Phin lọc phun sơn Green Eagle BB.203 Phin lọc phun sơn Green Eagle BB.203 Phin lọc phun sơn và hơi khí hóa chất hữu cơ có độc tố thấp Green Eagle BB.203 dùng với mặt nạ BB.305 và BB.306
Phin lọc phun sơn và hơi khí hóa chất hữu cơ có độc tố thấp BB.203 dùng với mặt nạ BB.305 và BB.306 , miếng lọc làm bằng than hoạt tính (Activated Carbon), có khả năng lọc phun sơn và hơi khí hóa chất hữu cơ có độc tố thấp hiệu quả.
Green Eagle BB.203 Tấm lọc - phin lọc 20.000 đ Số lượng: 100 cái


 • Phin lọc phun sơn Green Eagle BB.203

 • Phin lọc phun sơn và hơi khí hóa chất hữu cơ có độc tố thấp Green Eagle BB.203 dùng với mặt nạ BB.305 và BB.306
  Phin lọc phun sơn và hơi khí hóa chất hữu cơ có độc tố thấp BB.203 dùng với mặt nạ BB.305 và BB.306 , miếng lọc làm bằng than hoạt tính (Activated Carbon), có khả năng lọc phun sơn và hơi khí hóa chất hữu cơ có độc tố thấp hiệu quả.


Xuất xứ
Thương hiệu
 
Số lượng :


Mã sản phẩm:
Green Eagle BB.203


Giá bán:
20.000 đ

Phin lọc hóa chất có thể thay thế cho mặt nạ hóa chất Green Eagle BB.203

Phin lọc phun sơn và hơi khí hóa chất hữu cơ có độc tố thấp BB.203 dùng với mặt nạ BB.305 và BB.306 , miếng lọc làm bằng than hoạt tính (Activated Carbon), có khả năng lọc phun sơn và hơi khí hóa chất hữu cơ có độc tố thấp hiệu quả.

Tính năng đặc điểm phin lọc dùng cho sơn phun và hơi hữu cơ có độc tính thấp Green Eagle BB.203

- Lõi lọc ngăn chặn nguy cơ ô nhiễm xâm nhập vào cơ thể qua phổi
- Để ngăn ngừa bụi hơi hữu cơ, thuốc trừ sâu, sơn mài, phun sơn (Nồng độ thấp)
- Tương thích với mặt nạ nửa mặt loại bộ lọc đơn BB.305 và loại bộ lọc đôi BB.306
Phin lọc hóa chất có thể thay thế cho mặt nạ hóa chất Blue Eagle RC203 1

- Nhiệt độ cao có thể ảnh hưởng xấu đến khả năng hấp thụ của phin lọc phòng độc. Nhiều chất gây ô nhiễm gây ra rất nhiều sự thay đổi trong dự đoán tuổi thọ của phin lọc hóa chất. Tuổi thọ sử dụng của phin lọc phụ thuộc vào tổng lượng chất gây ô nhiễm được chất hấp thụ thu giữ.
Phin lọc hóa chất có thể thay thế cho mặt nạ hóa chất Blue Eagle RC203 2

- Phin lọc có nhiều kiểu dáng khác nhau và có thể được lựa chọn cho các rủi ro cụ thể hoặc để bảo vệ chung khỏi nhiều loại chất gây ô nhiễm.
Phin lọc hóa chất Blue Eagle Carbon hoạt tính RC203

Thông số kỷ thuật của phin lọc hóa chất Green Eagle BB.203

- Mã sản phẩm : BB.203
- Thương hiệu : Green Eagle
- Xuất xứ: Việt Nam
- Chất liệu :
+ Vỏ hộp lọc : bằng nhựa ABS
+ Than hoạt tính: lọc khí hấp phụ
+ Vải lọc kháng khuẩn Meltblown: lọc bụi 0,3 micron
+ Bông tĩnh điện: chống tĩnh điện , lọc bụi mịn
+ Vải không dệt: lọc bụi 0,5 micron
- Tuổi thọ của lõi lọc: Tùy thuộc vào môi trường, khoảng 82 giờ cần thay thế
- Kích thước : 2,6cm (cao) x 6,5cm (Đường kính)
- Dùng với mặt nạ phòng độc: BB.305, BB.306.
- Tiêu chuẩn chất lượng: Tiêu chuẩn Châu Âu, Việt Nam
- Công dụng : Ngăn chặn hiệu quả hơi hữu cơ, khói có độc tính thấp và khói kim loại, thuốc trừ sâu phun, khí vô cơ độc hại thấp và khí axit
CẢNH BÁO!!!! Không sử dụng trong bầu khí quyển có độc tố cao hoặc nơi có thể thiếu oxy
Phin lọc than hoạt tính với nhiều lớp vải lọc hóa học có tác dụng lọc tốt và dễ dàng thay thế
 • THÔNG TIN THÊM: Cơ chế hoạt động của phin lọc hóa chất BB.203

  Phin lọc than hoạt tính với nhiều lớp vải lọc hóa học có tác dụng lọc tốt và dễ dàng thay thế

  - Có được hiệu quả chống bụi và phòng khí độc là nhờ bộ phận phin lọc BB.203 dạng hộp hình trụ tròn bằng nhựa, chứa than hoạt tính bọc trong nhiều lớp vải lọc hóa học. Than hoạt tính có tên khoa học là Activated Carbon, là một dạng của Carbon được xử lý nhằm tạo ra những lỗ rỗng bé, thể tích nhỏ để gia tăng diện tích bề mặt cho quá trình hấp phụ hoặc phản ứng hóa học. Than hoạt tính sử dụng trong phin lọc là loại than khác hoàn toàn so với than hoạt tính bình thường.
  - Than hoạt tính được hình thành khi ta cho than gỗ vào hấp nóng trong nước dưới điều kiện tách biệt hẳn với không khí. Sau khi tăng nhiệt, khử các chất dầu nổi trên bề mặt từ các khe hở của than, nhà sản xuất sử dụng biện pháp ngâm than hoạt tính vào dung dịch chứa Crom, đồng, bạc để bên ngoài của than hoạt tính chứa một lớp nhỏ các chất đã được Oxy hóa. Khi gặp than hoạt tính, hơi độc sẽ bị hấp phụ ngay. Các chất đã Oxy hóa sinh ra phản ứng Oxy hóa và chất độc sẽ trở thành không độc. Khi khí độc được lọc thì quá trình tiêu độc cũng đồng thời diễn ra. Không khí sạch sẽ theo các ống van đi vào mũi bạn, nhờ vậy khí Oxy lại không ngừng được cung cấp cho sự hô hấp của con người.
  - Những hạt than hoạt tính bên trong phin lọc BB.203 có đường kính hạt chỉ khoảng 1mm. Kích thước hạt là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tiếp cận của chất bị hấp phụ tới bề mặt than hoạt tính. Kích thước hạt than trong phin lọc BB 203 nhỏ như vậy giúp tăng cường khả năng tiếp cận và quá trình khử chất độc diễn sẽ diễn ra nhanh chóng hơn.
  - Ngoài kích thước hạt thì, diện tích mặt bên trong của Carbon cũng ảnh hưởng tới hiệu quả khử lọc của phin BB.203. Than hoạt tính hoạt động chủ yếu bằng cách hấp phụ vật lý các chất cần khử vào hàng triệu lỗ nhỏ li ti bên trong phân tử của than. Diện tích bề mặt bên trong của carbon tạo ra một lực hút cực kì mạnh để hấp phụ hoàn toàn những chất lơ lửng xung quanh nó và khiến các chất này bám dính trên bề mặt của than. Diện tích bề mặt càng lớn thì lực hút được tạo ra sẽ càng mạnh. Điều đó có nghĩa là phân tử than càng xơ rỗng bao nhiêu thì lực hấp phụ tạo ra sẽ càng mạnh bấy nhiêu. Do thừa hưởng cấu trúc xơ rỗng từ nguyên liệu chế tạo hữu cơ nên diện tích bề mặt các lỗ rỗng bên trong than họat tính của phin BB.203 rất lớn (1 gram trọng lượng có diện tích bề mặt các khối rỗng phía trong lên đến 1450 m2). Nhờ vậy lượng khí độc mà phin BB.203 lọc được rất cao và mức cản trở hô hấp thấp chỉ khoảng 0.13 kPa.
  - Bên cạnh đó, phin lọc BB.203 sở hữu bộ lọc với lớp than hoạt tính dày tới 25mm nên thời gian không khí đi qua than hoạt tính sẽ dài hơn, đảm bảo lọc không khí hiệu quả hơn hiều so với bộ lọc có lớp than hoạt tính mỏng. Từ những đặc điểm trên có thể thấy, không quá khi nói phin lọc độc BB.203 chính là “linh hồn” của Mặt nạ phòng khí độc và chống bụi mịn.

 • HÌNH ẢNH & ỨNG DỤNG: Phin lọc phun sơn và hơi khí hóa chất hữu cơ có độc tố thấp BB.203 dùng với mặt nạ BB.305 và BB.306 , miếng lọc làm bằng than hoạt tính (Activated Carbon), có khả năng lọc phun sơn và hơi khí hóa chất hữu cơ có độc tố thấp hiệu quả.

 • THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU: GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU BBSAFETY
  Cũng là một thương hiệu đồ bảo hộ lao động tại Việt Nam được đánh giá cao trong nhiều năm gần đây. Xuất hiện vào năm 1997, Bảo Bình đã trải qua hơn 20 năm trong nghề với nhiều sản phẩm ra mắt liên tục trên thị trường đồ bảo hộ trong và ngoài nước.
  Đặc biệt, Bảo Bình cực kỳ chú trọng vào những chiếc nón bảo hộ lao động. Với rất nhiều mẫu mã đẹp mắt đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm được chứng minh đạt tiêu chuẩn sử dụng, với giấy tờ kiểm định đầy đủ. Đây là sản phẩm nón bảo hộ Việt chất lượng mà quý khách không nên bỏ qua.
   

  Ý kiến bạn đọc

     

 

DANH MỤC SẢN PHẨM
TÌM KIẾM SẢN PHẨM
GIỎ HÀNG
Quảng cáo phải 3
Banner dụng cụ cầm tay
Quảng cáo phải 1
An toàn điện
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi