Béc bọ tưới phun sương họng phun 1.6 ly BB-1.6
  • Béc tưới phun sương họng phun 1.5 ly BB-1.5

  • Mã sản phẩm: BB-1.5
  • Giá bán: Liên hệ
  • Béc bọ tưới phun sương họng phun 1.6 ly BB-1.6
    Tưới phun sương thường được lắp trong các khu vườn ươm giống, các vườn hoa trong nhà kính, trồng rau hữu cơ, rau thủy canh, trồng hoa, tưới cảnh quan,… Ngoài ra tưới phun sương còn được lắp trong các trang trại, nhà xưởng, quán café, giúp cho không gian xung quanh luôn mát mẻ và dễ chịu.


Bran
Xuất xứ
 

Béc bọ họng phun 1.6 ly BB-1.6

Béc tưới phun sương BB-1.6 tưới dưới tán giúp bề mặt trên của lá vẫn khô, giảm nguy cơ mắc bệnh cho cây ngắn ngày, đồng thời duy trì độ ẩm ổn định cho rễ cây. Thích hợp cho đa dạng loại đất trồng.
Béc tưới phun sương họng phun 1 5 ly BB 1

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM BÉC TƯỚI  CON BỌ - TƯỚI GỐC, TƯỚI TRÊN TÁN

- Sử dụng béc tưới béc bọ giúp nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm của cây trồng, vận hành tốt trong vùng có điều kiện thời tiết khắc nghiệt ,giúp sử dụng nguồn tài nguyên nước khan hiếm một cách bền vững.
- Sử dụng béc bọ giúp bảo vệ  bề mặt đất không bị rửa trôi,khả năng triển khai trên các cánh đồng có hình dạng và địa hình phức tạp.
- Họng nước vào lớn giúp béc có đủ áp lực cần thiết để mở rộng bán kính tưới
- Phần đáy của đỉnh béc có dạng chóp nhon giúp khếch tán dòng nước phun hướng lên trên khi ra khỏi béc
- Sử dụng béc con bọ tưới dưới tán giúp bề mặt trên của lá vẫn khô, giảm nguy cơ mắc bệnh cho cây ngắn ngày, đồng thời duy trì độ ẩm ổn định cho rễ cây.
- Sản phẩm thích hợp cho tất cả các loại cây trồng : rau, ngũ cốc, cây ăn quả và thảo mộc. Dễ dàng lắp ráp , vận hành, tháo dỡ và bảo quản, tiết kiệm chi phí và sức lao động.

Thông số kỷ thuật Béc tưới phun sương họng phun 1.5 ly BB-1.5

- Mã sản phẩm : BB-1.5
- Xuất xứ: Việt Nam
- Bán kính tưới : 0.5- 1.5m
- Áp lực tưới  0.5 – 1 bar
- Lưu lượng nước : 55 – 60 ( l/h)
- Góc tưới 180˚, 360˚
- Màu sắc :màu xanh lá
- Chất liệu : Nhựa POM
- Họng phun 1.5 ly
- Đóng gói : Bịch 100 béc
Béc bọ tưới phun sương họng phun 1 6 ly BB 1 6 2

Ứng dụng Béc bọ lục giác họng phun 1.5 ly BB-1.5

Sử dụng cho tưới gốc các loại cây cà phê, hồ tiêu, cây ăn quả, thanh long, bơ, vườn rau củ, vườn hoa lan…

TÌM HIỂU VỀ TƯỚI PHUN SƯƠNG

Tưới phun sương là kỹ thuật cung cấp nước tưới cho cây trồng dưới dạng hạt mưa nhân tạo có kích thước nhỏ, mịn dễ khuếch tán vào môi trường. Vì đặc tính đó nên tưới phun sương chịu ảnh hưởng rất lớn bởi gió, nên thường chỉ được lắp đặt ở trong nhà kính, hoặc ở những nơi không chịu ảnh hưởng mạnh bởi các yếu tố khí hậu. Tưới phun sương thường được lắp trong các khu vườn ươm giống, các vườn hoa trong nhà kính, trồng rau hữu cơ, rau thủy canh, trồng hoa, tưới cảnh quan,… Ngoài ra tưới phun sương còn được lắp trong các trang trại, nhà xưởng, quán café, giúp cho không gian xung quanh luôn mát mẻ và dễ chịu.

Ưu điểm của tưới phun sương:

- Có tác dụng ngăn bụi, điều hòa vi khí hậu, giúp không khí mát mẻ và có thể tận dụng lúc tưới để phun các loại thuốc bổ trợ cho cây trồng.
- Kích thước hạt nhỏ, mịn nên sẽ an toàn đối với hoa và cây trồng, không gây hại cho cây.
- Tiết kiệm nước: Do nước được phun ra dưới dạng hạt mịn nên lượng nước sử dụng rất ít.
- Không gây dòng chảy mặt: Các hạt sương có kích thước nhỏ, di chuyển với vận tốc bé trong không khí nên khi rơi xuống đất cũng chỉ đủ để làm ẩm, không tạo ra các vũng nước, không gây xói mòn, giúp bảo vệ đất.
- Độ ẩm đồng đều.

Nhược điểm của tưới phun sương:

- Chi phí đầu tư lớn.
- Nguồn nước phải đảm bảo sạch.
- Chịu ảnh hưởng lớn bởi gió và nhiệt độ (nhiệt độ cao gây bay hơi).

Khi sử dụng béc tưới phun sương cần lưu ý điều gì?

Một số điều mà bạn cần lưu ý khi sử dụng béc tưới cây phun sương.
- Khoảng cách lắp giữa các béc phun sương trong hệ thống tưới tự động: Tùy thuộc vào bán kính phun nước của mỗi loại béc tưới mà bạn nên xác định vị trí lắp đặt của béc tưới phun sương cho thích hợp. Tránh trường hợp lắp quá gần nhau hoặc quá xa nhau (Khoảng cách thông thường giữa 2 béc phun sương là từ 2 – 3 mét).
- Dùng nguồn nước sạch để cấp cho hệ thống tưới: Điều này sẽ giúp các béc tưới không bị tắt nghẽn trong quá trình hoạt động.
- Tính toán áp suất nước: Đây là điều rất quan trọng khi tiến hành lắp hệ thống tưới phun sương. Nếu áp suất nước không đủ để cung cấp cho các béc tưới thì bạn sẽ không đạt được hiệu quả tưới cao nhất. (Trong trường hợp này thì bạn phải lắp thêm máy bơm tăng áp cho hệ thống).
- Kiểm tra các béc tưới theo định kỳ: Trong quá trình sử dụng béc tưới phun sương thì bạn nên kiểm tra chúng thường xuyên, nếu phát hiện chiếc béc nào bị tắc nghẽn hay gặp trục trặc thì bạn nên làm vệ sinh hoặc thay mới.
 
Bạn có thể bình luận về sản phẩm này!

1. Bạn được chào đón để đăng nội dung và ý kiến liên quan đến chất lượng, sử dụng và kinh nghiệm của các sản phẩm vào đây để giúp đỡ những người dùng khác hiểu được sản phẩm;

2. Đánh giá sản phẩm áp dụng các nguyên tắc xem xét trước khi xuất bản, và nhận xét về hành vi vi phạm pháp luật quốc gia hoặc đạo đức trên trang này Có quyền xóa và có quyền theo đuổi các hậu quả pháp lý.

Lưu ý: Số điện thoại 24/7 của trang web này: 0912124679 (số điện thoại di động )-Zalo: 0912124679 Chào mừng bạn đến gọi bất cứ lúc nào!

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây