Găng tay chịu nhiệt Blue Eagle AL165 Găng tay chịu nhiệt Blue Eagle AL165 Găng tay tráng nhôm chống bức xạ nhiệt Blue Eagle AL145
Găng tay chịu nhiệt vải tráng nhôm Blue Eagle AL145 được thiết kế để cung cấp sự bảo vệ chống lại các rủi ro nhiệt và cơ khí. Lý tưởng để sử dụng trong các nhà máy thép, cửa hàng đúc, hoạt động xử lý nhiệt và các xưởng đúc.
Blue Eagle AL165 Trang phục tráng nhôm chịu nhiệt 2.150.000 đ Số lượng: 100 đôi


 • Găng tay chịu nhiệt Blue Eagle AL165

 • Găng tay tráng nhôm chống bức xạ nhiệt Blue Eagle AL145
  Găng tay chịu nhiệt vải tráng nhôm Blue Eagle AL145 được thiết kế để cung cấp sự bảo vệ chống lại các rủi ro nhiệt và cơ khí. Lý tưởng để sử dụng trong các nhà máy thép, cửa hàng đúc, hoạt động xử lý nhiệt và các xưởng đúc.


Xuất xứ
Thương hiệu
 
Số lượng :


Mã sản phẩm:
Blue Eagle AL165


Giá bán:
2.150.000 đ

Găng tay tráng nhôm chống cháy chịu nhiệt Blue Eagle AL165

Găng tay tráng nhôm chịu nhiệt Blue Eagle AL165 được sử dụng cho bảo vệ trong nhiệt độ cao chịu được nhiệt độ 250 độ C, công nghiệp thủy tinh, công nghiệp kim loại, công nghiệp dầu, phòng cháy chữa cháy, xưởng đúc, công nghiệp luyện kim, hàn công nghiệp, nấu thực phẩm, đồ nướng, v.v.
 

gang tay chiu nhiet blue eagle al145

Thông số sản phẩm: Găng tay chống cháy, chống nóng Blue Eagle AL-165, 100% sản xuất tại Đài Loan, chất lượng cao, đảm bảo về khả năng chống cháy.

Phần lòng bàn tay và ngón tay cái được làm bằng vật liệu chống cháy DuPont, KEVLAR và NOR-FAB400 được phủ bằng nhôm cách nhiệt, với vải chống cháy hướng ra ngoài và lá nhôm hướng vào trong, có độ dày 1.3mm
Cổ tay áo và mu bàn tay được làm bằng sợi chống cháy (ACRYSIL-I00), lá nhôm hướng ra ngoài và vật liệu chống cháy hướng vào trong, có độ dày 0,8mm
Lớp lót bên trong được dệt kim bằng bông cách nhiệt, độ dày là 3mm! Chiều dài găng tay 16" x năm ngón tay
Lớp bên trong của vải chống cháy được cấu tạo từ vải chịu nhiệt ACRYSIL 100 đã được cấp bằng sáng chế
Lớp bên ngoài được phủ áp suất cao bằng một màng lá nhôm chắc chắn để phản xạ nhiệt độ cao được tạo ra bởi quá trình luyện thép, đúc, rèn, lò nung hoặc trường lửa, có thể làm giảm hiệu quả các vết bỏng do nhiệt độ cao của người vận hành
Thử nghiệm phun sắt nóng chảy bằng vải chống cháy: khoảng 1kg  sắt nóng chảy 1510 được đổ lên vải chống cháy có độ dốc khoảng 70 độ ở độ cao 12". Vải chống cháy không được xuyên qua và nhiệt độ xung quanh sẽ tăng khoảng 20 .
Lưu ý:
Nếu sản phẩm bị hư hỏng, tác dụng bảo vệ nhiệt độ cao sẽ được giảm giá nên thay ngay sản phẩm mới để đảm bảo an toàn.

Thông số kỹ thuật của Găng tay tráng nhôm chống cháy chịu nhiệt Blue Eagle AL165

- Mã sản phẩm:AL165
- Thương hiệu:Blue Eagle
- Xuất xứ:Đài Loan
- Chịu nhiệt : 250 độ C
- Chiều dài: 16″
- Chất liệu: vải may yếm chống cháy chịu nhiệt được làm bằng vải aramid tráng aluminized một bên.
- Tiêu chuẩn : * EN 166 EN170, EN 11612
- Công dụng : Dùng trong môi trường có nhiệt độ cao, chịu được nhiệt độ 250 độ C như xưởng đúc, công nghiệp luyện kim, hàn công nghiệp, nấu thực phẩm, đồ nướng, v.v.
- Tính năng : Chống mài mòn, nhẹ và mềm, có thể gấp lại.
Lưu ý : Chúng tôi khuyên bạn không nên giặt bằng nước, bạn chỉ cần lau bề mặt tạp dề bằng vải

Tính năng và lợi ích của Găng tay chống bức xạ nhiệt Blue Eagle AL165

- Khả năng chống cháy (ISO 15025)
Khi được thử nghiệm theo quy trình A của ISO 15025, loại vải được tráng nhôm tuyệt hảo đạt yêu cầu cao nhất (A1) về sự lan truyền ngọn lửa hạn chế.
- Bảo vệ nhiệt đối lưu (ISO 9151)
Khi được thử nghiệm theo ISO 9151, loại vải được làm bằng nhôm cao cấp cho kết quả xuất sắc (B2) trong thử nghiệm hiệu suất nhiệt đối lưu. Kết quả cho thấy giá trị RHTI24 = 13,5 s
- Bảo vệ chống bức xạ nhiệt (EN 6942)
Khi được thử nghiệm theo phương pháp B của ISO 6942 ở mật độ thông lượng nhiệt là 20 kW / m2, vải alumin hóa tuyệt vời vượt quá yêu cầu cấp cao nhất (C4) trong thử nghiệm hiệu suất nhiệt bức xạ. Kết quả cho thấy RHTI24 = 103,2 giây
- Bảo vệ chống bắn tóe nhôm nóng chảy (ISO 9185)
Khi được kiểm tra theo ISO 9185, loại vải được tráng nhôm tuyệt vời vượt quá yêu cầu cấp cao nhất (D3) trong bài kiểm tra tính năng bắn tung tóe của nhôm nóng chảy. Kết quả cho thấy trọng lượng của miếng nhôm nóng chảy lớn hơn 350 g, trong khi chất mô phỏng da vẫn không bị hư hại.
- Bảo vệ chống bắn tóe sắt nóng chảy (ISO 9185)
Khi được thử nghiệm theo ISO 9185, vải được tráng nhôm tuyệt vời vượt quá yêu cầu cấp cao nhất (E3) trong bài kiểm tra tính năng bắn tóe sắt nóng chảy. Kết quả cho thấy trọng lượng của miếng sắt nóng chảy văng ra lớn hơn 200 g, trong khi chất mô phỏng da vẫn không bị hư hại.
- Bảo vệ nhiệt tiếp xúc (ISO 12127)
Khi được thử nghiệm theo ISO 12127 ở nhiệt độ 250 , loại vải được tráng nhôm tuyệt vời cho kết quả xuất sắc (F2) trong thử nghiệm tính năng nhiệt tiếp xúc. Kết quả cho thấy ngưỡng thời gian = 14,8 giây

Bảo vệ nhiệt đối lưu  -  Tiêu chuẩn Châu Âu  EN ISO 11612

Mức độ bảo vệ

Phạm vi giá trị HTI 24 (giây)

Tối thiểu

Tối đa

B1

4

<10.0

B2

10.0

<20.0

B3

20.0

 

 

Bảo vệ nhiệt bức xạ  -  Tiêu chuẩn Châu Âu  EN ISO 11612

Mức độ bảo vệ

Hệ số truyền nhiệt RHTI 24 (giây)

Tối thiểu

Tối đa

C1

7.0

<20.0

C2

20.0

<50.0

C3

50.0

<95.0

C4

95.0

 

 

Bảo vệ chống văng nhôm nóng chảy  -  Tiêu chuẩn Châu Âu  EN ISO 11612

Mức độ bảo vệ

Nhôm nóng chảy bắn tung tóe (g)

Tối thiểu

Tối đa

D1

100

<200

D2

200

<350

D3

350

 

 

 

Bảo vệ chống văng sắt nóng chảy  -  Tiêu chuẩn Châu Âu  EN ISO 11612

Mức độ bảo vệ

Sắt nóng chảy bắn tung tóe (g)

Tối thiểu

Tối đa

E1

60

<120

E2

120

<200

E3

200

 

 

 

 
 
Bảo vệ tiếp xúc nhiệt  -  Tiêu chuẩn Châu Âu  EN ISO 11612

Mức độ bảo vệ

Thời gian bảo vệ (giây)

Tối thiểu

Tối đa

F1

5.0

<10.0

F2

10.0

<15.0

F3

15.0

 


 

 • HÌNH ẢNH & ỨNG DỤNG: Găng tay tráng nhôm chịu nhiệt Blue Eagle AL165 được sử dụng cho bảo vệ trong nhiệt độ cao chịu được nhiệt độ 250 độ C, công nghiệp thủy tinh, công nghiệp kim loại, công nghiệp dầu, phòng cháy chữa cháy, xưởng đúc, công nghiệp luyện kim, hàn công nghiệp, nấu thực phẩm, đồ nướng, v.v.

  gang tay chiu nhiet blue eagle al145 1
   

 • THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU:

  BLUE EAGLE SAFETY 

  Blue Eagle safety

  Polison Corporation (BLUE EAGLE SAFETY) được thành lập vào năm 1978 và hiện là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết bị bảo vệ cá nhân (PPE). Trụ sở chính của Công ty hiện được đặt tại Đài Loan, các sản phẩm của Công ty đã được chứng nhận theo tiêu chuẩn Châu Âu, Mỹ, Canada và được bán cho hơn 100 quốc gia trên thế giới. Thương hiệu BLUE EAGLE đã được đăng ký tại hơn 70 quốc gia trên thế giới, trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất của PPE, mang lại danh tiếng lớn và nhận được sự tin tưởng của người dùng trên toàn cầu, đồng thời giúp thiết lập an toàn lao động, nâng cao hiệu quả, và đảm bảo chất lượng cho nhiều công nhân đầu tiên.
  Mục tiêu của chúng tôi
  Mục tiêu của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp PPE chất lượng cao và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp nhằm nâng cao an toàn và sức khỏe con người, giúp người lao động yên tâm cống hiến cho nhiệm vụ của mình, đồng thời bảo vệ gia đình khỏi các tai nạn tại nơi làm việc và tăng cường ổn định xã hội. Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã không ngừng mở rộng danh mục và chủng loại sản phẩm để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bảo hộ toàn diện. Các dây chuyền sản xuất của chúng tôi cung cấp các thiết bị bảo vệ cho mắt, mặt, đầu và tai cũng như các giải pháp chống rơi, bảo vệ hàn, luyện thép và an toàn lò, vòi hoa sen khẩn cấp, thoát hiểm và bảo vệ chống cháy và bảo vệ đường hô hấp. Chúng tôi biết rằng PPE không chỉ là bảo vệ công việc. Những thiết bị như vậy đóng vai trò là người bảo vệ mọi gia đình công nhân. Do đó, chúng tôi coi chất lượng là ưu tiên hàng đầu và là trung tâm của những nỗ lực, đồng thời làm chủ các kỹ thuật cơ khí chính xác trong khi xem xét tỉ mỉ từng bước và chi tiết của quá trình sản xuất. Sự cống hiến đó cho phép chúng tôi sản xuất các sản phẩm PPE mà người dùng của chúng tôi có thể tin tưởng tuyệt đối.
  Sản phẩm của chúng tôi
  Tất cả các sản phẩm của Blue Eagle đều được thiết kế, phát triển, thử nghiệm, sản xuất và trải qua quá trình xác minh chất lượng trong các nhà máy và dây chuyền sản xuất của chính chúng tôi. Chúng tôi cũng sử dụng các vật liệu, kỹ thuật mới nhất và thiết bị công nghệ cao để thực hiện tất cả các bước sản xuất này. Tại Blue Eagle, chúng tôi tận dụng khả năng sản xuất tích hợp vượt trội của mình để chuyển đổi nguyên liệu thô thành sản phẩm cuối cùng. Điều này có nghĩa là mọi sản phẩm mang nhãn hiệu Blue Eagle đều phải chịu sự kiểm soát chất lượng toàn diện để cung cấp cho sản phẩm đó với chất lượng cao hơn nữa. Các nhóm của chúng tôi đã tiếp tục tìm kiếm sự hiểu biết tốt hơn về các yêu cầu cá nhân của khách hàng để đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm người dùng tốt nhất. Chúng tôi cũng phát triển và sản xuất các giải pháp PPE tùy chỉnh, và áp dụng các kỹ năng chuyên môn của chúng tôi để hỗ trợ khách hàng và lắng nghe ý kiến ​​và nhu cầu của họ. Chúng tôi cũng đảm bảo rằng tầm nhìn và yêu cầu của khách hàng được đưa vào sản phẩm cuối cùng một cách chính xác trong quá trình phát triển sản phẩm.
  Luôn cải tiến
  Để cung cấp cho người dùng khả năng bảo vệ tốt hơn và mạnh mẽ hơn, Blue Eagle đã tiếp tục giới thiệu các thiết bị sản xuất mới nhất và xây dựng các phòng thử nghiệm với khả năng thử nghiệm toàn diện. Chúng tôi sẽ theo đuổi các cải tiến liên tục và cung cấp cho người dùng các sản phẩm nâng cao.

44.48 MB

  Ý kiến bạn đọc

     

 

 • Dịch vụ của chúng tôi:

  Tại sao chọn chúng tôi

  Chúng tôi là nhà sản xuất và phân phôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực PPE.
  Chúng tôi bán sản phẩm của chúng tôi cho nhiều công ty lớn nổi tiếng trên toàn thế giới.

  Qui trình đặt hàng

  Qui trình đặt hàng

DANH MỤC SẢN PHẨM
TÌM KIẾM SẢN PHẨM
GIỎ HÀNG
Quảng cáo phải 3
Banner dụng cụ cầm tay
Quảng cáo phải 1
An toàn điện
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi