Bể chứa dầu khẩn cấp 10 khối loại kéo nổi trên mặt nước dùng ứng phó sự cố tràn dầu
  • Bồn chứa nổi di động 10 khối HITEX ART-1064 dùng ứng phó sự cố tràn dầu

  • Mã sản phẩm: HITEX ART-1064
  • Giá bán: 9.450.000 VND
  • Bể chứa dầu khẩn cấp 10 khối loại kéo nổi trên mặt nước dùng ứng phó sự cố tràn dầu
    Bể chứa nổi là một thùng chứa nổi có thể kéo, có thể được triển khai nhanh chóng để lưu trữ tạm thời và kéo dầu tràn được thu hồi. Sản phẩm có các kích cỡ từ 5 đến 10 tấn. Bể chứa nổi cực kỳ mạnh mẽ, bền và nhẹ và cần rất ít bảo dưỡng. Nó nhỏ gọn trong việc cất giữ, dễ vận chuyển và dễ quản lý trong các hoạt động, ngay cả khi biển động.


Xuất xứ
Thương hiệu
 
Số lượng
Số lượng: 100 Bao

Bồn chứa nổi di động 10 khối HITEX ART-1064 – giải pháp ứng phó sự cố tràn dầu trên nước

Bể chứa nổi là một thùng chứa nổi có thể kéo, có thể được triển khai nhanh chóng để lưu trữ tạm thời và kéo dầu tràn được thu hồi. Sản phẩm có các kích cỡ từ 5 đến 10 tấn. Bể chứa nổi cực kỳ mạnh mẽ, bền và nhẹ và cần rất ít bảo dưỡng. Nó nhỏ gọn trong việc cất giữ, dễ vận chuyển và dễ quản lý trong các hoạt động, ngay cả khi biển động.

Ưu điểm của hệ thống bồn nổi chống tràn dầu di động:

Hoạt động ven bờ
Thật không may, nhiều vụ tràn dầu tạo ra ô nhiễm bờ biển hoặc gần bờ. Túi lưu trữ nổi có mớn nước rất nông khiến nó trở thành giải pháp lý tưởng để lưu trữ tạm thời ở những khu vực hạn chế như cửa sông, sông và đầm lầy muối. Nếu không thể tiếp cận đường bờ biển từ biển, bồn chứa nổi có thể được triển khai và lấp đầy trên bãi biển, nếu mặt đất bằng phẳng.
Hoạt động hớt váng
Sự hiện diện của thiết bị lưu trữ đủ lớn sẽ phát huy tối đa lượng dầu thu được trong những giờ đầu tiên quan trọng của hoạt động hớt váng. Bể chứa nổi được thiết kế để tăng khả năng chứa của các tàu ứng phó sự cố tràn dầu. Tùy thuộc vào yêu cầu hoạt động, bể chứa nổi có thể được kéo dọc theo tàu hoặc xếp phía sau. Bể chứa nổi có thể được triển khai bằng tay, bằng cần trục hoặc từ máy cuốn chuyên dụng và sẵn sàng sử dụng trong vòng chưa đầy 5 phút kể từ điều kiện cất giữ và nhỏ gọn.
Giảm tải khẩn cấp
Trong trường hợp tiếp đất hoặc va chạm, bể chứa nổi có thể cung cấp thêm chỗ chứa tạm thời để giảm thiểu sự cố tràn. Thường thì chỉ một phần nhỏ của bể bị hỏng, được chuyển đi nhanh chóng, có thể ngăn chặn một thảm họa lớn. Do trọng lượng nhẹ và kích thước nhỏ gọn, bể chứa nổi có thể được vận chuyển bằng trực thăng đến địa điểm hoạt động.

Đặc điểm của bể chứa dầu nổi di động:

- Bể chứa nổi di động là các bồn chứa có thể gập lại tự dựng được dùng để chứa dầu, nước uống và các chất lỏng khác. Chúng lý tưởng để sử dụng dưới rò rỉ, làm bể khử nhiễm, làm bể chứa tạm thời cho chất lỏng, v.v.
- Bể chứa nổi sẵn sàng được triển khai bất cứ lúc nào, vì chúng tự giữ vững mà không có khung do vòng đệm nổi tăng lên khi bể chứa đầy. Chúng bao gồm tay cầm ở phía dưới, cho phép định vị chân đế của bể theo yêu cầu.
- Bể chứa nổi di động được làm bằng polyester phủ PVC vừa dẻo vừa có khả năng chống dầu. Tất cả các mối nối đều được hàn tần số cao, loại bỏ sự cần thiết của đường nối hoặc chất kết dính. Thiết kế, vải và quy trình sản xuất của bể làm cho chúng cực kỳ khó mài mòn và phù hợp để sử dụng chuyên sâu.
- Bể chứa nổi di động có thể được gấp lại để thuận tiện cho việc vận chuyển và cất giữ. Chúng được cung cấp gấp lại bên trong một túi có tay cầm giúp dễ dàng mang theo và triển khai. Phụ kiện tùy chọn: thảm nền, lớp lót polyethylene, nắp đậy
-  Chịu được nhiệt độ nóng và lạnh : không chảy ở nhiệt độ cao, không bong tróc, không trượt; không bị nứt giòn ở nhiệt độ thấp. Nó cũng được coi là khả năng duy trì hiệu suất ban đầu dưới một sự thay đổi nhiệt độ nhất định.

Thông số kỷ thuật của bồn nổi chống tràn dầu di động

Thương hiệu Hitex
Tên gọi Bồn chứa dầu tràn di động, bồn nổi chống tràn dầu di động,…
Vật liệu 100% sợi Polyester với lớp phủ PVC
Miệng nổi Miệng nhồi xốp tròn
Độ dày 0.64 mm 
Thể tích 10000L, Kích thước tùy chỉnh
Nhiệt độ làm việc -30 đến + 70
Màu sắc Đỏ, xanh dương, trắng, xanh lá cây và tùy chỉnh
Đặc tính Chống rò rỉ, chống tia UV, chống nấm mốc, chống tĩnh điện,  chống trầy xước

Công dụng của bể chứa nổi đi động:

- Ứng phó sự cố tràn dầu và hóa chất trên sông, biển
- Cứu trợ thiên tai
- Phòng cháy chữa cháy
- Bể chứa nước ngọt / có thể uống được
- Lưu trữ chất lỏng tạm thời để sửa chữa và bảo dưỡng thiết bị giữ chất lỏng khác (bể chứa, hồ bơi, ao)
- Ngăn chặn tạm thời hầu hết mọi chất lỏng (làm sạch nước thải, tràn dầu, tràn hóa chất, khử nhiễm)
- Ngăn tràn và lọc nước
-  Đập thủy lực “Nứt gãy”
- Dịch vụ lâm nghiệp, nuôi trồng thủy sản
- Kho chứa chất lỏng công trường ngắn hạn
- Hoạt động quân sự

Bạn có thể bình luận về sản phẩm này!

1. Bạn được chào đón để đăng nội dung và ý kiến liên quan đến chất lượng, sử dụng và kinh nghiệm của các sản phẩm vào đây để giúp đỡ những người dùng khác hiểu được sản phẩm;

2. Đánh giá sản phẩm áp dụng các nguyên tắc xem xét trước khi xuất bản, và nhận xét về hành vi vi phạm pháp luật quốc gia hoặc đạo đức trên trang này Có quyền xóa và có quyền theo đuổi các hậu quả pháp lý.

Lưu ý: Số điện thoại 24/7 của trang web này: 0912124679 (số điện thoại di động )-Zalo: 0912124679 Chào mừng bạn đến gọi bất cứ lúc nào!

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây