Khung đội đầu Blue Eagle B1
  • Khung đội đầu Blue Eagle B1

  • Giá bán: 75.000 VND
  • Xuất xứ: 
  • Blue Eagle B1 Brow Guard cho phép lắp miếng che mặt nhanh chóng và dễ dàng. Bảo vệ chân mày B1 được làm từ chất liệu ABS bền, chống va đập. Dễ dàng đeo vừa vặn và thoải mái với mũ đội đầu bánh cóc có thể điều chỉnh. Điều này cho phép thay thế các tấm che mặt thay thế một cách nhanh chóng và dễ dàng, chẳng hạn như Blue Eagle FC28 Clear Polycarbonate Face Shield (được bán riêng). Đã được kiểm tra và chứng nhận tiêu chuẩn Châu Âu EN 166: 2002.


Xuất xứ
Thương hiệu
 
Số lượng

Khung đội đầu gắn tấm che mặt Blue Eagle B1

Blue Eagle B1 Brow Guard cho phép lắp miếng che mặt nhanh chóng và dễ dàng. Bảo vệ chân mày B1 được làm từ chất liệu ABS bền, chống va đập. Dễ dàng đeo vừa vặn và thoải mái với mũ đội đầu bánh cóc có thể điều chỉnh. Điều này cho phép thay thế các tấm che mặt thay thế một cách nhanh chóng và dễ dàng, chẳng hạn như Blue Eagle FC28 Clear Polycarbonate Face Shield (được bán riêng). Đã được kiểm tra và chứng nhận tiêu chuẩn Châu Âu EN 166: 2002.
face shield 1
 

Tính năng, đặc điểm của Khung gắn tấm che mặt đội đầu Blue Eagle B1

- Chống va đập: Mũ bảo hộ được làm bằng ABS chống va đập cao, có độ bền cao và cung cấp cho người dùng khả năng bảo vệ tuyệt đối trước va đập.
- Thay thế kính che mặt nhanh chóng và dễ dàng: Kính che mặt và kính che mặt cùng dòng có thể được lắp ráp và tháo rời một cách dễ dàng và nhanh chóng, và được sử dụng kết hợp.
- Bảo vệ toàn diện: Các tấm che khác nhau cung cấp các loại bảo vệ khác nhau. Người dùng có thể chọn một tấm kính che mặt thích hợp theo nhu cầu của môi trường làm việc.
- Phù hợp với tất cả các kính che mặt dòng FC: Tấm che mặt này có thể phù hợp với tất cả các kính che mặt dòng FC.
face shield
 

Thông số kỷ thuật của mũ gắn tấm chắn che mặt đội đầu Blue Eagle B1

- Mã sản phẩm :  B1
- Thương hiệu : BLUE EAGLE
- Xuất xứ : Đài Loan
- Tiêu chuẩn: EN166, ANSI Z87.1, CSA Z94.3
- Chất liệu: Nhựa ABS khả năng chịu va đập cao
- Màu sắc: Xanh lam (B1BL), Xanh lục (B1GN), Cam (B1OR), Vàng (B1YE)
- Mũ đội đầu: Mũ đội đầu Ratchet (HG1)
 
Khung đội đầu Blue Eagle B1GN
Khung đội đầu Blue Eagle B1OR
Khung đội đầu Blue Eagle BACK B1
Lợi ích:
- Hệ thống treo bánh cóc có thể điều chỉnh
- Dây đeo rọ mũ năm vị trí.
- Mũ đội đầu cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn về vật liệu, kích thước, hình dạng và màu sắc của kính che mặt cho các yêu cầu cụ thể của công việc.
- Cung cấp khả năng bảo vệ đầu lâu bền cho công nhân gia công kim loại, tiện ích, làm việc gỗ và nhiều ngành công nghiệp khác.
- Đáp ứng các yêu cầu của ANSI Z87.1-2003.
 
Bạn có thể bình luận về sản phẩm này!

1. Bạn được chào đón để đăng nội dung và ý kiến liên quan đến chất lượng, sử dụng và kinh nghiệm của các sản phẩm vào đây để giúp đỡ những người dùng khác hiểu được sản phẩm;

2. Đánh giá sản phẩm áp dụng các nguyên tắc xem xét trước khi xuất bản, và nhận xét về hành vi vi phạm pháp luật quốc gia hoặc đạo đức trên trang này Có quyền xóa và có quyền theo đuổi các hậu quả pháp lý.

Lưu ý: Số điện thoại 24/7 của trang web này: 0912124679 (số điện thoại di động )-Zalo: 0912124679 Chào mừng bạn đến gọi bất cứ lúc nào!

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật

 

DANH MỤC SẢN PHẨM
Thống kê
  • Đang truy cập107
  • Máy chủ tìm kiếm9
  • Khách viếng thăm98
  • Hôm nay20,368
  • Tháng hiện tại91,730
  • Tổng lượt truy cập55,497,811
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây