Thiết bị rửa mắt khẩn cấp treo tường bằng thép không gỉ WJH0759C
 • Bồn rửa mắt treo tường bằng nhựa PP WJH0759C

 • Giá bán: Liên hệ
 • Xuất xứ: 
  Brand: 
 • Thiết bị rửa mắt khẩn cấp treo tường bằng nhựa PP WJH0759C
  Trạm rửa mắt gắn tường được sử dụng cho những trường hợp khẩn cấp liên quan đến mắt, bạn sẽ không thể mất thời gian. Bằng cách thiết lập một trạm rửa mắt treo tường, các dịch vụ khẩn cấp có thể được cung cấp ngay lập tức. Dễ dàng lắp đặt bồn rửa mắt treo tường trên bất kỳ bức tường nào để đảm bảo điều trị nhanh chóng và hiệu quả mọi chấn thương mắt có thể xảy ra ở nơi làm việc hoặc phòng thí nghiệm.


Xuất xứ
Brand
 

Bồn rửa mắt bằng nhựa PP gắn tường WJH0759C

Là thiết bị an ninh sơ cấp cứu, bồn rửa mắt khẩn cấp được sử dụng rộng rãi tại khu vực làm việc và phòng thí nghiệm trong lĩnh vực dược phẩm, hóa chất, hóa dầu, điện tử, công nghiệp bán dẫn, nơi nguy hiểm có xu hướng bất ngờ xảy ra. Trong trường hợp xảy ra sự cố tràn hóa chất hoặc chất độc hoặc hỏa hoạn, thiết bị này cung cấp nước để rửa sạch các chất gây ô nhiễm khỏi cơ thể, mặt và mắt của người dùng. Để giảm thiểu thiệt hại và tổn hại cho người lao động bị thương.

Đặc điểm hoạt động của bồn rửa mắt treo tường phòng thí nghiệm WJH0759C

- Nước đầu vào được điều khiển bằng van bi G½ ″, thuận tiện cho việc vận hành, đóng mở nhanh và làm kín đáng tin cậy.
- Đầu phun: Được làm bằng vật liệu ABS và các miếng chèn bằng đồng. Nó có tích hợp sủi bọt, bọt lọc và chức năng chống bụi. Nắp chống bụi ở trên thường là chống bụi và có thể rửa sạch bằng nước tại bất kỳ lúc nào và hạ xuống trong quá trình sử dụng. Áp suất nước cao trong thời gian ngắn khi mở ra đột ngột để tránh chấn thương mắt
- Có lỗ thấm nước trên đường dẫn nước mắt để thoát nước còn sót lại trong vòi rửa mắt, có lợi cho độ sạch và chống đông của dây. (Một phần nước được thoát vào ống thoát nước qua lỗ này trong quá trình rửa mắt, điều này không ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng)

Tính năng của bồn rửa mắt bằng nhựa PP gắn tường WJH0759C 

- Áp dụng đầu xịt rửa mắt mới đã được cấp bằng sáng chế. Dòng nước đầu ra của đầu xịt rửa mắt được điều khiển bởi cấu trúc điều chỉnh dòng chảy bên trong đầu xịt, nó đã được điều chỉnh trước khi xuất xưởng. Nếu áp lực nước tại chỗ thay đổi, nó có thể tự điều chỉnh.
- Van cấp nước chính là van bi ba ngã đặc biệt. Đầu nước vào được mở (góc mở 90°), đầu ra được đóng lại; di chuyển tay cầm công tắc lên trên, đầu vào nước được đóng lại, đầu ra được mở ra và nước tích tụ trong đường ống sẽ tự động được làm sạch.
- Đường ống được trang bị lỗ rò rỉ nước để xả hết lượng nước còn sót lại trong mắt vòi, có lợi cho việc vệ sinh và chống đóng băng đường ống (một phần nước được thoát vào ống cống trong quá trình rửa mắt mà không ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng.).
- Nước rửa mắt có chức năng làm sạch bằng tay và chống đóng băng. Nó phù hợp để sử dụng ở những nơi có nhiệt độ dưới 0°C và trong môi trường có nguồn cấp nước nóng.

Thông số kỷ thuật của bồn rửa mắt treo tường WJH0759C

- Mã sản phẩm : WJH0759C
- Thương hiệu : RUWANGDA
- Xuất xứ : Đài Loan
- Vật liệu: Các bộ phận chính của thân được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao, bề mặt bên ngoài được phun sơn tĩnh điện bằng bột cyclopolymer.
- Chậu rửa mắt: Thu gom nước thải từ bồn rửa mắt, vật liệu ABS, màu vàng an toàn, lắp đặt tiện lợi.
- Van đóng mở: Thiết bị van dùng để đóng mở dòng nước là loại đẩy tay.
- Đầu phun: Lỗ thoát ra được xử lý bằng phương pháp xử lý giảm đường kính đặc biệt để làm cho dòng nước chảy ra nhẹ nhàng và đủ hơn
- Ống dẫn nước: Là thiết bị dùng để dẫn dòng nước đường kính 42mm
- Nắp che bụi của vòi rửa mắt: thiết bị chống bụi dùng để bảo vệ vòi rửa mắt, chất liệu ABS
- Bộ lọc: Dùng để lọc các mảnh vụn lọt vào bồn rửa mắt.
- Đế gắn tường : Cố định bồn rửa mắt.
- Xử lý bề mặt: Lớp sơn epoxy có độ sáng cao, chống lại sự ăn mòn của hóa chất và bức xạ tia cực tím một cách hiệu quả
- Chức năng sử dụng: rửa mắt & rửa mặt
- Công dụng : Chống ăn mòn, chống axit, kiềm, dung dịch muối
- Vị trí lắp đặt : Lắp đặt trực tiếp trên tường của nơi làm việc để sử dụng.
- Đầu ra nước: Tốc độ dòng chảy của vòi rửa mắt là 12-18 lít / phút.

- Lưu ý: Sau khi ngừng rửa mắt, nước trong đường ống sẽ tự động thoát ra ngoài để đạt được mục đích chống đông
Bồn rửa mắt treo tường bằng thép không gỉ WJH0759C 1
 

Các thông số hiệu suất chính

Mức áp suất MPa Tốc độ dòng chảy L/phút Điều kiện áp dụng
Áp suất định mức Áp suất làm kín Áp suất làm việ ≥11.4 Nước tinh khiết ở nhiệt độ bình thường hoặc nước đáp ứng vệ sinh tiêu chuẩn
0.4 0.45 0.20~0.40
Các thông số hoạt động chính được lựa chọn theo tiêu chuẩn ANSI Z358.1-2004 của Mỹ, có tính đến tác hại và kích thích của các chất có hại lên da người và lớp bề mặt mắt trong trường hợp xảy ra tai nạn.

Ứng dụng bồn rửa mắt gắn tường bằng nhựa PP WJH0759C

Bồn rửa mắt khẩn cấp treo tường được làm hoàn toàn bằng nhựa PP. Rất thích hợp để sử dụng trong môi trường ăn mòn cao và các ứng dụng phòng sạch. Hai vòi phun có thể phun ra một lượng nước lớn để rửa mắt, và lỗ phun nước của vòi phun được xử lý bằng chất khử nước đặc biệt để làm cho nước nhẹ nhàng và đậm đà hơn. Đầu phun nước được làm bằng nhựa PP (lớp vỏ bảo vệ ABS), màu xanh lá cây, an toàn và dễ dàng lắp đặt.

Cài đặt và vận hành bồn rửa mắt treo tường WJH0759C

- Mẫu sản phẩm, chứng chỉ, hướng dẫn sử dụng và danh sách đóng gói phải được kiểm tra lại trước khi lắp đặt.
- Vị trí lắp đặt phải cách nơi dễ xảy ra tai nạn trong vòng 15 mét, và nơi xả nước có thể đạt được trong vòng 10 giây với tốc độ chạy.
- Nên lắp vòi rửa mắt cách mặt đất từ ​​838mm đến 1140mm, ở độ cao phù hợp với mắt người.
- Kết nối giữa đế và bộ phận chính: Quấn băng dính nguyên liệu xung quanh ren của đế và thắt chặt kết nối ba chiều với cổng thoát nước.
- Lắp đế: lỗ thoát nước hướng xuống dưới, vị trí lỗ khoét theo lỗ vít của đế, sau đó đặt vít nở M10 hoặc bu lông neo theo cao độ tường để kết nối chắc chắn.
- Kết nối đường ống dẫn nước vào và đường ống thoát nước. Kiểm tra xem công tắc van bi có linh hoạt, đúng vị trí và có bị kẹt không.

Hướng dẫn sử dụng bồn rửa mắt treo tường WJH0759C

Nhấn công tắc theo chiều kim đồng hồ để mở (góc mở 90°), đầu phun sẽ hết nước, và tấm đẩy sẽ được kéo ngược chiều kim đồng hồ để đóng đầu phun.

Bảo trì và bảo dưỡng bồn rửa mắt treo tường WJH0759C

- Tiến hành nhiều hơn một bài kiểm tra toàn diện mỗi tuần để xác minh độ tin cậy và hiệu quả của thiết bị nhằm đảm bảo sử dụng khẩn cấp và hiệu quả trong trường hợp xảy ra tai nạn, đồng thời cung cấp khả năng bảo vệ sức khỏe và cá nhân đáng tin cậy. Sản phẩm này không phải là một thiết bị y tế, nó chỉ đóng vai trò như một dụng cụ xả nước khẩn cấp và khử các chất độc hại cho cơ thể con người.
- Trong trường hợp xảy ra tai nạn, nạn nhân phải chọn thời điểm xả nước theo quy trình xâm phạm của chất độc hại. Chuẩn bị các biện pháp ứng cứu khẩn cấp trong kỳ.

Các lỗi thường gặp và cách khắc phục sự cố bồn rửa mắt treo tường WJH0759C

Số thứ tự Các sự cố thường gặp Nguyên nhân Phương pháp loại bỏ
1 Lượng nước nhỏ từ vòi phun a. Điều chỉnh thân van bị vọt lố.
b. Van điều chỉnh lưu lượng bị tắc.
a. Xoay cần điều chỉnh ngược chiều kim đồng hồ
b. Xả van điều khiển lưu lượng
2 Lượng nước lớn từ vòi phun Cần điều chỉnh không được điều chỉnh tại chỗ Xoay cần điều chỉnh theo chiều kim đồng hồ
3 Nước chậu rửa Tắc nghẽn đường ống thoát nước Loại bỏ tắc nghẽn
Bạn có thể bình luận về sản phẩm này!

1. Bạn được chào đón để đăng nội dung và ý kiến liên quan đến chất lượng, sử dụng và kinh nghiệm của các sản phẩm vào đây để giúp đỡ những người dùng khác hiểu được sản phẩm;

2. Đánh giá sản phẩm áp dụng các nguyên tắc xem xét trước khi xuất bản, và nhận xét về hành vi vi phạm pháp luật quốc gia hoặc đạo đức trên trang này Có quyền xóa và có quyền theo đuổi các hậu quả pháp lý.

Lưu ý: Số điện thoại 24/7 của trang web này: 0912124679 (số điện thoại di động )-Zalo: 0912124679 Chào mừng bạn đến gọi bất cứ lúc nào!

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật

 

DANH MỤC SẢN PHẨM
Thống kê
 • Đang truy cập67
 • Máy chủ tìm kiếm8
 • Khách viếng thăm59
 • Hôm nay11,511
 • Tháng hiện tại46,667
 • Tổng lượt truy cập55,452,748
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây