Bồn rửa mắt vòi hoa sen khẩn cấp bằng thép không gỉ RWD WJH0359D
  • Bồn rửa mắt khẩn cấp gắn tường RWD WJH0359D

  • Mã sản phẩm: RWD WJH0359D
  • Giá bán: 3.550.000 VND
  • Bồn rửa mắt vòi hoa sen khẩn cấp bằng thép không gỉ RWD WJH0359D
    Trạm rửa mắt treo tường được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ. Rất thích hợp để sử dụng trong môi trường ăn mòn cao và các ứng dụng phòng sạch. Hai vòi phun có thể phun ra một lượng nước lớn để rửa mắt, và lỗ phun nước của vòi phun được xử lý bằng chất khử nước đặc biệt để làm cho nước nhẹ nhàng và đậm đà hơn. Lỗ thoát nước được làm bằng nhựa PP (lớp vỏ bảo vệ ABS), màu xanh lá cây, an toàn và dễ lắp đặt.
     


Xuất xứ
Thương hiệu
 
Số lượng
Số lượng: 100 Bao

Vòi hoa sen thép không gỉ rửa mắt khẩn cấp treo tường RWD WJH0359D

Bồn rửa mắt gắn tường được sử dụng cho những trường hợp khẩn cấp liên quan đến mắt, bạn sẽ không thể mất thời gian. Bằng cách thiết lập một trạm rửa mắt treo tường, các dịch vụ khẩn cấp có thể được cung cấp ngay lập tức. Dễ dàng lắp đặt trạm rửa mắt treo tường trên bất kỳ bức tường nào để đảm bảo điều trị nhanh chóng và hiệu quả mọi chấn thương mắt có thể xảy ra ở nơi làm việc hoặc phòng thí nghiệm.
 

Tính năng, đặc điểm của bồn rửa mắt gắn tường WJH0359D

- Bồn phun nước rửa mắt bằng thép không gỉ này được sản xuất một bát bằng thép không gỉ và giá đỡ tường bằng thép không gỉ cho độ chắc chắn và độ bền vượt trội.
- Thiết bị được gắn trên tường cho phép nó được gắn ở độ cao thích hợp cho nhân viên của bạn. Đài phun nước rửa mắt treo tường bằng thép không gỉ này có thể được lắp đặt ở hầu hết các vị trí nhờ tỷ lệ nhỏ gọn của nó.
- Bộ phận rửa mắt bằng thép không gỉ treo tường được chế tạo từ vật liệu chắc chắn và được thiết kế để bền lâu, trong khi đầu phun màu vàng rực rỡ hỗ trợ khả năng hiển thị trong các tình huống khẩn cấp có thể bị suy giảm thị lực.
- Thiết bị được kích hoạt dễ dàng bằng tay cầm đẩy cao, kháng lực thấp. Các đầu phun được bảo vệ khỏi các mảnh vụn bằng nắp che bụi có thể trượt được.
- Khi lắp đặt đài phun nước rửa mắt bằng thép không gỉ của bạn, bạn phải đảm bảo rằng nó được lắp cách sàn từ 838mm đến 1.143mm, để tuân thủ các quy định của ANSI.

Thông số kỷ thuật bồn rửa mắt khẩn cấp WJH0359D

- Mã sản phẩm : WJH0359D
- Thương hiệu : RUNWANGDA
- Xuất xứ : Trung Quốc
- Đường kính bát: 300mm
- Chất liệu bát: thép không gỉ
- Ống xả: 32mm, đồng thau mạ crom
- Áp suất nước: 2,07 - 6,21 bar
- Lưu lượng: 23,47 lít mỗi phút
- Van bi: 1/2 "bóng mở bằng thép không gỉ van với lưới lọc nội tuyến 50 lưới, đầu nối ren ngoài BSP 1/2" bằng đồng
- Xử lý: tay đẩy bằng thép không gỉ
- Đầu phun: đầu phun bằng nhựa PP màu vàng có nắp đậy bút lật, bộ lọc và điều khiển lưu lượng bên trong
Bồn rửa mắt vòi hoa sen khẩn cấp bằng thép không gỉ treo tường WJH0359D 1

Ứng dụng của vòi hoa sen thép không gỉ rửa mắt khẩn cấp WJH0359D

Trong tình huống khẩn cấp, số giây được đếm - đặc biệt là khi bị thương ở mắt. Bồn rửa mắt khẩn cấp của chúng tôi lý tưởng phù hợp với các nhà máy, kho, xưởng, nhà máy hóa chất, xưởng đúc, trạm xăng dầu, nhà để xe, phòng thí nghiệm hoặc bất kỳ nơi làm việc nào có sử dụng hóa chất ăn mòn hoặc nguy hiểm.

Thông tin thương hiệu RUNWANGDA(RWD)

Hebei Runwangda Making Clean Materials Co., Ltd., thành lập năm 1982, trụ sở có diện tích hơn 26.000m2, có hơn 200 nhân viên, là một trong những nhà sản xuất thiết bị an toàn và phòng thí nghiệm lớn nhất trong nước với lịch sử lâu đời. Tập trung vào bàn làm việc, vòi phòng thí nghiệm, van khí, bộ hút khói, bảng điều khiển, bồn rửa PP, vòi tắm khẩn cấp và dòng sản phẩm rửa mắt, nghiên cứu và phát triển và sản xuất, liên quan đến các lĩnh vực như giáo dục, nghiên cứu khoa học, dược phẩm, y tế, hóa chất, hóa dầu, điện tử luyện kim, máy móc, v.v.

Công ty Runwangda có hệ thống đúc trọng lực, dập, gia công CNC, đánh bóng, mạ điện, phun nhựa, khắc laser, lắp ráp dây chuyền sản xuất một cửa, thiết bị sản xuất tuyệt vời, sức mạnh sản xuất mạnh mẽ và kho hàng thành phẩm có diện tích hơn 2000 m2. Sản xuất theo đúng tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế như tiêu chuẩn ANSI Z358.1-2009 của Hoa Kỳ, tiêu chuẩn GB18145, quản lý theo hệ thống chất lượng ISO9000 quốc tế, sử dụng hệ thống ERP để tối ưu hóa quy trình kinh doanh, mang đến cho khách hàng chất lượng cao và dịch vụ tiện lợi. Runwangda có danh tiếng tốt trong và ngoài nước, sản phẩm được xuất khẩu sang hơn 30 quốc gia, cung cấp gia công OEM cho nhiều công ty nổi tiếng quốc tế, đồng bộ các tiêu chuẩn quốc tế tiên tiến.

 
Bạn có thể bình luận về sản phẩm này!

1. Bạn được chào đón để đăng nội dung và ý kiến liên quan đến chất lượng, sử dụng và kinh nghiệm của các sản phẩm vào đây để giúp đỡ những người dùng khác hiểu được sản phẩm;

2. Đánh giá sản phẩm áp dụng các nguyên tắc xem xét trước khi xuất bản, và nhận xét về hành vi vi phạm pháp luật quốc gia hoặc đạo đức trên trang này Có quyền xóa và có quyền theo đuổi các hậu quả pháp lý.

Lưu ý: Số điện thoại 24/7 của trang web này: 0912124679 (số điện thoại di động )-Zalo: 0912124679 Chào mừng bạn đến gọi bất cứ lúc nào!

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây