• CSKH: 0938.125.206 (Ms.Quỳnh) - 0912.124.679(Ms.Hoa)
  • Hỗ trợ trực tuyến 
Van chống cháy ngược Acetylene Asaki AK-2055
Van chống cháy ngược Acetylene Asaki AK-2055
105.000 đ
[Giá chưa bao gồm VAT]

Van chống cháy ngược Acetylene Asaki AK-2055

Mã sản phẩm: Asaki AK-2055 Lượt xem: 457

Mô tả sản phẩm:
Van chống cháy ngược Acetylene Asaki AK-2055
Thông số kỷ thuật
- Model: AK-2055
- Hãng sản xuất: Asaki
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Chất liệu : Đồng thau
- Trọng lượng : 0.5kg
- Bảo hành: 6 tháng
105.000 đ
[Giá chưa bao gồm VAT]
Thương hiệu
Xuất xứ
 

Mô tả chi tiết

Van chống cháy ngược Acetylene Asaki AK-2055
Tính năng, đặc điểm
Van chống cháy ngược Acetylene Asaki AK-2055 thường được sử dụng trong ngàng cơ khí, khi làm những công việc liên quan đến hàn cắt. Sản phẩm này được xem là cách tốt nhất để chống cháy nổ khi có hiện tượng cháy ngược. Có thể sử dụng van chống cháy ngược lắp vào đồng hồ, hoặc lắp vào thân mỏ hàn (cắt), hoặc lắp cả 2 loại van này. Van chống cháy ngược này đã được kiểm định chất lượng kĩ càng trước khi bán ra thị trường.
Van chống cháy ngược Acetylene Asaki AK-2055 còn hay được dân trong nghề gọi là van nuốt lửa, sản phẩm có công dụng ngăn dòng khí khi bắt lửa đồng thời dập tắt ngọn lửa khi có sự cố ngọn lửa cháy ngược vào đường ống vào trong chai khí. Nhờ đó ngăn cản cháy nổ và an toàn cho người sử dụng cũng như bảo vệ các thiết bị dùng chung.  Van chống cháy ngược Asaki tuy có mức giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về chất lượng.
van chong chay nguoc acetylene asaki ak 2055 1
van chong chay nguoc acetylene asaki ak 2055 2

Thông số kỷ thuật
- Model: AK-2055
- Hãng sản xuất: Asaki
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Chất liệu : Đồng thau
- Trọng lượng : 0.5kg
- Bảo hành: 6 tháng
Tại sao cần sử dụng van chống cháy ngược ?
Trong quá trình hàn cắt hơi (Oxy – Acetylene / LPG), khi tốc độ cháy của hỗn hợp khí (Oxy – gas) lớn hơn tốc độ cấp khí, ngọn lửa hàn cắt sẽ cháy ngược vào trong nguồn cấp khí gây ra cháy và có thể gây nổ.
Nguyên nhân của hiện tượng này là: Xỉ kim loại bắn lên làm tắc bép, đường ống dẫn khí bị tắc, …
Phương pháp chống cháy nổ khi có hiện tượng cháy ngược:
Van chống cháy ngược là giải pháp tốt nhất để chống cháy nổ khi có hiệ tượng cháy ngược. Có thể sử dụng van chống cháy ngược lắp vào đồng hồ / hoặc lắp vào tay hàn – cắt (Mỏ hàn, mỏ cắt) / hoặc lắp cả 2 loại van này.
Hiện nay, do yêu cầu an toàn cho người lao động là quan trọng nhất nên hầu hết các nước trên thế giới đều đưa vào luật bắt buộc phải sử dụng van chống cháy ngược khi hàn cắt hơi.
Ở Việt Nam, 100% các công trường xây dựng - lắp máy (Có bộ phận giám sát thi công) và các công ty có yếu tố nước ngoại đã bắt buộc dùng van chống cháy ngược. Một số đơn vị gia công cơ khí nhỏ nhưng quan tâm đến an toàn lao động cũng chủ động trang bị van chống cháy ngược cho xưởng của mình. Ngày càng nhiều thợ hàn cắt hơi đã lao động, được đào tạo chuyên nghiệp từ Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Đông, … đã trang bị van chống cháy ngược khi về nước hành nghề.
SƠ LƯỢC VỀ ASAKI
Asaki là nhà sản xuất máy móc và dụng cụ cầm tay chuyên nghiệp nổi tiếng thế giới đã tạo ra những sản phẩm chất lượng siêu bền như kềm cộng lực, mỏ lết răng, kềm bấm, kềm bằng, kềm nhọn, kềm cắt, kềm rút rivet, kềm thủy lực bấm đầu cosse, kích nâng, palăng, ê tô, v.v….
Các sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Asaki đều sử dụng chất liệu thép cao cấp và nhựa Polypropylene (PP) và Thermoplastic Rubber (TPR) với kiểm định 100% an toàn không chứa BPA đúng tiêu chuẩn Nhật theo công nghệ hiện đại nhất hiện nay, có thể sản xuất ra các sản phẩm dụng cụ cầm tay có độ bền rất cao và an toàn để sử dụng mà không có ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe. Khi sử dụng sản phẩm Asaki bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn, vì các sản phẩm Asaki trước khi được đưa ra thị trường đều phải trải qua các khâu kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng tốt nhất đưa tới tay người tiêu dùng. Chính những ưu điểm này đã tạo nên thương hiệu Asaki nổi tiếng của ngày hôm nay và được chuyên gia, người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng phổ biến trên toàn thế giới.
Tại Việt Nam, sản phẩm Asaki như một dụng cụ không thể thiếu trong một số ngành công nghiệp, cơ khí, xây dựng hay sửa chữa và nhận được sự tín nhiệm rất cao của chuyên gia, người tiêu dùng góp phần tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Đánh giá

Bình luận