Béc chỉnh góc cánh đập nhỏ 2 tia ren ngoài 21mm BB-998, Béc chỉnh góc cánh đập nhỏ (màu đen + xanh dương) ren ngoài 21mm BB-914, Béc chỉnh góc cánh đập nhỏ ren ngoài 21mm BB-914
  • Béc chỉnh góc cánh đập nhỏ ren ngoài 21 BB-914

  • Mã sản phẩm: BB-914
  • Giá bán: 19.000 VND
  • Béc chỉnh góc cánh đập nhỏ ren ngoài 21mm BB-914
    - Béc tưới cánh đập chỉnh góc BB-914 hoạt động được ở áp suất nước thấp, có bộ chỉnh góc kép, dễ dàng chỉnh góc tưới phù hợp với từng kích thước cây trồng.
    - Thiết kế đường nước thẳng, thông giúp đạt hiệu suất cao trong điều kiện nước bẩn như ao, hồ, suối, độ tưới phủ đồng đều, dễ dàng lắp đặt và bảo trì, tiết kiệm nước, tiết kiệm thời gian tưới,giá cả hợp lý, kinh tế, thiết thực. Sản phẩm có kèm theo đầu phun thay thế trên đầu béc 3 ly.


Bran
Xuất xứ
 
Số lượng
Số lượng: 990 Cái

Béc chỉnh góc cánh đập nhỏ (màu đen + xanh dương) ren ngoài 21mm BB-914

Hệ thống tưới nước cho cây tự động đang ngày càng được áp dụng ở nhiều địa phương trong cả nước vì nó mang lại những lợi ít vô cùng thiết thực, hiệu quả: Giúp giảm chi phí tưới nước, giảm công lao động, phun đồng đều, cấp cấp đủ nước cây sẽ phát triển nhanh hơn, tươi tốt hơn. Trong hệ thống tưới để chọn được mô hình hiệu quả cho từng khu vườn thì điều quan trọng là chọn loại béc tưới cho phù hợp với từng loại cây, nhóm cây trồng khác nhau, ví dụ trồng cây công nghiệp mía, mì, cao su, cà phê ta nên dùng béc phun cánh đập, trồng rau màu nên dùng béc xoay tia, béc phun mưa; cây trồng chậu thì dùng béc phun sương, béc nhỏ giọt,...Trong rất nhiều loại béc tưới khác nhau trên thị trường thì béc phun cánh đập là loại béc được sữ dụng tương đối nhiều và phổ biến.
Béc chỉnh góc cánh đập nhỏ ren ngoài 21 BB 914 1

Tính năng, đặc điểm béc chỉnh góc cánh đập nhỏ 2 tia ren ngoài 21mm BB-914

Có thể điều chỉnh được bán kính tưới
Điểm nổi bật của béc tưới BB-914 là khả năng điều chỉnh được bán kính tưới, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh bán kính tưới bằng cách xoay nút trên đỉnh đầu béc. Giúp tránh tưới những khoản vườn hay ngoài vườn mà mình không muốn tưới tới.
Góc tưới lên đến 360 độ
Chiếc béc phun nước cánh đập này có khả năng điều chỉnh góc tưới từ 0 - 360 độ nên có thể tưới cho những khu vực xung quanh vị trí lắp béc tưới.
Độ bền cao, hoạt động ổn định
Cốt quay của béc làm bằng nhôm , thân béc được làm bằng chất liệu nhựa cứng giúp cho béc tưới có độ bền cao hơn và hoạt động ổn định trong mọi môi trường thời tiết khắc nghiệt.
Tia nước phun đều
Nhờ tia nước phun đều nên những cây xanh, mảng cỏ… trong khu vực bán kính tưới sẽ luôn được cung cấp đầy đủ nước để phát triển tốt mỗi ngày.
Béc phun chỉnh góc cánh đập nhỏ 2 tia răng ngoài 21 BB 914 1

Thông số kỷ thuật Béc chỉnh góc cánh đập nhỏ ren ngoài 21mm BB-914

- Mã sản phẩm : BB-914
- Nguyên liệu : Nhựa POM+ABS+PP
- Màu đen + Xanh dương
- Bán kính tưới: 6.5- 14m
- Áp lực tưới: 0.6 - 2.2 bar
- Lượng nước tưới 0.5 - 1 m3/giờ
- Góc tưới tùy chỉnh
- Phù hợp với tưới sân vườn, vườn cà phê hay trồng cỏ
- Trọng lượng: 150 gram
- Đầu nối : răng ngoài 21mm
- Đóng gói : 50 cái/thùng
Ứng dụng của béc tưới cây phun mưa cánh đập nhỏ ren ngoài 21mm BB-914

Sản phẩm thích hợp cho việc tưới cây cà phê, vườn cây cam, quýt, cây công nghiệp lâu năm
Ưu điểm của béc phun nước cánh đập:
Cũng như tưới nhỏ giọt, béc tưới, béc phun cũng có các ưu điểm như tiết kiệm được nước, thời gian, chi phí, nhân công tưới cây và có thể áp dụng với nhiều cây trồng khác nhau tại các vị trí địa lý khác nhau. Nếu như hình thức tưới nhỏ giọt không thể áp dụng cho những địa phương có nguồn nước phèn thì tưới phun có thể áp dụng cho khu vực này…
Nhược điểm của béc phun nước cánh đập:
Tuy nhiên, chi phí đầu tư cho một hệ thống tưới phun ban đầu là khá cao, đòi hỏi người sử dụng có một chút hiểu biết về kỹ thuật vận hành và quản lý hệ thống tưới. Ngoài ra, chất lượng phun mưa cũng phụ thuộc vào thời tiết (phụ thuộc vào vận tốc và hướng gió). Nếu như vận tốc gió vượt quá 6m/s thì ta nên đừng tưới để tránh tình trạng phân bố lượng nước tưới không đều giữa các cây. Đây chỉ là một trong số ít những khuyết điểm hiếm hoi của hệ thống tưới phun nên hình thức này vẫn được người nông dân tin dùng cho cây trồng của mình.
bec phun canh dap chinh goc b 121 x 5
bec phun canh dap chinh goc b 121 x 4

Bạn có thể bình luận về sản phẩm này!

1. Bạn được chào đón để đăng nội dung và ý kiến liên quan đến chất lượng, sử dụng và kinh nghiệm của các sản phẩm vào đây để giúp đỡ những người dùng khác hiểu được sản phẩm;

2. Đánh giá sản phẩm áp dụng các nguyên tắc xem xét trước khi xuất bản, và nhận xét về hành vi vi phạm pháp luật quốc gia hoặc đạo đức trên trang này Có quyền xóa và có quyền theo đuổi các hậu quả pháp lý.

Lưu ý: Số điện thoại 24/7 của trang web này: 0912124679 (số điện thoại di động )-Zalo: 0912124679 Chào mừng bạn đến gọi bất cứ lúc nào!

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây