Bông xơ màu vàng thấm hóa chất 10kg/bao CS2 Bông xơ màu vàng thấm hóa chất 10kg/bao CS2 Xơ bông thấm hóa chất nguy hại CS2 là chất được sản xuất từ vật liệu chính là polypropylene, có khả năng hấp thụ các sự cố tràn hóa chất đậm đặc bao gồm axit, bazơ hoặc các chất ăn mòn khác. CS2 Xơ bông thấm hút tràn dầu Số lượng: 100 cái


 • Bông xơ màu vàng thấm hóa chất 10kg/bao CS2

 • Xơ bông thấm hóa chất nguy hại CS2 là chất được sản xuất từ vật liệu chính là polypropylene, có khả năng hấp thụ các sự cố tràn hóa chất đậm đặc bao gồm axit, bazơ hoặc các chất ăn mòn khác.


Xuất xứ
 

Xơ bông thấm hút hóa chất nguy hại 10kg CS2

Xơ bông thấm hóa chất CS2 là loại chất siêu thấm được sản xuất từ vật liệu chính là polypropylene, có khả năng hấp thụ các hỗn hợp dầu tràn vãi ở mọi dạng nguyên, nhũ hóa từng phần hay bị phân tán trên mặt nước. Xơ bông thấm hóa chất có khả năng hút tối đa gấp 15 lần trọng lượng bản thân, đặc biệt thích hợp cho xử lý tràn vãi dầu trên mặt nước.
xo bong tham dau n fiber pulp 2

Đặc tính và lợi ích của xơ bông thấm dầu CS2

- Xơ bông thấm hóa chất nguy hại CS2 là chất thấm hút lỏng dễ thấm hút nhất mà bạn có thể mua cho sự cố tràn hóa chất đậm đặc bao gồm axit, bazơ hoặc các chất ăn mòn khác.
- Hấp thụ nhiều loại axit, bazơ và chất lỏng không xác định nhất, ngay cả những chất có nồng độ cao như 98% axit sulfuric và 30% natri hydroxit Hóa chất
- Xơ bông thấm hóa chất nguy hại sẽ không bị biến chất hoặc gây ra phản ứng nguy hiểm khi tiếp xúc với chất tràn ăn mòn .
- Lý tưởng cho các không gian khó tiếp cận hoặc dọn dẹp lần cuối Hút và giữ lại hầu hết các axit, bazơ và chất lỏng không xác định .
- Màu vàng dễ phân biệt để đảm bảo công nhân sử dụng đúng bột giấy trong khi đổ khẩn cấp Có thể đốt sau khi sử dụng để giảm chất thải
- Xơ bông thấm hóa chất nguy hại có khả năng hút tối đa gấp 15 lần trọng lượng bản thân, đặc biệt thích hợp cho xử lý tràn vãi dầu trên mặt nước.

Thông số kỷ thuật của xơ bông thấm hút hóa chất nguy hại CS2

- Mã sản phẩm: CS2
- Xuất xứ : Trung Quốc
- Khả năng thấm hút: 15L/kg
- Chất liệu : 100% polypropylene
- Đóng gói: 10 kg/ bao

Ứng dụng của xơ bông thấm hóa chất CS2
Khu vực cảng, cầu tàu, vịnh, bãi biển,...và bất cứ nơi nào có xảy ra sự cố tràn hóa chất. Các khu vực nhạy cảm hay khó tiếp cận như bãi tắm, rạn san hô, rừng ngập mặn, vùng nước nuôi trồng thuỷ sản..
xo bong tham dau n fiber pulp 1


 
 • HÌNH ẢNH & ỨNG DỤNG: Ứng dụng của xơ bông thấm dầu CS2
  Khu vực cảng, cầu tàu, vịnh, bãi biển,...và bất cứ nơi nào có xảy ra sự cố tràn dầu trên nước. Các khu vực nhạy cảm hay khó tiếp cận như bãi tắm, rạn san hô, rừng ngập mặn, vùng nước nuôi trồng thuỷ sản..

  xo bong tham dau n fiber pulp 1

 • THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU: Công ty TNHH SX TM Tân Thế Kim chuyên nhập khẩu và phân phối Giấy thấm đa năng thấm dầu, nước và hóa chất. Chất lỏng tràn có thể gây ra các vấn đề liên quan đến sức khoẻ và an toàn, thiệt hại lâu dài cho thiết bị và các khoản dọn dẹp và tiền phạt đắt tiền, nơi đổ tràn chất gây ô nhiễm môi trường – trừ khi bạn đối phó với chúng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Vì vậy, Giấy thấm đa năng thấm dầu, nước và hóa chất giúp bạn thực hiện chính xác điều đó. Với chất liệu Polypropylene mang lại khả năng thấm hút tuyệt vời cho sản phẩm.
  Sản phẩm được công ty chúng tôi nhập khẩu từ Mỹ, Trung Quốc với số lượng lớn nên giá thành rất cạnh tranh, phù hợp với kinh phí của của khách hàng.

  Ý kiến bạn đọc

     

 

 • Dịch vụ của chúng tôi:

  Tại sao chọn chúng tôi

  Chúng tôi là nhà sản xuất và phân phôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực PPE.
  Chúng tôi bán sản phẩm của chúng tôi cho nhiều công ty lớn nổi tiếng trên toàn thế giới.

  Qui trình đặt hàng

  Qui trình đặt hàng

Sản phẩm cùng loại
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
TÌM KIẾM SẢN PHẨM
GIỎ HÀNG
Quảng cáo phải 3
Banner dụng cụ cầm tay
Quảng cáo phải 1
An toàn điện
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi