Phin lọc độc D BB168D Phin lọc độc D BB168D Phin lọc độc FIN D là thiết bị bảo hộ bảo vệ đường hô hấp của con người trong môi trường khí độc
Phin lọc độc BB618D lọc môi trường có không khí bị ô nhiễm, nhiễm khí độc, vi khuẩn, nhiều bụi. Sử dụng trong môi trường phun sơn, môi trường độc hại , có nồng độ metan, gas, khí hữu cơ
BB618D Tấm lọc - phin lọc 25.000 đ Số lượng: 100 cái


 • Phin lọc độc D BB168D

 • Phin lọc độc FIN D là thiết bị bảo hộ bảo vệ đường hô hấp của con người trong môi trường khí độc
  Phin lọc độc BB618D lọc môi trường có không khí bị ô nhiễm, nhiễm khí độc, vi khuẩn, nhiều bụi. Sử dụng trong môi trường phun sơn, môi trường độc hại , có nồng độ metan, gas, khí hữu cơ


Xuất xứ
Thương hiệu
 
Số lượng :


Mã sản phẩm:
BB618D


Giá bán:
25.000 đ

Phin lọc độc D BB618D

 Phin lọc độc D BB618D được sử dụng với mặt nạ phòng độc BB618D1BB618D2 chủ yếu trong việc chống khí độc và hơi hữu cơ, vô cơ và khí axit có độc tính thấp. Việc trang bị mặt nạ phòng độc là việc rất cần thiết trong các môi trường đặc thù, giúp bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho người lao động.

Đặc điểm của phin lọc độc D BB818D

- Phin lọc BB618D có cấu tạo từ than hoạt tính bảo đảm khả năng loại trừ siêu vi, chất thải hữu cơ như rác thải, xác động thực vật…Nhằm đảm bảo mang lại không khí sạch, an toàn cho sức khỏe người dùng.
- Phin lọc Bảo Bình FIN D có khả năng lọc hóa chất có độc tính thấp như hữu cơ, vô cơ và D sử dụng để lọc bụi, hơi hóa chất hữu cơ và vô cơ, không khí bị ô nhiễm, vi khuẩn.
- Phin lọc độc D BB618D được ép bằng than từ tính, có mùi cao su tự nhiên không gây mùi hôi, khít kín
- Phin lọc độc FIN D thiết kế để sử dụng chung với mặt nạ nửa mặt BB 618.D1, và mặt nạ nguyên mặt 618.D2
- Ứng dụng trong môi trường phun sơn, môi trường độc hại , có nồng độ metan, gas, khí hữu cơ.

Thông số kỷ thuật của phin lọc BB168D

- Mã sản phẩm : BB168D
- Xuất xứ : Việt Nam
- Chất liệu: Nhựa và màng poly, than hoạt tính
- Màu sắc : xanh lá - đen
- Quy cách đóng gói: 1 phin lọc/túi
- Ứng dụng: trong môi trường phun sơn, môi trường độc hại , có nồng độ metan, gas, khí hữu cơ.
- Bảo quản : nơi khô ráo, thoáng mát, không để phin lọc bị ẩm/ướt, khi phin lọc bị ẩm/ướt cần thay ngay.

Các ứng dụng của phin lọc D

Tẩy dầu mỡ, rèn, xưởng đúc, hoạt động xử lý nhiệt, làm giấy, kết xuất, sản xuất cao su, sản xuất và sử dụng chất kết dính, giặt khô, sản xuất và ứng dụng thuốc trừ sâu, xử lý gỗ và sản phẩm gỗ, sản xuất và sử dụng mực, in ấn, sản xuất mỹ phẩm chế phẩm, nước hoa và dược phẩm, tẩy trắng bột mì, nông nghiệp, công nghiệp thuốc lá, khai thác mỏ, vận tải đường bộ, sản xuất tấm lợp và sản phẩm nhựa đường, nhà máy hóa dầu.
 
 • THÔNG TIN THÊM:
  LƯU Ý:
  - Sau khi sử dụng thì cần bỏ phin lọc vào túi kín để tránh vật liệu thấm hút trong phin lọc tiếp xúc với không khí.
  - Không rửa, không dùng máy thổi để vệ sinh hoặc có mục đích kéo dài thời gian sử dụng của sản phẩm. Một khi vật liệu thấm hút bên trong đã hết tác dụng thì các thao tác trên không giúp kéo dài thời gian sử dụng
  - Thay phin lọc để đảm bảo an toàn, khi người mang ngửi thấy mùi hóa chất hoặc cảm thấy khó thở khi phải dùng nhiều lực để hít vào; khi phin lọc bị nứt, bể.

 • THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU:

  GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU
  Cũng là một thương hiệu đồ bảo hộ lao động tại Việt Nam được đánh giá cao trong nhiều năm gần đây. Xuất hiện vào năm 1997, Bảo Bình đã trải qua hơn 20 năm trong nghề với nhiều sản phẩm ra mắt liên tục trên thị trường đồ bảo hộ trong và ngoài nước.
  Đặc biệt, Bảo Bình cực kỳ chú trọng vào những chiếc nón bảo hộ lao động. Với rất nhiều mẫu mã đẹp mắt đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm được chứng minh đạt tiêu chuẩn sử dụng, với giấy tờ kiểm định đầy đủ. Đây là sản phẩm nón bảo hộ Việt chất lượng mà quý khách không nên bỏ qua.
   

   

  Ý kiến bạn đọc

     

 

DANH MỤC SẢN PHẨM
TÌM KIẾM SẢN PHẨM
GIỎ HÀNG
Quảng cáo phải 3
Banner dụng cụ cầm tay
Quảng cáo phải 1
An toàn điện
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi