Béc phun nước cánh đập trung 4 tia BB-C4T, Béc phun cánh đập trung 4 tia kiểu Thổ Nhĩ Kỳ ren trong 34 (Ren ngoài 27) BB-C4T
 • Béc cánh đập trung 4 tia ren trong 34 BB-C4T

 • Mã sản phẩm: BB-C4T
 • Giá bán: 60.000 VND
 • Béc phun cánh đập trung 4 tia kiểu Thổ Nhĩ Kỳ ren trong 34 (Ren ngoài 27) BB-C4T
  Béc phun cánh đập lớn 4 tia BB-C4T được thiết kế với 4 họng phun kèm theo chốt xé nước cho tất cả các họng phun mục đích tạo độ phun tơi, mật độ hạt nước phủ rộng, đồng đều từ gốc béc đến điểm cuối của bán kính phun, cánh đập xoay mở rộng vùng phun nước. Cánh tay đập được thiết kế cân bằng đảm bảo vòng quay hoạt động trơn tru, đồng đều. Họng nước kích thước lớn giúp đạt hiệu suất cao trong điều kiện nước bẩn như ao, hồ , suối. Hoạt động tốt trong điều kiện có gió.
  - Họng phun chính 6.5 mm góc tưới lêch 27 ˚ so với mặt đất có thêm chốt xé nước ở đầu (có thể tùy chỉnh được), tăng bề rộng dải nước khuếch tán, phân phối nước ở cự ly xa.
  - Họng phun phụ 5mm góc tưới lêch 27 ˚ so với mặt đất kết hợp chốt xé nước tưới ở cự ly trung bình của bán kính tưới.
  - 2 họng phun bổ trợ 4mm, 3mm kết hợp chốt xé nước tưới ở cự ly gần gốc béc, có thêm họng phun thay thế 2mm.
   


Bran
Xuất xứ
 
Số lượng
Số lượng: 985 Cái

Béc phun cánh đập trung 4 tia (màu cam + đen) BB-C4T

Hệ thống tưới nước cho cây tự động đang ngày càng được áp dụng ở nhiều địa phương trong cả nước vì nó mang lại những lợi ít vô cùng thiết thực, hiệu quả: Giúp giảm chi phí tưới nước, giảm công lao động, phun đồng đều, cấp cấp đủ nước cây sẽ phát triển nhanh hơn, tươi tốt hơn. Trong hệ thống tưới để chọn được mô hình hiệu quả cho từng khu vườn thì điều quan trọng là chọn loại béc tưới cho phù hợp với từng loại cây, nhóm cây trồng khác nhau, ví dụ trồng cây công nghiệp mía, mì, cao su, cà phê ta nên dùng béc phun cánh đập, trồng rau màu nên dùng béc xoay tia, béc phun mưa; cây trồng chậu thì dùng béc phun sương, béc nhỏ giọt,...Trong rất nhiều loại béc tưới khác nhau trên thị trường thì béc phun cánh đập là loại béc được sữ dụng tương đối nhiều và phổ biến.
Béc cánh đập lớn 4 tia ren trong 34 BB 9045 1
 

Tính năng, đặc điểm béc phun nước cánh đập trung 4 tia BB-C4T

Có thể điều chỉnh được bán kính tưới
Điểm nổi bật của béc tưới BB-C4T là khả năng điều chỉnh được bán kính tưới, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh bán kính tưới bằng cách xoay nút trên đỉnh đầu béc. Giúp tránh tưới những khoản vườn hay ngoài vườn mà mình không muốn tưới tới.
Góc tưới lên đến 360 độ
Chiếc béc phun nước cánh đập này có khả năng điều chỉnh góc tưới từ 0 - 360 độ nên có thể tưới cho những khu vực xung quanh vị trí lắp béc tưới.
Độ bền cao, hoạt động ổn định
Cốt quay của béc làm bằng nhôm , thân béc được làm bằng chất liệu nhựa cứng giúp cho béc tưới có độ bền cao hơn và hoạt động ổn định trong mọi môi trường thời tiết khắc nghiệt.
Tia nước phun đều
Nhờ tia nước phun đều nên những cây xanh, mảng cỏ… trong khu vực bán kính tưới sẽ luôn được cung cấp đầy đủ nước để phát triển tốt mỗi ngày.

Thông số kỷ thuật Béc phun nước cánh đập trung 4 tia BB-C4T

- Mã sản phẩm : BB-C4T
- Có thể điều chỉnh đường nước ở cả 4 tia. Do đó  béc tưới này có thể tưới được tầm gần, trung, trung xa và xa.
- Đều nước, đổ phủ nước rất tốt.
- Có 4 đầu tia phun: Tia phun xa 6,5 ly. Tia phun trung xa: 5 ly. Tia phun trung: 4 ly và tia phun gần: 3 ly
- Góc xoay 360 độ
- Bán kính tưới từ: 15 m đến 20 m
- Áp lực nước: 1,5 bar - 2,5 bar
- Lưu lượng nước: 1,5 -  2 m3 / h.
- Trọng lượng: 150 grams
- Đóng gói : 100 cái/thùng

Ứng dụng của béc cách đập phun mưa

Sản phẩm được sử dụng tốt  trong điều kiện có gió lớn, thích hợp vườn cà phê, cao su, vườn cây ăn quả, cây công nghiệp lâu năm. 

Ưu điểm của béc phun nước cánh đập:

Cũng như tưới nhỏ giọt, béc tưới, béc phun cũng có các ưu điểm như tiết kiệm được nước, thời gian, chi phí, nhân công tưới cây và có thể áp dụng với nhiều cây trồng khác nhau tại các vị trí địa lý khác nhau. Nếu như hình thức tưới nhỏ giọt không thể áp dụng cho những địa phương có nguồn nước phèn thì tưới phun có thể áp dụng cho khu vực này…

Nhược điểm của béc phun nước cánh đập:

Tuy nhiên, chi phí đầu tư cho một hệ thống tưới phun ban đầu là khá cao, đòi hỏi người sử dụng có một chút hiểu biết về kỹ thuật vận hành và quản lý hệ thống tưới. Ngoài ra, chất lượng phun mưa cũng phụ thuộc vào thời tiết (phụ thuộc vào vận tốc và hướng gió). Nếu như vận tốc gió vượt quá 6m/s thì ta nên đừng tưới để tránh tình trạng phân bố lượng nước tưới không đều giữa các cây. Đây chỉ là một trong số ít những khuyết điểm hiếm hoi của hệ thống tưới phun nên hình thức này vẫn được người nông dân tin dùng cho cây trồng của mình.
Bạn có thể bình luận về sản phẩm này!

1. Bạn được chào đón để đăng nội dung và ý kiến liên quan đến chất lượng, sử dụng và kinh nghiệm của các sản phẩm vào đây để giúp đỡ những người dùng khác hiểu được sản phẩm;

2. Đánh giá sản phẩm áp dụng các nguyên tắc xem xét trước khi xuất bản, và nhận xét về hành vi vi phạm pháp luật quốc gia hoặc đạo đức trên trang này Có quyền xóa và có quyền theo đuổi các hậu quả pháp lý.

Lưu ý: Số điện thoại 24/7 của trang web này: 0912124679 (số điện thoại di động )-Zalo: 0912124679 Chào mừng bạn đến gọi bất cứ lúc nào!

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây