Mũ trùm đầu chịu nhiệt Blue Eagle AL1 Mũ trùm đầu chịu nhiệt Blue Eagle AL1 Mũ trùm đầu trang nhôm chịu nhiệt Blue Eagle AL1
Mũ trùm đầu tráng nhôm chịu nhiệt Blue Eagle AL1 được sử dụng cho bảo vệ trong nhiệt độ cao chịu được nhiệt độ 250 độ C, công nghiệp thủy tinh, công nghiệp kim loại, công nghiệp dầu, phòng cháy chữa cháy, xưởng đúc, công nghiệp luyện kim, hàn công nghiệp, nấu thực phẩm, đồ nướng, v.v.
Blue Eagle AL1 Trang phục tráng nhôm chịu nhiệt 3.550.000 đ Số lượng: 100 cái


 • Mũ trùm đầu chịu nhiệt Blue Eagle AL1

 • Mũ trùm đầu trang nhôm chịu nhiệt Blue Eagle AL1
  Mũ trùm đầu tráng nhôm chịu nhiệt Blue Eagle AL1 được sử dụng cho bảo vệ trong nhiệt độ cao chịu được nhiệt độ 250 độ C, công nghiệp thủy tinh, công nghiệp kim loại, công nghiệp dầu, phòng cháy chữa cháy, xưởng đúc, công nghiệp luyện kim, hàn công nghiệp, nấu thực phẩm, đồ nướng, v.v.


Xuất xứ
Thương hiệu
 
Số lượng :


Mã sản phẩm:
Blue Eagle AL1


Giá bán:
3.550.000 đ

Mũ trùm đầu chịu nhiệt bằng vải tráng nhôm Blue Eagle AL1

Mũ trùm đầu tráng nhôm chịu nhiệt Blue Eagle AL1 được sử dụng cho bảo vệ trong nhiệt độ cao chịu được nhiệt độ 250 độ C, công nghiệp thủy tinh, công nghiệp kim loại, công nghiệp dầu, phòng cháy chữa cháy, xưởng đúc, công nghiệp luyện kim, hàn công nghiệp, nấu thực phẩm, đồ nướng, v.v.
Mặt nạ trùm đầu trang nhôm chịu nhiệt Blue Eagle AL1

Tính năng và lợi ích của mũ trùm đầu chịu nhiệt trang nhôm Blue Eagle AL1

- Khả năng chống cháy (ISO 15025)
Khi được kiểm tra theo tiêu chuẩn ISO 15025, mặt nạ trùm đầu chịu nhiệt tráng nhôm đã đạt được tất cả các yêu cầu của cấp độ A1.
- Bảo vệ nhiệt đối lưu (ISO 9151)
Khi được kiểm tra theo tiêu chuẩn ISO 9151, mặt nạ trùm đầu chịu nhiệt tráng nhôm đạt cấp độ cao thứ hai (B2).
- Bảo vệ chống bức xạ nhiệt (EN 6942)
Theo thử nghiệm tiêu chuẩn EN 6942, mặt nạ trùm đầu chịu nhiệt tráng nhôm đã đạt cấp độ cao nhất (C4).
- Bảo vệ chống văng nhôm nóng chảy (ISO 9185)
Khi được kiểm tra theo tiêu chuẩn ISO 9185, mặt nạ trùm đầu chịu nhiệt tráng nhôm đạt yêu cầu cấp cao nhất (D3).
- Bảo vệ chống văng sắt nóng chảy (ISO 9185)
Khi được kiểm tra theo tiêu chuẩn ISO 9185, mặt nạ trùm đầu chịu nhiệt tráng nhôm đạt yêu cầu cấp cao nhất (E3).
- Bảo vệ nhiệt tiếp xúc (ISO 12127)
Theo thử nghiệm tiêu chuẩn của ISO 12127, mặt nạ trùm đầu chịu nhiệt tráng nhôm đạt yêu cầu 250 (F2).
- Tấm chắn bảo vệ mặt và mắt đa chức năng (EN 166)
Tấm chắn của khuôn mặt có thể cung cấp khả năng bảo vệ đa chức năng,
+ Chất lượng quang học tốt nhất: Để cung cấp cho người dùng chất lượng quang học tốt nhất, để người dùng có thể tập trung vào công việc của họ, kính che mặt an toàn của thương hiệu Lanying đã vượt qua kiểm tra quang học thông số kỹ thuật cao nhất (Class 1), bao gồm khúc xạ hình cầu, khúc xạ nghiêng và lăng kính khúc xạ, ánh sáng tán xạ, v.v.
+ Khả năng chống va đập tốc độ cao, 120m / s: Tấm chắn được làm bằng polycarbonate ép đùn với độ bền va đập cực cao, có thể sử dụng trong môi trường làm việc nhiệt độ cao và có thể chịu được tác động của bi thép 6 mm ở tốc độ 120m /NS.
+ Bảo vệ tia hồng ngoại (IR): Chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến để cung cấp cho người dùng khả năng bảo vệ hồng ngoại hiệu quả cao.
+ Khả năng phản xạ hồng ngoại (IR): Khả năng phản xạ tia hồng ngoại tăng cường được chứng nhận bởi tiêu chuẩn EU.
+ Bảo vệ chống bức xạ nhiệt: Công nghệ lắng đọng hơi vật lý (PVD) tiên tiến của chúng tôi đảm bảo khả năng chống bức xạ nhiệt tuyệt vời của tấm chắn. Khả năng chống bức xạ nhiệt đã được kiểm chứng bởi tiêu chuẩn Châu Âu EN ISO 6942. Dưới sự chiếu xạ của nguồn bức xạ nhiệt 20 kW / m², RHTI 24> 95 s, đạt mức cao nhất.
+ Chống tia cực tím (UV): Chúng tôi sử dụng công nghệ vật liệu tiên tiến để cung cấp cho người dùng khả năng chống tia cực tím hiệu quả cao mà không ảnh hưởng đến khả năng phân biệt màu sắc của người dùng. (Lưu ý: Khả năng phân biệt màu sắc có nghĩa là người dùng có thể phân biệt đỏ, vàng, xanh lá cây, xanh lam, ... sau khi đeo kính bảo vệ mắt).
Mặt nạ trùm đầu trang nhôm chịu nhiệt Blue Eagle AL1 1

Thông số kỹ thuật của mặt nạ hàn trùm đầu trang nhôm chịu nghiệt Blue Eagle AL1

- Mã sản phẩm:AL1
- Thương hiệu:Blue Eagle
- Xuất xứ:Đài Loan
- Chất liệu : Tráng nhôm
- Mặt kính bên ngoài : dày 3 mm
- Kính nhựa PC bên trong : 1 x 112 x 138 mm
- Tiêu chuẩn : * EN 166 EN170, EN 11612
- Chức năng : chống nhiệt độ cao, chống cháy, chống cháy, chống bắn tung tóe của chất lỏng và hạt kim loại. Sản phẩm giúp bảo vệ hơn 95% nhiệt lượng bức xạ và giảm thiểu cảm giác nóng rát cho người lao động trong quá trình vận hành để đảm bảo hoạt động liên tục trong môi trường nhiệt độ cao trong thời gian dài.
- Các chỉ số hoạt động chính:
1. Khả năng phản xạ bức xạ: có thể phản xạ hơn 95% nhiệt bức xạ, chống va đập, chống bắn tung tóe!
2. Nhiệt độ áp dụng : nhiệt độ bức xạ 1000-1300
3. Hiệu suất chống cháy: chiều dài hư hỏng ≤ 1cm, thời gian cháy liên tục ≤ 1s, thời gian cháy âm ỉ ≤ 2 s;
4. Độ bền xé: ≥32N;
5. Độ bền đứt: ≥450N;
- Phạm vi ứng dụng: Nó phù hợp cho các nhà khai thác trong luyện kim, nấu chảy, đúc, thủy tinh, gốm sứ, lò nung và các ngành công nghiệp khác để sử dụng trong các hoạt động nhiệt độ cao.
kích thước mũ trùm đầu chịu nhiệt Blue Eagle AL1
 
Bảo vệ nhiệt đối lưu  -  Tiêu chuẩn Châu Âu  EN ISO 11612
Mức độ bảo vệ Phạm vi giá trị HTI 24 (giây)
Tối thiểu Tối đa
B1 4 <10.0
B2 10.0 <20.0
B3 20.0  
 
Bảo vệ nhiệt bức xạ  -  Tiêu chuẩn Châu Âu  EN ISO 11612
Mức độ bảo vệ Hệ số truyền nhiệt RHTI 24 (giây)
Tối thiểu Tối đa
C1 7.0 <20.0
C2 20.0 <50.0
C3 50.0 <95.0
C4 95.0  
 
Bảo vệ chống văng nhôm nóng chảy  -  Tiêu chuẩn Châu Âu  EN ISO 11612
Mức độ bảo vệ Nhôm nóng chảy bắn tung tóe (g)
Tối thiểu Tối đa
D1 100 <200
D2 200 <350
D3 350

 
 
 
Bảo vệ chống văng sắt nóng chảy  -  Tiêu chuẩn Châu Âu  EN ISO 11612
Mức độ bảo vệ Sắt nóng chảy bắn tung tóe (g)
Tối thiểu Tối đa
E1 60 <120
E2 120 <200
E3 200

 
 
 
 
 
Bảo vệ tiếp xúc nhiệt  -  Tiêu chuẩn Châu Âu  EN ISO 11612
Mức độ bảo vệ Thời gian bảo vệ (giây)
Tối thiểu Tối đa
F1 5.0 <10.0
F2 10.0 <15.0
F3 15.0  
 
 
 
 • THÔNG TIN THÊM:

  Trang phục trang nhôm chịu nhiệt
   

 • HÌNH ẢNH & ỨNG DỤNG: Mũ trùm đầu tráng nhôm chịu nhiệt Blue Eagle AL1 được sử dụng cho bảo vệ trong nhiệt độ cao chịu được nhiệt độ 250 độ C, công nghiệp thủy tinh, công nghiệp kim loại, công nghiệp dầu, phòng cháy chữa cháy, xưởng đúc, công nghiệp luyện kim, hàn công nghiệp, nấu thực phẩm, đồ nướng, v.v.

  Phạm vi ứng dụng của mũ trùm đầu chịu nhiệt Blue Eagle AL1
   

 • THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU:

  BLUE EAGLE SAFETY 

  Blue Eagle safety

  Polison Corporation (BLUE EAGLE SAFETY) được thành lập vào năm 1978 và hiện là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết bị bảo vệ cá nhân (PPE). Trụ sở chính của Công ty hiện được đặt tại Đài Loan, các sản phẩm của Công ty đã được chứng nhận theo tiêu chuẩn Châu Âu, Mỹ, Canada và được bán cho hơn 100 quốc gia trên thế giới. Thương hiệu BLUE EAGLE đã được đăng ký tại hơn 70 quốc gia trên thế giới, trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất của PPE, mang lại danh tiếng lớn và nhận được sự tin tưởng của người dùng trên toàn cầu, đồng thời giúp thiết lập an toàn lao động, nâng cao hiệu quả, và đảm bảo chất lượng cho nhiều công nhân đầu tiên.
  Mục tiêu của chúng tôi
  Mục tiêu của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp PPE chất lượng cao và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp nhằm nâng cao an toàn và sức khỏe con người, giúp người lao động yên tâm cống hiến cho nhiệm vụ của mình, đồng thời bảo vệ gia đình khỏi các tai nạn tại nơi làm việc và tăng cường ổn định xã hội. Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã không ngừng mở rộng danh mục và chủng loại sản phẩm để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bảo hộ toàn diện. Các dây chuyền sản xuất của chúng tôi cung cấp các thiết bị bảo vệ cho mắt, mặt, đầu và tai cũng như các giải pháp chống rơi, bảo vệ hàn, luyện thép và an toàn lò, vòi hoa sen khẩn cấp, thoát hiểm và bảo vệ chống cháy và bảo vệ đường hô hấp. Chúng tôi biết rằng PPE không chỉ là bảo vệ công việc. Những thiết bị như vậy đóng vai trò là người bảo vệ mọi gia đình công nhân. Do đó, chúng tôi coi chất lượng là ưu tiên hàng đầu và là trung tâm của những nỗ lực, đồng thời làm chủ các kỹ thuật cơ khí chính xác trong khi xem xét tỉ mỉ từng bước và chi tiết của quá trình sản xuất. Sự cống hiến đó cho phép chúng tôi sản xuất các sản phẩm PPE mà người dùng của chúng tôi có thể tin tưởng tuyệt đối.
  Sản phẩm của chúng tôi
  Tất cả các sản phẩm của Blue Eagle đều được thiết kế, phát triển, thử nghiệm, sản xuất và trải qua quá trình xác minh chất lượng trong các nhà máy và dây chuyền sản xuất của chính chúng tôi. Chúng tôi cũng sử dụng các vật liệu, kỹ thuật mới nhất và thiết bị công nghệ cao để thực hiện tất cả các bước sản xuất này. Tại Blue Eagle, chúng tôi tận dụng khả năng sản xuất tích hợp vượt trội của mình để chuyển đổi nguyên liệu thô thành sản phẩm cuối cùng. Điều này có nghĩa là mọi sản phẩm mang nhãn hiệu Blue Eagle đều phải chịu sự kiểm soát chất lượng toàn diện để cung cấp cho sản phẩm đó với chất lượng cao hơn nữa. Các nhóm của chúng tôi đã tiếp tục tìm kiếm sự hiểu biết tốt hơn về các yêu cầu cá nhân của khách hàng để đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm người dùng tốt nhất. Chúng tôi cũng phát triển và sản xuất các giải pháp PPE tùy chỉnh, và áp dụng các kỹ năng chuyên môn của chúng tôi để hỗ trợ khách hàng và lắng nghe ý kiến ​​và nhu cầu của họ. Chúng tôi cũng đảm bảo rằng tầm nhìn và yêu cầu của khách hàng được đưa vào sản phẩm cuối cùng một cách chính xác trong quá trình phát triển sản phẩm.
  Luôn cải tiến
  Để cung cấp cho người dùng khả năng bảo vệ tốt hơn và mạnh mẽ hơn, Blue Eagle đã tiếp tục giới thiệu các thiết bị sản xuất mới nhất và xây dựng các phòng thử nghiệm với khả năng thử nghiệm toàn diện. Chúng tôi sẽ theo đuổi các cải tiến liên tục và cung cấp cho người dùng các sản phẩm nâng cao.

44.48 MB

  Ý kiến bạn đọc

     

 

 • Dịch vụ của chúng tôi:

  Tại sao chọn chúng tôi

  Chúng tôi là nhà sản xuất và phân phôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực PPE.
  Chúng tôi bán sản phẩm của chúng tôi cho nhiều công ty lớn nổi tiếng trên toàn thế giới.

  Qui trình đặt hàng

  Qui trình đặt hàng

DANH MỤC SẢN PHẨM
TÌM KIẾM SẢN PHẨM
GIỎ HÀNG
Quảng cáo phải 3
Banner dụng cụ cầm tay
Quảng cáo phải 1
An toàn điện
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi