Bộ lập trình địa chỉ cho thiết bị NOTIFIER CP900MA Bộ lập trình địa chỉ cho thiết bị NOTIFIER CP900MA Sản phẩm được tích hợp CPU, chạy bằng pin và đi kèm với một thiết bị lập trình bàn phím số và màn hình LCD kỹ thuật số thông qua thiết bị có thể NOTIFIER Series sản phẩm cài đặt địa chỉ và kiểm tra chức năng, người dùng nhập thông qua địa chỉ chướng ngại vật không có kỷ luật của bàn phím số, sẽ được hiển thị trong màn hình LCD, sau khi xác nhận, bus địa chỉ được viết, các sản phẩm liên lạc cũng có thể được sử dụng để đọc đã được định địa chỉ NOTIFIER Loạt địa chỉ và thông tin khác, và hiển thị trên bảng tinh thể lỏng CP900MA Thiết bị báo cháy địa chỉ Notifier N6000 4.575.000 đ Số lượng: 100 Cái


  • Bộ lập trình địa chỉ cho thiết bị NOTIFIER CP900MA

  • Sản phẩm được tích hợp CPU, chạy bằng pin và đi kèm với một thiết bị lập trình bàn phím số và màn hình LCD kỹ thuật số thông qua thiết bị có thể NOTIFIER Series sản phẩm cài đặt địa chỉ và kiểm tra chức năng, người dùng nhập thông qua địa chỉ chướng ngại vật không có kỷ luật của bàn phím số, sẽ được hiển thị trong màn hình LCD, sau khi xác nhận, bus địa chỉ được viết, các sản phẩm liên lạc cũng có thể được sử dụng để đọc đã được định địa chỉ NOTIFIER Loạt địa chỉ và thông tin khác, và hiển thị trên bảng tinh thể lỏng


Xuất xứ
Thương hiệu
 
Số lượng :


Mã sản phẩm:
CP900MA


Giá bán:
4.575.000 đ

Bộ lập trình địa chỉ cho thiết bị NOTIFIER CP900MA

Sản phẩm được tích hợp CPU, chạy bằng pin và đi kèm với một thiết bị lập trình bàn phím số và màn hình LCD kỹ thuật số thông qua thiết bị có thể NOTIFIER Series sản phẩm cài đặt địa chỉ và kiểm tra chức năng, người dùng nhập thông qua địa chỉ chướng ngại vật không có kỷ luật của bàn phím số, sẽ được hiển thị trong màn hình LCD, sau khi xác nhận, bus địa chỉ được viết, các sản phẩm liên lạc cũng có thể được sử dụng để đọc đã được định địa chỉ NOTIFIER Loạt địa chỉ và thông tin khác, và hiển thị trên bảng tinh thể lỏng.

Tính năng, đặc điểm của Bộ lập trình mã hóa cầm tay NOTIFIER CP900MA

- Bộ lập trình CP900 là bộ lập trình địa chỉ cho đầu báo cháy và các thiết bị cho sê-ri System Sensor 900, sê-ri Notifier 751 và 951G và các mẫu nhãn hiệu riêng khác.
- Bộ lập trình CP900 là công cụ tiện dụng cho người cài đặt, ủy viên và người bảo trì hệ thống báo cháy. Bằng cách sử dụng bộ lập trình CP900, người dùng ghi địa chỉ vào thiết bị mới, đọc địa chỉ từ thiết bị đã ghi và ghi địa chỉ để cập nhật địa chỉ cho thiết bị khi cần thiết.
- Bộ lập trình CP900 sử dụng 2 cục pin AA làm nguồn điện, giúp bạn dễ dàng thay thế pin bất cứ lúc nào và ở đâu.
LƯU Ý: Không kết nối máy dò (hoặc mô-đun) với CP900 khi bật nguồn

Thông số kỹ thuật của Bộ lập trình mã hóa cầm tay NOTIFIER CP900MA

Thương hiệu Notifier by Honeywell
Mã sản phẩm CP900MA
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước 51mm x 130mm x 186mm
Màu sắc Trắng
Nhiệt độ bảo quản -10°C đến 60°C
Nhiệt độ hoạt động 0°C đến 50°C
Độ ẩm tương đối 10% ~ 95% RH, không ngưng tụ
Tuổi thọ pin (2 pin AA, bao gồm pin) 200 giờ (cách sử dụng thông thường)
Bạn có thể bình luận về sản phẩm này!

1. Bạn được chào đón để đăng nội dung và ý kiến liên quan đến chất lượng, sử dụng và kinh nghiệm của các sản phẩm vào đây để giúp đỡ những người dùng khác hiểu được sản phẩm;

2. Đánh giá sản phẩm áp dụng các nguyên tắc xem xét trước khi xuất bản, và nhận xét về hành vi vi phạm pháp luật quốc gia hoặc đạo đức trên trang này Có quyền xóa và có quyền theo đuổi các hậu quả pháp lý.

Lưu ý: Số điện thoại 24/7 của trang web này: 0912124679 (số điện thoại di động )-Zalo: 0912124679 Chào mừng bạn đến gọi bất cứ lúc nào!

  Ý kiến bạn đọc

     

 

DANH MỤC SẢN PHẨM
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây