tưới cho phù hợp với từng loại cây, nhóm cây trồng khác nhau, ví dụ trồng cây công nghiệp mía, mì, cao su, cà phê ta nên dùng béc phun cánh đập, trồng rau màu nên dùng béc xoay tia, béc phun mưa; cây trồng chậu thì dùng béc phun sương, béc nhỏ giọt,...Trong rất nhiều loại béc tưới khác nhau trên thị trường thì béc phun cánh đập là loại béc được sữ dụng tương đối nhiều và phổ biến
245.000 đ
[Giá chưa bao gồm VAT]
Bran
Xuất xứ
 

Mô tả chi tiết

Béc phun súng chỉnh góc ren trong 49 BB-9160
Hệ thống tưới nước cho cây tự động đang ngày càng được áp dụng ở nhiều địa phương trong cả nước vì nó mang lại những lợi ít vô cùng thiết thực, hiệu quả: Giúp giảm chi phí tưới nước, giảm công lao động, phun đồng đều, cấp cấp đủ nước cây sẽ phát triển nhanh hơn, tươi tốt hơn. Trong hệ thống tưới để chọn được mô hình hiệu quả cho từng khu vườn thì điều quan trọng là chọn loại béc tưới cho phù hợp với từng loại cây, nhóm cây trồng khác nhau, ví dụ trồng cây công nghiệp mía, mì, cao su, cà phê ta nên dùng béc phun cánh đập, trồng rau màu nên dùng béc xoay tia, béc phun mưa; cây trồng chậu thì dùng béc phun sương, béc nhỏ giọt,...Trong rất nhiều loại béc tưới khác nhau trên thị trường thì béc phun cánh đập là loại béc được sữ dụng tương đối nhiều và phổ biến.
Béc phun súng chỉnh góc ren trong 49 BB 9160 1
 

Tính năng, đặc điểm béc phun súng chỉnh góc ren trong 49 BB-9160

Có thể điều chỉnh được bán kính tưới
Điểm nổi bật của béc tưới BB-914Alà khả năng điều chỉnh được bán kính tưới, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh bán kính tưới bằng cách xoay nút trên đỉnh đầu béc. Giúp tránh tưới những khoản vườn hay ngoài vườn mà mình không muốn tưới tới.
Gốc tưới lên đến 360 độ
Chiếc béc phun nước cánh đập này có khả năng điều chỉnh góc tưới từ 0 - 360 độ nên có thể tưới cho những khu vực xung quanh vị trí lắp béc tưới.
Độ bền cao, hoạt động ổn định
Cốt quay của béc làm bằng nhôm , thân béc được làm bằng chất liệu nhựa cứng giúp cho béc tưới có độ bền cao hơn và hoạt động ổn định trong mọi môi trường thời tiết khắc nghiệt.
Tia nước phun đều
Nhờ tia nước phun đều nên những cây xanh, mảng cỏ… trong khu vực bán kính tưới sẽ luôn được cung cấp đầy đủ nước để phát triển tốt mỗi ngày.

Thông số kỷ thuật Béc phun súng chỉnh góc ren trong 49 BB-9160

- Mã sản phẩm : BB-9160
- Bán kính tưới: 20 - 25m
- Áp suất : 3 - 6 bar
- Lưu lượng: 7 - 15 m 3 / h
- Kèm theo 4 họng phun thay thế
- Góc tưới tùy chỉnh
- Phù hợp tưới vườn cây ăn trái, cà phê, tiêu, sân vườn lớn và trồng cỏ
- Trọng lượng: 300 gram

Ứng dụng của béc cách đập phun mưa

Sản phẩm được sử dụng tốt  trong điều kiện có gió lớn, thích hợp vườn cà phê, cao su, vườn cây ăn quả, cây công nghiệp lâu năm.
Ưu điểm của Béc phun súng chỉnh góc ren trong 49 BB-9160
Cũng như tưới nhỏ giọt, béc tưới, béc phun cũng có các ưu điểm như tiết kiệm được nước, thời gian, chi phí, nhân công tưới cây và có thể áp dụng với nhiều cây trồng khác nhau tại các vị trí địa lý khác nhau. Nếu như hình thức tưới nhỏ giọt không thể áp dụng cho những địa phương có nguồn nước phèn thì tưới phun có thể áp dụng cho khu vực này…
Nhược điểm của béc phun nước cánh đập:
Tuy nhiên, chi phí đầu tư cho một hệ thống tưới phun ban đầu là khá cao, đòi hỏi người sử dụng có một chút hiểu biết về kỹ thuật vận hành và quản lý hệ thống tưới. Ngoài ra, chất lượng phun mưa cũng phụ thuộc vào thời tiết (phụ thuộc vào vận tốc và hướng gió). Nếu như vận tốc gió vượt quá 6m/s thì ta nên đừng tưới để tránh tình trạng phân bố lượng nước tưới không đều giữa các cây. Đây chỉ là một trong số ít những khuyết điểm hiếm hoi của hệ thống tưới phun nên hình thức này vẫn được người nông dân tin dùng cho cây trồng của mình.
Sơ đồ Hệ thống tưới cây tham khảo 
bec phun canh dap chinh goc b 121 x 5
bec phun canh dap chinh goc b 121 x 4

Đánh giá

Bình luận