Hộp khóa nhóm âm tường bằng nhựa LOCKEY LK31
 • Hộp khóa nhóm âm tường bằng nhựa LOCKEY LK31

 • Giá bán: 1.155.000 VND
 • Xuất xứ: 
  Nhà sản xuất: 
 • Hộp khóa nhóm LOCKEY được sử dụng để trở thành một nơi giữ an toàn chung cho các chìa khóa ổ khóa an toàn đang được sử dụng trong quy trình mở khóa. Sử dụng hộp khóa có ổ khóa trong quá trình làm việc cho phép giảm số lượng khóa, thẻ, chìa khóa, v.v.


Xuất xứ
Nhà sản xuất
 
Số lượng

Hộp khóa nhóm treo tường bằng nhựa LOCKEY LK31

Hộp khóa âm tường này được thiết kế để nhẹ hơn hộp khóa và yêu cầu ít khóa hơn, do đó giảm trọng lượng đối với các thiết bị tinh vi, cách ly năng lượng như cầu dao. Nó được đúc bằng polyme isoplast để tăng độ bền. Nó cũng cung cấp khả năng chống lại hóa chất, nhiệt và ăn mòn. Khe ở phía trước cho phép chìa khóa được đưa vào khi hộp bị khóa và cửa sổ trong suốt giúp bạn có thể nhìn thấy nội dung từ bên ngoài.

Tính năng, đặc điểm của Hộp khóa nhóm âm tường bằng nhựa LOCKEY LK31

- Hộp khóa nhóm treo tường được đúc phun bằng cách sử dụng polyme Isoplast để tăng độ bền, có khả năng chịu nhiệt và hóa chất tuyệt vời và không thể bị ăn mòn.
- Các ray khóa có thể chứa tối đa 8 ổ khóa móc và rãnh phía trước cho phép đưa chìa khóa vào khi hộp bị khóa .
- Trạm khóa tập trung nhu cầu hoạt động khóa bằng cách sắp xếp các công cụ, ổ khóa và chìa khóa ở một vị trí
- Sử dụng một ổ khóa trên mỗi điểm kiểm soát năng lượng và đặt các chìa khóa vào hộp khóa; mỗi công nhân sau đó đặt khóa riêng của mình trên hộp để ngăn chặn việc truy cập .
- Mỗi nhân viên giữ quyền kiểm soát độc quyền, theo yêu cầu của OSHA, bằng cách đặt khóa riêng của mình trên hộp khóa có chứa chìa khóa để khóa công việc
- Miễn là bất kỳ ổ khóa của một nhân viên nào vẫn còn trên hộp khóa, các chìa khóa của ổ khóa công việc chứa bên trong sẽ không thể truy cập được .
Hộp khóa nhóm âm tường bằng nhựa LOCKEY LK31 1

Thông số kỷ thuật của hộp khóa nhựa treo tường LOCKEY LK31

- Mã sản phẩm : LK31
- Thương hiệu : LOCKEY
- Xuất xứ : Trung Quốc
- Chất liệu : Nhựa ABS và PC
- Màu sắc : Đỏ
- Kích thước: 180mm (W) × 98mm (H) × 120mm (D)
- Số ổ khóa tối đa: 8 ổ khóa
- Số móc chìa khóa : 6
- Cầm tay : Không
- Treo tường : Đúng
- Chứng nhận: ISO9001, CE, OSHA
Cách sử dụng hộp khóa nhóm: Mỗi thành viên trong nhóm đặt chìa khóa của ổ khóa của mình vào hộp khóa sau đó treo một ổ khóa vào đó. Bằng cách này sẽ không ai có thể mở hộp khóa và tháo ổ khóa trừ khi tất cả các thành viên trong nhóm đồng ý.

Việc khóa nhiều điểm cách ly được thực hiện theo thứ tự sau:

1. Chủ nhiệm công trình của đơn vị địa phương khóa và treo nhãn trên tất cả các điểm cách ly bằng cáp tập thể.
2. Đặt chìa khóa của ổ khóa chung vào hộp khóa và số chìa khóa phải tương ứng với ổ khóa an toàn tại chỗ.
3. Chủ nhiệm công trình của đơn vị địa phương và cán bộ của từng công trường của đơn vị vận hành có trách nhiệm khóa hộp khóa cá nhân bằng ổ khóa cá nhân.
4. Người phụ trách địa điểm của đơn vị vận hành cần đảm bảo nhân viên tại mỗi điểm vận hành phải khóa hòm khóa tập thể.
5. Người cấp giấy phép lao động của đơn vị địa phương phải trực tiếp kiểm tra, xác nhận chốt khóa trước khi cấp giấy phép lao động có liên quan.
6. Người điều hành đơn vị địa phương phải xác minh rằng các thủ tục trên đã được tuân thủ và thực hiện có hiệu quả trước khi cấp giấy phép hoạt động.
Các bước để cô lập năng lượng
Bàn giao công việc:
1. Khi không hoàn thành công việc trong ca, khóa tập thể, khóa cá nhân và “Nguy hiểm! Không thể chạm vào nhãn "Không hoạt động". Người kế nhiệm trước tiên phải khóa hòm khóa tập thể bằng ổ khóa cá nhân của mình trước khi ca trực có thể tháo ổ khóa cá nhân của mình.
2. Khi người phụ trách điều hành của đơn vị cấp dưới hoặc người phụ trách đơn vị thi công nhận ca trực thì người phụ trách thay thế phải chịu trách nhiệm chốt. Cần kiểm tra các quy trình khóa đang thực hiện và kiểm tra lại danh sách cách ly năng lượng khi ca làm việc kết thúc.
Bạn có thể bình luận về sản phẩm này!

1. Bạn được chào đón để đăng nội dung và ý kiến liên quan đến chất lượng, sử dụng và kinh nghiệm của các sản phẩm vào đây để giúp đỡ những người dùng khác hiểu được sản phẩm;

2. Đánh giá sản phẩm áp dụng các nguyên tắc xem xét trước khi xuất bản, và nhận xét về hành vi vi phạm pháp luật quốc gia hoặc đạo đức trên trang này Có quyền xóa và có quyền theo đuổi các hậu quả pháp lý.

Lưu ý: Số điện thoại 24/7 của trang web này: 0912124679 (số điện thoại di động )-Zalo: 0912124679 Chào mừng bạn đến gọi bất cứ lúc nào!

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật

 

DANH MỤC SẢN PHẨM
Thống kê
 • Đang truy cập92
 • Máy chủ tìm kiếm39
 • Khách viếng thăm53
 • Hôm nay20,368
 • Tháng hiện tại92,752
 • Tổng lượt truy cập55,498,833
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây