Nút nhấn khẩn thông thường SYSTEM SENSOR MCP2A-R470SF-01 Nút nhấn khẩn thông thường SYSTEM SENSOR MCP2A-R470SF-01

Nút nhấn khẩn có thể đặt lại thông thường SYSTEM SENSOR MCP2A-R470SF-01 chỉ được sử dụng cho các hệ thống báo cháy thông thường và không định địa chỉ. Nút nhấn khẩn được cung cấp một phần tử có thể đặt lại bằng nhựa giúp dễ dàng đặt lại sau khi nút nhấn đã được kích hoạt. Với vỏ bằng nhựa, nó làm cho nó lý tưởng cho môi trường nhà bếp vì thủy tinh sẽ không bị nhiễm bẩn vào thực phẩm.

MCP2A-R470SF-01 Thiết bị báo cháy SYSTEMSENSOR 365.000 đ Số lượng: 100 Cái


  • Nút nhấn khẩn thông thường SYSTEM SENSOR MCP2A-R470SF-01

  • Nút nhấn khẩn có thể đặt lại thông thường SYSTEM SENSOR MCP2A-R470SF-01 chỉ được sử dụng cho các hệ thống báo cháy thông thường và không định địa chỉ. Nút nhấn khẩn được cung cấp một phần tử có thể đặt lại bằng nhựa giúp dễ dàng đặt lại sau khi nút nhấn đã được kích hoạt. Với vỏ bằng nhựa, nó làm cho nó lý tưởng cho môi trường nhà bếp vì thủy tinh sẽ không bị nhiễm bẩn vào thực phẩm.


Thương hiệu
Xuất xứ
 
Số lượng :


Mã sản phẩm:
MCP2A-R470SF-01


Giá bán:
365.000 đ

Nút nhấn khẩn trong nhà thông thường SYSTEM SENSOR MCP2A-R470SF-01

Nút nhấn khẩn có thể đặt lại thông thường SYSTEM SENSOR MCP2A-R470SF-01 chỉ được sử dụng cho các hệ thống báo cháy thông thường và không định địa chỉ. Nút nhấn khẩn được cung cấp một phần tử có thể đặt lại bằng nhựa giúp dễ dàng đặt lại sau khi nút nhấn đã được kích hoạt. Với vỏ bằng nhựa, nó làm cho nó lý tưởng cho môi trường nhà bếp vì thủy tinh sẽ không bị nhiễm bẩn vào thực phẩm.

Tính năng, đặc điểm của Nút nhấn khẩn thông thường SYSTEM SENSOR MCP2A-R470SF-01

- Hiệu quả lắp đặt, tính linh hoạt và tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn mới nhất là trọng tâm của phạm vi nút nhấn khẩn trong nhà MCP mới.
- Thời gian cài đặt và cuối cùng là chi phí, là điều tối quan trọng đối với bất kỳ trình cài đặt bảo mật hoặc hỏa hoạn nào. Phạm vi MCP phản ánh trực tiếp nhu cầu này bằng cách cung cấp khái niệm 'cắm và chạy' độc đáo được thiết kế đặc biệt để giảm thời gian cài đặt. Tất cả các sản phẩm MCP mới đều sử dụng một khối thiết bị đầu cuối đặc biệt, nơi tất cả hệ thống cáp cài đặt ban đầu được kết thúc. Khối đầu cuối này sau đó được kết nối đơn giản với mặt sau của MCP. Đơn giản, nhưng hiệu quả mà không cần chấm dứt lại và không lãng phí thời gian.
- Thông qua các tiêu chuẩn và luật mới, giờ đây có thể sử dụng cả kính vỡ và các yếu tố vận hành có thể tái thiết lập trong một nút nhấn khẩn thủ công. Để cung cấp cho bạn 'khả năng linh hoạt' lớn nhất, phạm vi MCP mới có thể được định cấu hình làm kính chống vỡ hoặc đơn vị có thể thiết lập lại bằng cách chỉ cần thay đổi từ phần tử này sang phần tử khác. Không cần đặt hàng các bộ phận bổ sung khác hoặc sản phẩm thay thế.
- Tất cả các sản phẩm nút nhấn khẩn trong nhà MCP cũng giúp bảo toàn tính toàn vẹn của hệ thống tổng thể vì việc tháo nắp sản phẩm bất hợp pháp sẽ khiến nút nhấn khẩn hoạt động và hệ thống sẽ báo động.
- Việc tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn mới nhất là điều cần thiết và phạm vi nút nhấn khẩn trong nhà MCP mới hoàn toàn được chấp thuận theo tiêu chuẩn EN54-11 mới nhất.
- Tất cả các sản phẩm MCP2 đều được cung cấp tiêu chuẩn với chỉ báo LED.
- Phiên bản Sản phẩm MCP2A được cung cấp với cả điện trở và các tùy chọn điện tiếp xúc thường mở, sạch. Các tùy chọn này được sử dụng đơn giản bằng cách gắn khối đầu cuối vào kết nối cần thiết ở mặt sau của sản phẩm MCP. Một loạt các giá trị điện trở có sẵn theo yêu cầu, với 470Ω được cung cấp theo tiêu chuẩn.
- Các phiên bản sản phẩm MCP2B được thiết kế để kết nối với hệ thống "savwire"

Thông số kỹ thuật của Nút nhấn khẩn thông thường SYSTEM SENSOR MCP2A-R470SF-01

Đặc điểm kỹ thuật điện
- Chi tiết kết nối: Xem Hình .1
- Đầu cuối cáp: 0,5-2,5mm2
- Điện áp cực đại: 30VDC
- Dòng hoạt động: 2 Amps
Đặc điểm kỹ thuật môi trường
- Độ ẩm tương đối: 0-95% không ngưng tụ
- Nhiệt độ hoạt động: -100C đến + 550C
- Nhiệt độ bảo quản: -100C đến + 550C
- Bảo vệ chống xâm nhập (IP) Xếp hạng: IP24D
Đặc điểm kỹ thuật cơ học
- Chất liệu: PC / ABS
- Trọng lượng: 110g  không đế; 160g bao gồm đế
- Màu sắc : Đỏ, Ral 3001
Nút nhấn khẩn thông thường SYSTEM SENSOR MCP2A R470SF 01 1

Bạn có thể bình luận về sản phẩm này!

1. Bạn được chào đón để đăng nội dung và ý kiến liên quan đến chất lượng, sử dụng và kinh nghiệm của các sản phẩm vào đây để giúp đỡ những người dùng khác hiểu được sản phẩm;

2. Đánh giá sản phẩm áp dụng các nguyên tắc xem xét trước khi xuất bản, và nhận xét về hành vi vi phạm pháp luật quốc gia hoặc đạo đức trên trang này Có quyền xóa và có quyền theo đuổi các hậu quả pháp lý.

Lưu ý: Số điện thoại 24/7 của trang web này: 0912124679 (số điện thoại di động )-Zalo: 0912124679 Chào mừng bạn đến gọi bất cứ lúc nào!

  Ý kiến bạn đọc

     

 

DANH MỤC SẢN PHẨM
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây