Khóa ngắt mạch đa chức năng LOCKEY CBL06
 • Khóa ngắt mạch đa chức năng LOCKEY CBL06

 • Giá bán: 125.000 VND
 • Xuất xứ: 
  Nhà sản xuất: 
 • Khóa ngắt mạch đa năng là một thiết bị linh hoạt phù hợp với nhiều loại cầu dao điện đơn, đôi, ba và bốn cực có thể chứa tối đa một khóa và với sự trợ giúp của thiết bị khóa băm có thể được sử dụng để cách ly nhóm.


Xuất xứ
Nhà sản xuất
 
Số lượng

Khóa ngắt mạch đa chức năng bằng Nylon PA LOCKEY CBL06

Khóa ngắt mạch đa năng là một thiết bị linh hoạt phù hợp với nhiều loại cầu dao điện đơn, đôi, ba và bốn cực có thể chứa tối đa một khóa và với sự trợ giúp của thiết bị khóa băm có thể được sử dụng để cách ly nhóm.

Tính năng, đặc điểm của Khóa MCB an toàn đa chức năng LOCKEY CBL06

- Được làm bằng nylon bền.
- Được thiết kế để phù hợp với hầu hết các MCB và công tắc chính. CBL UMF của chúng tôi lý tưởng để sử dụng cho các ứng dụng trong nước và công nghiệp.
- Khoảng hở chiều dài thêm ở phía bật tắt cho phép thiết bị được sử dụng trên các cầu dao có nút chuyển cực dài, cũng như kích thước tiêu chuẩn.
- Hai kích thước cạnh khác nhau được cung cấp để cả hai cần gạt dày và mỏng của MCB có thể được lắp vào nó được gọi là khóa ngắt mạch đa chức năng.
- Với hai công tắc bật tắt có thể được áp dụng trên các cầu dao kích thước khác nhau.
- Phù hợp với bộ phận ngắt và có thể được siết chặt bằng tuốc nơ vít
- Có thể được sử dụng với ổ khóa an toàn hoặc chốt khóa an toàn có nhiều lỗ.
Khóa ngắt mạch đa chức năng LOCKEY CBL06 2

Thông số kỷ thuật của Khóa ngắt mạch đa chức năng bằng Nylon PA LOCKEY CBL06

- Mã sản phẩm : CBL06
- Thương hiệu : LOCKEY
- Xuất xứ : Trung Quốc
- Chất liệu : ABS
- Kích thước: Thích hợp cho chiều rộng tay cầm cầu dao kích thước tối thiểu ≤7mm và chiều rộng tay cầm cầu dao kích thước trung bình ≤12mm.
- Màu sắc : đỏ
- Số ổ khóa tối đa : 1
- Kích thước lổ khóa : 9,3mm
Khóa ngắt mạch đa chức năng LOCKEY CBL06 1

Phương pháp lắp đặt - Với sự trợ giúp của trình điều khiển vít, hãy nới lỏng vít và lắp cần của MCB theo độ dày của cần sau đó siết chặt vít và sau đó lắp cần vào đó và đặt ổ khóa. Cũng có thể cung cấp việc gắn thẻ thích hợp để nhận dạng. Trên lỗ cho mục đích khóa.

Giới thiệu khóa an toàn bộ ngắt mạch:

Bộ ngắt mạch có thể được sử dụng để phân phối điện và quản lý nguồn điện của nhà máy. Phải khóa cầu dao khi thiết bị trong nhà máy hoạt động bình thường để tránh trường hợp đóng cầu dao gây cản trở hoạt động sản xuất bình thường. Khi thiết bị và đường dây cần được sửa chữa trong nhà máy, cầu dao cũng phải được khóa để bảo vệ tính mạng của nhân viên bảo trì.
Để hoàn thành việc mở khóa
Xác nhận hoàn thành công việc bảo trì - - nhân viên bảo trì mở khóa và tháo rời - - thông báo quá trình bảo trì nguồn nhiệt đã hoàn thành - - nhân viên quy trình kiểm tra và chấp nhận - - nhân viên quy trình mở khóa và tháo rời.
Mở khóa ghi chú - ổ khóa cá nhân
Việc mở khóa cần dựa trên nguyên tắc giải quyết khóa tập thể sau khóa cá nhân.
Sau khi người vận hành hoàn thành thao tác, hãy liên hệ với khóa cá nhân. Sau khi xác nhận rằng tất cả các nhà khai thác đã mở khóa cá nhân, người giám hộ của đơn vị lãnh thổ sẽ mở khóa cá nhân
Người giữ khóa của một đơn vị lãnh thổ phải là người cuối cùng tháo khóa khỏi ổ khóa cá nhân.
Mở khóa ghi chú - khóa tập thể
Khi thiết kế cách ly điện và thiết bị, các đơn vị lãnh thổ phải cung cấp chìa khóa khóa chung cho các chuyên gia điện và dụng cụ, những người sẽ mở khóa.
Người vận hành loại bỏ các ổ khóa cá nhân khỏi tủ khóa tập thể.
Khi tất cả các đơn vị thi công tháo khóa, sửa chữa, bảo trì đã hoàn thành công việc.
Sau khi xác nhận rằng thiết bị và hệ thống đáp ứng các yêu cầu vận hành, đơn vị phụ trách địa bàn sẽ giải phóng khóa tập thể tại chỗ theo danh sách các thẻ khóa.
Người phụ trách địa bàn là người cuối cùng giải hòm khóa tập thể.
Bạn có thể bình luận về sản phẩm này!

1. Bạn được chào đón để đăng nội dung và ý kiến liên quan đến chất lượng, sử dụng và kinh nghiệm của các sản phẩm vào đây để giúp đỡ những người dùng khác hiểu được sản phẩm;

2. Đánh giá sản phẩm áp dụng các nguyên tắc xem xét trước khi xuất bản, và nhận xét về hành vi vi phạm pháp luật quốc gia hoặc đạo đức trên trang này Có quyền xóa và có quyền theo đuổi các hậu quả pháp lý.

Lưu ý: Số điện thoại 24/7 của trang web này: 0912124679 (số điện thoại di động )-Zalo: 0912124679 Chào mừng bạn đến gọi bất cứ lúc nào!

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật

 

DANH MỤC SẢN PHẨM
Thống kê
 • Đang truy cập65
 • Máy chủ tìm kiếm6
 • Khách viếng thăm59
 • Hôm nay11,480
 • Tháng hiện tại46,636
 • Tổng lượt truy cập55,452,717
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây