Cọc chia làn giao thông nhựa dẻo 75cm TATEKSAFE GT-75A Cọc chia làn giao thông nhựa dẻo 75cm TATEKSAFE GT-75A Cột phân luồng nhựa dẻo PVC 75cm GT-75A
Các cột phân cách được sử dụng để cảnh báo người đi bộ, người lái xe mô tô và người lái xe về các rủi ro trong công việc, kiểm soát giao thông tại bãi đậu xe, dải hoặc bề mặt lại, các khu vực và giới hạn biên giới bảo vệ mọi người và để có thể ngăn ngừa thương tích.
GT-75A Trụ phân làn đường 175.000 đ Số lượng: 100 cái


 • Cọc chia làn giao thông nhựa dẻo 75cm TATEKSAFE GT-75A

 • Cột phân luồng nhựa dẻo PVC 75cm GT-75A
  Các cột phân cách được sử dụng để cảnh báo người đi bộ, người lái xe mô tô và người lái xe về các rủi ro trong công việc, kiểm soát giao thông tại bãi đậu xe, dải hoặc bề mặt lại, các khu vực và giới hạn biên giới bảo vệ mọi người và để có thể ngăn ngừa thương tích.


Xuất xứ
Thương hiệu
 
Số lượng :


Mã sản phẩm:
GT-75A


Giá bán:
175.000 đ
Cột phần làn đường nhựa dẻo PVC 75cm GT-75A
Trụ phân làn đường được làm từ chất liệu Polyurethane (vật liệu vượt trội thay thế cao su) có độ bền cao, độ đàn hồi tốt và có miếng dán phản quang. Cọc tiêu giao thông hình trụ được sử dụng trên nhiều tuyến quốc lộ và các tuyến phố nhằm hạn chế tình trạng tai nạn, tắc đường nghiêm trọng xảy ra .

Thông số kỷ thuật của trụ phân làn đường GT-75A

- Mã sản phẩm : GT-75A
- Xuất xứ : Việt Nam
- Loại cột: Cột chia làn nhựa PVC

- Kích thước : dài 750 mm, đế 200mm, thân trụ 70mm.
- Liên kết:  3 vị trí kết nối với mặt đường.
- Trọng lượng sản phẩm: 450g.
- Công dụng: Phân làn xe ô tô, chóng va tường, vách. Chuyên dụng tầng hầm, bãi xe, khu dân cư, khu công nghiệp, trung tâm thương mại
- Ưu điểm: Dễ lắp đặt, độ bền cao, màu sắt đẹp.
- Phụ kiện đi kèm: không
- Vât tư mua thêm: tacke lắp đường nhựa hoặc tacke đạn lắp đường bê tông .
- Quy cách: 8 cái/ bao.
Đặc điểm: Sản phẩm bền, mềm dẻo, chịu va đập, không gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông, có decal phản quang trên thân trụ nên dễ dàng nhận diện vào ban đêm.
Coc tieu giao thong hinh tru 1

1. Câu hỏi thường gặp
- Cột phân luồng lắp ráp là gì?
+Giữ nguyên những phần cơ bản bên dưới của cột phân luồng lắp ráp, thay thế một cách đơn giản những phần bên trên của cột phân luồng sao cho tiện lợi cho việc sửa chữa và có thể giảm lượng chi phí  sửa chữa một cách tối đa.
+Cột phân luồng sử dung vật liệu là Polyurethane hoạt tính, khi lắp ráp phủ lên một lớp nilong dày và sự tác động bên trong những lớp nilong dày là những vật liệu chuyên dùng sử dụng vô thời hạn.
- Cột phân luồng lắp ráp có dễ hỏng không?
+ Kết quả kiểm tra cho thấy sức đàn hồi của cột tuyệt đối không hỏng được.
2.Đặc tính sản phẩm
- Những phần  cơ bản bên dưới có thể sử dung vô thời hạn.
- Polyurethane hoạt tính có khả năng phục hồi tốt.
- Thay thế đơn giản nên có  thể giảm chi phí bảo trì.
- Được thiết kế để có thể phát huy tốt nhất khả năng phục hồi.
- Cùng với cấu trúc theo hình thang nên trọng lượng tập trung cơ bản ở phần bên dưới.
tru giao thong tg01
 
 • THÔNG TIN THÊM: Các cột phân cách được sử dụng để cảnh báo người đi bộ, người lái xe mô tô và người lái xe về các rủi ro trong công việc, kiểm soát giao thông tại bãi đậu xe, dải hoặc bề mặt lại, các khu vực và giới hạn biên giới bảo vệ mọi người và để có thể ngăn ngừa thương tích.
  Các vạch phân định đặc biệt hữu ích tại các vị trí mà việc căn chỉnh có thể gây nhầm lẫn hoặc đột ngột, ví dụ như tại các đường cong và chuyển tiếp giảm làn đường. Máy phân định là thiết bị dẫn đường rất mạnh trong đêm và thời tiết bất lợi.
  Một lợi thế thiết yếu của Kẻ vạch đường ở những nơi cụ thể là chúng luôn có thể nhìn thấy khi đường ướt hoặc tuyết phủ. Cột vạch phân cách được coi là thiết bị hướng dẫn và cũng có thể được sử dụng trên các đoạn đường dài liên tục của đường cao tốc hoặc qua các đoạn đường ngắn.
  Một cách sử dụng phổ biến khác cho các vị trí phân định là ở các nút giao thông đường bộ và lối vào cầu, bãi đậu xe, tòa nhà, trung tâm mua sắm, trạm xăng, các sự kiện đặc biệt và khu vực xây dựng. Cột phân cách thường được sử dụng trong các khu vực để giúp định hướng giao thông và hướng dẫn người đi bộ hơn là để báo hiệu nguy hiểm trong khu vực xây dựng.
   

  Ý kiến bạn đọc

     

 

DANH MỤC SẢN PHẨM
TÌM KIẾM SẢN PHẨM
GIỎ HÀNG
Quảng cáo phải 3
Banner dụng cụ cầm tay
Quảng cáo phải 1
An toàn điện
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi