Module điều khiển báo cháy bằng tay NOTIFIER MCU-16B Module điều khiển báo cháy bằng tay NOTIFIER MCU-16B Mô-đun điều khiển báo cháy MCU-16 là một dòng sản phẩm mô-đun để thông báo và điều khiển tủ điều khiển báo cháy NOTIFIER® N-6000 (FACP). MCU-16 cung cấp các dãy đèn LED để chỉ thị trạng thái điểm và các công tắc để điều khiển trạng thái của các mạch đầu ra. NOTIFIER MCU-16B Thiết bị báo cháy địa chỉ Notifier N6000 5.925.000 đ Số lượng: 100 Cái


  • Module điều khiển báo cháy bằng tay NOTIFIER MCU-16B

  • Mô-đun điều khiển báo cháy MCU-16 là một dòng sản phẩm mô-đun để thông báo và điều khiển tủ điều khiển báo cháy NOTIFIER® N-6000 (FACP). MCU-16 cung cấp các dãy đèn LED để chỉ thị trạng thái điểm và các công tắc để điều khiển trạng thái của các mạch đầu ra.


Xuất xứ
Thương hiệu
 
Số lượng :


Mã sản phẩm:
NOTIFIER MCU-16B


Giá bán:
5.925.000 đ

Mô đun điều khiển loại gắn trên tủ trung tâm báo cháy NOTIFIER MCU-16B

Mô-đun điều khiển báo cháy MCU-16 là một dòng sản phẩm mô-đun để thông báo và điều khiển tủ điều khiển báo cháy NOTIFIER® N-6000 (FACP). MCU-16 cung cấp các dãy đèn LED để chỉ thị trạng thái điểm và các công tắc để điều khiển trạng thái của các mạch đầu ra.

Tính năng, đặc điểm của module điều khiển bằng tay kiểu bus MCU-16B

- N-6000 có thể được kết nối với bảng điều khiển thủ công kiểu bus , cụ thể là MCU-16B. Cung cấp khả năng điều khiển thủ công các điểm đầu ra của mô-đun điều khiển và hiển thị trạng thái của điểm được điều khiển bằng đèn LED tương ứng. Thông thường thiết bị này được lắp đặt trong khung bộ điều khiển. MCU-16B bao gồm 16 đèn trạng thái đầu ra màu đỏ, 16 đèn trạng thái phản hồi màu xanh lá cây, 16 nút điều khiển bằng tay, nút chức năng tổng hợp, nút bật / tắt đèn và đèn trạng thái bằng tay / tự động.
- Nút điều khiển bằng tay tại mỗi điểm có thể được lập trình tương ứng với bất kỳ mô-đun điều khiển nào trong hệ thống để thực hiện điều khiển bằng tay. Khi nhấn nút, đèn trạng thái màu đỏ sẽ sáng; đèn trạng thái phản hồi có thể được lập trình để tương ứng với thiết bị đầu vào trong hệ thống, chẳng hạn như mô-đun giám sát trạng thái van, để phản ánh trạng thái của thiết bị được giám sát. Nút cho phép / tắt được sử dụng để cho phép hoặc tắt các chức năng của 16 nút điều khiển bằng tay trên bảng điều khiển.
- MCU-16B có ​​thể được lắp đặt trên bảng trang trí ADP-4. Có bốn vị trí lắp đặt tiêu chuẩn trên FSS-ADP-4 và mỗi MCU-16B chiếm một vị trí lắp đặt tiêu chuẩn. Mỗi vị trí trống trên FSS-ADP-4 yêu cầu một tấm che trang trí FSS-BMP-1.

Chức năng của bộ điều khiển bằng tay kiểu bus MCU-16B

- Phím tổng hợp có hai chức năng theo thời gian bấm:
+ Nhấn khoảng 3 giây: Đèn LED bên dưới sẽ sáng và bàn phím bị khóa;
+ Nhấn hơn 5 giây: Tự kiểm tra còi / đèn.
- 16 Công tắc Kích hoạt: Nhấn công tắc và chỉ báo LED xử lý tương ứng sẽ nhấp nháy để xác nhận.
- 16 Chỉ báo Tín hiệu Phản hồi: Khi đèn LED này nhấp nháy, có nghĩa là tín hiệu phản hồi của hoạt động liên quan đến thiết bị CBE đã được nhận và thiết bị CBE tương ứng sẽ được khởi động.
Mỗi công tắc kích hoạt có thể lập trình để kích hoạt bất kỳ mô-đun điều khiển tương thích nào để chuyển đổi trạng thái của các mạch đầu ra theo cách thủ công. Trong khi chỉ báo tín hiệu phản hồi là để xác nhận sự thay đổi trạng thái của các thiết bị tương ứng, chẳng hạn như van và quạt hút khói. Khi chức năng khóa bàn phím được kích hoạt, 16 công tắc kích hoạt sẽ bị khóa cho đến khi chức năng khóa bàn phím tắt.

 
Bạn có thể bình luận về sản phẩm này!

1. Bạn được chào đón để đăng nội dung và ý kiến liên quan đến chất lượng, sử dụng và kinh nghiệm của các sản phẩm vào đây để giúp đỡ những người dùng khác hiểu được sản phẩm;

2. Đánh giá sản phẩm áp dụng các nguyên tắc xem xét trước khi xuất bản, và nhận xét về hành vi vi phạm pháp luật quốc gia hoặc đạo đức trên trang này Có quyền xóa và có quyền theo đuổi các hậu quả pháp lý.

Lưu ý: Số điện thoại 24/7 của trang web này: 0912124679 (số điện thoại di động )-Zalo: 0912124679 Chào mừng bạn đến gọi bất cứ lúc nào!

  Ý kiến bạn đọc

     

 

DANH MỤC SẢN PHẨM
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây