Đầu báo nhiệt cố định kết hợp gia tăng SYSTEM SENSOR ECO1005 Đầu báo nhiệt cố định kết hợp gia tăng SYSTEM SENSOR ECO1005 Máy dò nhiệt cố định kết hợp gia tăng ECO1005 cũng có một đèn LED tích hợp, chiếu sáng để cung cấp tín hiệu báo động cục bộ. Nút này đóng và vẫn sáng cho đến khi máy dò được thiết lập lại do ngắt nguồn tạm thời. Một bộ phát tín hiệu LED từ xa tùy chọn có thể được sử dụng để lặp lại bất kỳ tín hiệu cảnh báo nào. F000796 Thiết bị báo cháy SYSTEMSENSOR 265.000 đ Số lượng: 100 Cái


  • Đầu báo nhiệt cố định kết hợp gia tăng SYSTEM SENSOR ECO1005

  • Máy dò nhiệt cố định kết hợp gia tăng ECO1005 cũng có một đèn LED tích hợp, chiếu sáng để cung cấp tín hiệu báo động cục bộ. Nút này đóng và vẫn sáng cho đến khi máy dò được thiết lập lại do ngắt nguồn tạm thời. Một bộ phát tín hiệu LED từ xa tùy chọn có thể được sử dụng để lặp lại bất kỳ tín hiệu cảnh báo nào.


Thương hiệu
Xuất xứ
 
Số lượng :


Mã sản phẩm:
F000796


Giá bán:
265.000 đ
Đầu báo nhiệt cố định kết hợp gia tăng loại thường kèm đế (EN54) SYSTEM SENSOR ECO1005+ECO1000B
Tính năng, đặc điểm của đầu báo nhiệt gia tăng thông thường SYSTEM SENSOR ECO-1005
- Đầu báo nhiệt ECO1005 thuộc dòng sản phẩm đầu báo ECO1000 của System Sensor. ECO1000 là một loạt các máy dò thông thường, được sản xuất bằng công nghệ sản xuất mới nhất và được cung cấp một loạt các tính năng tiên tiến, khiến chúng trở nên "tốt hơn theo thiết kế".
- Đầu báo nhiệt ECO1005 sử dụng phần tử nhiệt hiện đại kết hợp với mạch tích hợp dành riêng cho ứng dụng (ASIC) để phát hiện đám cháy nhanh chóng và chính xác. Máy dò kết hợp cả tốc độ tăng và các yếu tố tĩnh và thích hợp cho tất cả các khu vực mà điều kiện môi trường thường không có sự thay đổi nhanh chóng về nhiệt độ.
- Thiết bị Kiểm tra Từ xa cầm tay dựa trên tia laser có thể được sử dụng cùng với loạt máy dò ECO1000 cho mục đích kiểm tra cảnh báo. Thiết bị truyền một thông điệp được mã hóa, ngăn chặn các cảnh báo giả được tạo ra bởi các thiết bị dựa trên laser khác. Với phạm vi vài mét, thiết bị kiểm tra cầm tay cung cấp một cách dễ dàng để kiểm tra cảnh báo từ xa dễ dàng trong phạm vi của máy dò ECO1000 và loại bỏ nhu cầu truy cập vật lý trực tiếp vào máy dò của người dùng.
- Máy dò nhiệt cố định kết hợp gia tăng ECO1005 cũng có một đèn LED tích hợp, chiếu sáng để cung cấp tín hiệu báo động cục bộ. Nút này đóng và vẫn sáng cho đến khi máy dò được thiết lập lại do ngắt nguồn tạm thời. Một bộ phát tín hiệu LED từ xa tùy chọn có thể được sử dụng để lặp lại bất kỳ tín hiệu cảnh báo nào.
- Có thể sử dụng nhiều loại đế đầu báo khác nhau với đầu báo nhiệt ECO1005 , mang lại sự linh hoạt trong ứng dụng và khả năng tương thích với nhiều loại Bảng điều khiển báo cháy. Tất cả các đế đều được gắn lò xo ngắn để cho phép kiểm tra mạch điện trước khi lắp máy dò và có tính năng chống giả mạo, khi được kích hoạt sẽ ngăn việc tháo máy dò mà không cần sử dụng công cụ.
Thông số kỹ thuật của đầu báo nhiệt cố định kết hợp gia tăng thông thường ECO-1005 - System sensor by Honeywell
Thông số kỹ thuật Điện
- Dải điện áp hoạt động: 8 đến 30VDC (12 / 24VDC danh nghĩa)
- Dòng điện chờ tối đa @ 25 ° C: 60μA @ 24VDC
- Dòng báo động tối đa cho phép: 80mA (dòng điện được giới hạn bởi bảng điều khiển)
Thông số kỹ thuật môi trường
- Phạm vi nhiệt độ ứng dụng (xem ghi chú): -30 ° C đến + 70 ° C
- Độ ẩm: 0 đến 95% Độ ẩm tương đối (không ngưng tụ)
Thông tin cơ học
- Chiều cao: 40,5mm (cộng thêm 9,5mm cho đế tiêu chuẩn)
- Đường kính: 102mm
- Trọng lượng: 70g (cộng thêm 45g cho đế tiêu chuẩn)
- Máy đo dây tối đa cho thiết bị đầu cuối: 0,4mm2 đến 2,0mm2
- Màu sắc: Xấp xỉ RAL9016
- Chất liệu: ABS
 
Bạn có thể bình luận về sản phẩm này!

1. Bạn được chào đón để đăng nội dung và ý kiến liên quan đến chất lượng, sử dụng và kinh nghiệm của các sản phẩm vào đây để giúp đỡ những người dùng khác hiểu được sản phẩm;

2. Đánh giá sản phẩm áp dụng các nguyên tắc xem xét trước khi xuất bản, và nhận xét về hành vi vi phạm pháp luật quốc gia hoặc đạo đức trên trang này Có quyền xóa và có quyền theo đuổi các hậu quả pháp lý.

Lưu ý: Số điện thoại 24/7 của trang web này: 0912124679 (số điện thoại di động )-Zalo: 0912124679 Chào mừng bạn đến gọi bất cứ lúc nào!

  Ý kiến bạn đọc

     

 

DANH MỤC SẢN PHẨM
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây