• Hỗ trợ trực tuyến 
Béc phun cánh đập nhỏ 2 tia ren ngoài 21-27 B-323-3
Béc phun cánh đập nhỏ 2 tia ren ngoài 21-27 B-323-3
19.500 đ
[Giá chưa bao gồm VAT]

Béc phun cánh đập nhỏ 2 tia ren ngoài 21-27 B-323-3

Mã sản phẩm: B-323-3 Lượt xem: 448

Mô tả sản phẩm:
Béc phun cánh đập nhỏ ren ngoài 21- 27 B-323-3
Béc tưới cây B-323-3 phù hợp với hệ thống tưới các loại cây có múi, cây ăn trái, thanh long, vườn rau quy mô trung bình.Béc khá nhỏ gọn, chi phí cho một béc cũng thấp hơn nhiều so với các béc, súng phun cỡ lớn.
19.500 đ
[Giá chưa bao gồm VAT]
Bran
Xuất xứ
 

Mô tả chi tiết

Béc cánh đập nhỏ 2 tia kiểu Malaysia ren ngoài 21- 27 B-323-3

Hệ thống tưới nước cho cây tự động đang ngày càng được áp dụng ở nhiều địa phương trong cả nước vì nó mang lại những lợi ít vô cùng thiết thực, hiệu quả: Giúp giảm chi phí tưới nước, giảm công lao động, phun đồng đều, cấp cấp đủ nước cây sẽ phát triển nhanh hơn, tươi tốt hơn. Trong hệ thống tưới để chọn được mô hình hiệu quả cho từng khu vườn thì điều quan trọng là chọn loại béc tưới cho phù hợp với từng loại cây, nhóm cây trồng khác nhau, ví dụ trồng cây công nghiệp mía, mì, cao su, cà phê ta nên dùng béc phun cánh đập, trồng rau màu nên dùng béc xoay tia, béc phun mưa; cây trồng chậu thì dùng béc phun sương, béc nhỏ giọt,...Trong rất nhiều loại béc tưới khác nhau trên thị trường thì béc phun cánh đập là loại béc được sữ dụng tương đối nhiều và phổ biến.
Béc cánh đập nhỏ 2 tia ren ngoài 21 27 B 323 3 1

Tính năng, đặc điểm béc phun cánh đập nhỏ 2 tia ren ngoài 27 B-323-3

Có thể điều chỉnh được bán kính tưới
Điểm nổi bật của béc tưới BB-998 là khả năng điều chỉnh được bán kính tưới, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh bán kính tưới bằng cách xoay nút trên đỉnh đầu béc. Giúp tránh tưới những khoản vườn hay ngoài vườn mà mình không muốn tưới tới.
Góc tưới lên đến 360 độ
Chiếc béc phun nước cánh đập này có khả năng điều chỉnh góc tưới từ 0 - 360 độ nên có thể tưới cho những khu vực xung quanh vị trí lắp béc tưới.
Độ bền cao, hoạt động ổn định
Cốt quay của béc làm bằng nhôm , thân béc được làm bằng chất liệu nhựa cứng giúp cho béc tưới có độ bền cao hơn và hoạt động ổn định trong mọi môi trường thời tiết khắc nghiệt.
Tia nước phun đều
Nhờ tia nước phun đều nên những cây xanh, mảng cỏ… trong khu vực bán kính tưới sẽ luôn được cung cấp đầy đủ nước để phát triển tốt mỗi ngày.

Thông số kỷ thuật béc tưới cây phun mưa cánh đập nhỏ 2 tia ren ngoài 27 B-323-3

- Mã sản phẩm : B0323-3
- Xuất xứ : Việt Nam.

- Bán kính tưới : 6.5m - 14m
- Áp lực tưới : 0.6 - 2.2 bar
- Lưu lượng nước : 0.6 -1.4  m³/h
- Ren ngoài  : 21-27mm
- Màu sắc : đen , xanh lá
- Chất liệu : Nhựa POM +PP+ABS
- Góc tưới tùy chỉnh
- Phù hợp tưới cà phê, tiêu, sân vườn và trồng cỏ

Ứng dụng của béc tưới cây phun mưa cánh đập nhỏ 2 tia ren ngoài 27 B-323-3

Sản phẩm thích hợp cho việc tưới cây cà phê, vườn cây cam, quýt, cây công nghiệp lâu năm
Ưu điểm của béc phun nước cánh đập:
Cũng như tưới nhỏ giọt, béc tưới, béc phun cũng có các ưu điểm như tiết kiệm được nước, thời gian, chi phí, nhân công tưới cây và có thể áp dụng với nhiều cây trồng khác nhau tại các vị trí địa lý khác nhau. Nếu như hình thức tưới nhỏ giọt không thể áp dụng cho những địa phương có nguồn nước phèn thì tưới phun có thể áp dụng cho khu vực này…
Nhược điểm của béc phun nước cánh đập:
Tuy nhiên, chi phí đầu tư cho một hệ thống tưới phun ban đầu là khá cao, đòi hỏi người sử dụng có một chút hiểu biết về kỹ thuật vận hành và quản lý hệ thống tưới. Ngoài ra, chất lượng phun mưa cũng phụ thuộc vào thời tiết (phụ thuộc vào vận tốc và hướng gió). Nếu như vận tốc gió vượt quá 6m/s thì ta nên đừng tưới để tránh tình trạng phân bố lượng nước tưới không đều giữa các cây. Đây chỉ là một trong số ít những khuyết điểm hiếm hoi của hệ thống tưới phun nên hình thức này vẫn được người nông dân tin dùng cho cây trồng của mình.
Sơ đồ hệ thống tưới cây tham khảo
bec phun canh dap chinh goc b 121 x 4
bec phun canh dap chinh goc b 121 x 5

Đánh giá

Bình luận