Danh mục sản phẩm

Túi chứa nước dạng treo dùng cho trực thăng cứu hộ HITEX ARTD-290 Túi chứa nước dạng treo dùng cho trực thăng cứu hộ HITEX ARTD-290 Túi chứa nước dạng treo dùng cho trực thăng chữa cháy rừng HITEX ARTD-290
Làm thế nào để lấy nước? Bạn cần nước ở sa mạc hoặc nơi không có nguồn nước nếu dự án của bạn ở sa mạc hoặc nơi xa nguồn nước túi chứa nước dạng treo di động cho trực thăng có thể cung cấp cho bạn hỗ trợ bạn có thể lựa chọn và treo vào trực thăng cứu hộ để chứa nước, sau đó bắt đầu vận chuyển đơn giản từ nơi này đến nơi khác.
HITEX ARTD-290 Bồn chứa nước chữa cháy 6.550.000 VND Số lượng: 100 Cái

Túi chứa nước dạng treo dùng cho trực thăng cứu hộ HITEX ARTD-290

Tình trạng: Còn hàng
Số lượng: 100 Cái
Giá bán: 6.550.000 VND
Túi chứa nước dạng treo dùng cho trực thăng chữa cháy rừng HITEX ARTD-290
Làm thế nào để lấy nước? Bạn cần nước ở sa mạc hoặc nơi không có nguồn nước nếu dự án của bạn ở sa mạc hoặc nơi xa nguồn nước túi chứa nước dạng treo di động cho trực thăng có thể cung cấp cho bạn hỗ trợ bạn có thể lựa chọn và treo vào trực thăng cứu hộ để chứa nước, sau đó bắt đầu vận chuyển đơn giản từ nơi này đến nơi khác.
[Xem tiếp]
Chọn loại đặt mua
Chọn loại đặt mua
 

Gọi ngay 0912.124.679 để có được giá tốt nhất!

Túi chứa nước dạng treo dùng cho trực thăng cứu hộ HITEX ART-290 dùng cấp nước cho những khu vực khó tiếp cận bằng phương tiện đường bộ
Làm thế nào để lấy nước? Bạn cần nước ở sa mạc hoặc nơi không có nguồn nước nếu dự án của bạn ở sa mạc hoặc nơi xa nguồn nước túi chứa nước dạng treo di động cho trực thăng có thể cung cấp cho bạn hỗ trợ bạn có thể lựa chọn và đặt trên xe tải để chứa nước, sau đó bắt đầu vận chuyển đơn giản từ nơi này đến nơi khác.
Túi chứa nước cứu hộ vân chuyển bằng trực thăng 5000 lít HITEX ARTD 590

Ưu điểm của Túi chứa nước dạng treo dùng cho trực thăng cuus hộ:

- Sản phẩm được làm từ vật liệu bạt pvc có đặc tính chống cháy ( không bắt lửa), không thấm hút làm thất thoát dầu, không bị ảnh hưởng bởi xăng, dầu, là vật liệu tốt để phòng chống cháy nổ.
-
Bồn chứa nước chữa cháy chủ yếu được sử dụng ở các vùng nông thôn, trên rừng hay đồi núi, nơi không có sẵn vòi chữa cháy hoặc cách xa nguồn nước. Nước được vận chuyển trên các xe bồn và được xã trực tiếp vào bồn đặt tại hiện trường nới có đám cháy hoạt động nhằm tiếp nước cho hệ thống chữa cháy. Bể chứa nước di động thường được đặt gần hoặc phía trước vòi xả nước trên xe, hoặc có thể bên cạnh máy bơm cấp nước, điều này cho phép xe nhanh chóng xả hết nước và quay trở lại vị trí nguồn nước càng sớm càng tốt. Chúng được thiết kế để triễn khai trong khoảng nửa phút với hai nhân viên cứu hỏa. Sau đó, máy bơm có thể sử dụng ống hút để hút nước trong bồn.

Đặc điểm của Túi chứa nước dạng treo dùng cho trực thăng chữa cháy rừng

- Bể chứa nước di động là bồn chứa có thể gập lại tự dựng được dùng để chứa dầu, nước uống và các chất lỏng khác. Chúng lý tưởng để sử dụng dưới rò rỉ, làm bể khử nhiễm, làm bể chứa tạm thời cho chất lỏng, v.v.
- Bể chứa nổi sẵn sàng được triển khai bất cứ lúc nào, vì chúng tự giữ vững mà không có khung do vòng đệm nổi tăng lên khi bể chứa đầy. Chúng bao gồm tay cầm ở phía dưới, cho phép định vị chân đế của bể theo yêu cầu.
- Bể chứa nổi di động được làm bằng polyester phủ PVC vừa dẻo vừa có khả năng chống dầu. Tất cả các mối nối đều được hàn tần số cao, loại bỏ sự cần thiết của đường nối hoặc chất kết dính. Thiết kế, vải và quy trình sản xuất của bể làm cho chúng cực kỳ khó mài mòn và phù hợp để sử dụng chuyên sâu.
- Bể chứa nước chữa cháy có thể được gấp lại để thuận tiện cho việc vận chuyển và cất giữ. Chúng được cung cấp gấp lại bên trong một túi có tay cầm giúp dễ dàng mang theo và triển khai. Phụ kiện tùy chọn: thảm nền, lớp lót polyethylene, nắp đậy
-  Chịu được nhiệt độ nóng và lạnh : không chảy ở nhiệt độ cao, không bong tróc, không trượt; không bị nứt giòn ở nhiệt độ thấp. Nó cũng được coi là khả năng duy trì hiệu suất ban đầu dưới một sự thay đổi nhiệt độ nhất định.

Thông số kỷ thuật của bồn chứa nước dùng trong phòng cháy và chữa cháy rừng dung tích 5000l

Thương hiệu Hitex
Tên gọi Túi chứa nước chữa cháy treo di động, Bồn chứa nước dùng trong phòng cháy chữa cháy và chữa cháy rừng dung tích 5000l,Túi chứa nước thử tải …
Vật liệu 100% sợi Polyester với lớp phủ PVC
Miệng nổi Miệng nhồi xốp tròn
Độ dày 0.90 mm 
Thể tích 2000L, Kích thước tùy chỉnh
Nhiệt độ làm việc -30 đến + 70
Màu sắc Đỏ, xanh dương, trắng, xanh lá cây và tùy chỉnh
Đặc tính Chống rò rỉ, chống tia UV, chống nấm mốc, chống tĩnh điện,  chống trầy xước

Công dụng của bồn nước chữa cháy di động:

- Phòng cháy chữa cháy rừng, cứu hộ cứu nạn
-  Ứng phó sự cố tràn dầu và hóa chất trên sông, biển
- Cứu trợ thiên tai
- Bể chứa nước ngọt / có thể uống được
- Lưu trữ chất lỏng tạm thời để sửa chữa và bảo dưỡng thiết bị giữ chất lỏng khác (bể chứa, hồ bơi, ao)
- Ngăn chặn tạm thời hầu hết mọi chất lỏng (làm sạch nước thải, tràn dầu, tràn hóa chất, khử nhiễm)
- Ngăn tràn và lọc nước
-  Đập thủy lực “Nứt gãy”
- Dịch vụ lâm nghiệp, nuôi trồng thủy sản
- Kho chứa chất lỏng công trường ngắn hạn
- Hoạt động quân sự


 

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0912.124.679
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây