Béc tưới nhỏ giọt 3 chân điều chỉnh BB-2G
  • Béc tưới nhỏ giọt 3 chân điều chỉnh BB-2G

  • Mã sản phẩm: BB-2G
  • Giá bán: Liên hệ
  • Béc tưới nhỏ giọt 3 chân điều chỉnh BB-2G
    Đầu tưới nhỏ giọt bù áp sử dụng tưới các loại cây ăn quả trong các địa hình đồi núi không đông đều hoặc kết hợp với que cắm nhỏ giọt để tưới các loại cây trồng trong chậu, bịch, trong nhà kính…khi độ dài đường ống lớn.


Bran
Xuất xứ
 

Béc tưới nhỏ giọt 3 chân có van điều chỉnh lưu lượng BB-2G

Tưới nhỏ giọt là kỹ thuật tưới cung cấp nước vào đất dưới dạng giọt. Đây là kỹ thuật tưới hiện đại và tiết kiệm nước nhất hiện nay. Lưu lượng nhỏ, áp lực làm việc thấp, cung cấp nước một cách liên tục và chính xác, tiết kiệm nước tối đa. So với tưới phun mưa, tưới nhỏ giọt sử dụng chỉ bằng 30% lượng nước cho một lần tưới. Đây là kỹ thuật tưới hiệu quả nhất cho các cây trồng cạn, đặc biệt là cây ăn quả, cây công nghiệp và cây lương thực.

Đặc điểm của béc tưới nhỏ giọt 3 chân điều chỉnh BB-3G

- Đầu tưới nhỏ giọt bù áp ứng dụng tốt nhất cho các vườn cây có địa hình dốc hoặc chiều dài mỗi hàng cây trồng tương đối dài. Khi đó cho dù áp suất nước tưới vẫn luôn đồng đều ở mọi vị trí.
- Đầu tưới bù áp sử dụng kết hợp với que cắm định vị trong nhà kính, trồng cây trong chậu hoặc tưới cảnh quan.
- Có thể sử dụng với các thiết bị chia hai, chia bốn hoặc sử dụng độc lập.
- Đầu tưới có chức năng tự làm sạch và được sản xuất bằng vật liệu cao cấp, có độ bền rất cao.
- Có thể tháo rời để vệ sinh rất tiện lợi.
- Các loại béc tưới nhỏ giọt bù áp
- Sản phẩm hoạt động bền bỉ, sử dụng tốt ngay cả khi áp lực tưới thấp. Dễ dàng tháo lắp và làm sạch.

Cấu tạo béc tưới nhỏ giọt 3 chân điều chỉnh BB-2G

- Phần thân: bao gồm chân có gờ khớp nối ống PE 5ly, họng chứa nước hình  trụ tròn, bên trong tròn có ren vặn, giúp dễ dàng cầm béc và thao tác vặn chỉnh, từ họng chứa nước có 2 đường nước hướng ra phía ngoài. 
- Phần chốt vặn chỉnh có ren vặn chỉnh kết hợp họng chứa nước. Khi vặn chốt theo chiều kim đồng hồ giúp điều chỉnh lưu lượng nước nhỏ dần theo nhu cầu, vặn ngược lại để tăng lưu lượng nước nhỏ giọt tưới cho cây trồng.

Thông số kỷ thuật béc tưới nhỏ giọt 3 chân điều chỉnh BB-2G

- Mã sản phẩm : BB-2G
- Xuất xứ: Việt Nam
- Lưu lượng: Tùy chỉnh theo nhu cầu cây trồng
- Áp suất hoạt động: 1.0 - 3.0 bar
- Chân béc gắn ống: 5 ly
- Màu sắc: vàng ngà
- Chất liệu nhựa: Nhựa POM

Ứng dụng của béc tưới nhỏ giọt 3 chân điều chỉnh BB-2G

Đối tượng cây trồng áp dụng: các cây có khoảng cách trồng thưa và mọc cao như cây ăn quả như cam, quýt, bưởi,… cây công nghiệp như cao su, điều, hồ tiêu… cây lương thực như ngô, sắn,…

Ưu điểm đặc trưng của tưới nhỏ giọt:

- Tiết kiệm nước tối đa: Hệ thống cung cấp nước dưới dạng từng giọt. từng giọt nên rất tiết kiệm, hạn chế tối đa lượng nước thất thoát do bay hơi và cực kỳ hiệu quả do nước chỉ nhỏ tập trung vào vùng rễ cây hoạt động.
- Giảm thiểu sự phát triển của cỏ dại: Do nước chỉ được cung cấp vào gốc cây nên cây sẽ hấp thụ hoàn toàn lượng nước tưới, cỏ dại sẽ không có cơ hội phát triển.
- Duy trì độ ẩm liên tục ở vùng rễ: Bộ rễ luôn được đặt trong môi trường thuận lợi, tạo cơ hội phát triển mạnh mẽ.
Cấu tạo của một hệ thống tưới nhỏ giọt 1

- Tưới chính xác: Các cây trồng trong vườn sẽ được tưới một lượng nước như nhau ở cùng một thời điểm, nâng cao hiệu quả sử dụng phân bón, do đó cây sẽ cho năng suất đồng đều hơn
- Bảo vệ đất, : Tưới nhỏ giọt giúp bảo vệ kết cấu của đất, hạn chế xói mòn đất, hạn chế dòng chảy mặt trên đất, không gây ra hiện tượng đóng váng đất, đảm bảo thấm đều và giúp rễ cây hấp thu tối đa các chất dinh dưỡng.
- Dễ sử dụng, tăng năng suất lao động: Chỉ cần một vài thao tác đơn giản như bật máy bơm, vặn van, toàn bộ khu vườn đã được tưới. Với các khâu bón phân, phun thuốc trừ sâu bệnh cũng tương tự. Chỉ cần hòa thuốc vào thùng hút, lượng phân (hoặc thuốc) sẽ được phân phối tới toàn bộ cây trồng một cách đồng đều và chính xác nhất.

Nhược điểm của tưới nhỏ giọt:

- Giá thành đầu tư tương đối cao.
- Các vòi nhỏ giọt dễ bị tắc do côn trùng phá hoại, làm tổ. Do đó bắt buộc phải có bộ lọc, và cần định kỳ tháo rửa, kiểm tra trong quá trình tưới.

Cấu tạo của một hệ thống tưới nhỏ giọt về cơ bản giống với tưới phun mưa. Điểm khác biệt là ống tưới và béc tưới phun mưa được thay bằng các dây nhỏ giọt. Ngoài ra ở các hệ thống tưới nhỏ giọt hiện đại còn có thêm đầu bù áp, có tác dụng cân bằng áp lực nước sao cho lượng nước chảy ra ở mọi vòi nhỏ giọt đều bằng nhau.

Cấu tạo của một hệ thống tưới nhỏ giọt
Bạn có thể bình luận về sản phẩm này!

1. Bạn được chào đón để đăng nội dung và ý kiến liên quan đến chất lượng, sử dụng và kinh nghiệm của các sản phẩm vào đây để giúp đỡ những người dùng khác hiểu được sản phẩm;

2. Đánh giá sản phẩm áp dụng các nguyên tắc xem xét trước khi xuất bản, và nhận xét về hành vi vi phạm pháp luật quốc gia hoặc đạo đức trên trang này Có quyền xóa và có quyền theo đuổi các hậu quả pháp lý.

Lưu ý: Số điện thoại 24/7 của trang web này: 0912124679 (số điện thoại di động )-Zalo: 0912124679 Chào mừng bạn đến gọi bất cứ lúc nào!

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây