• CSKH: 0938.125.206 (Ms.Quỳnh) - 0903.948.917(Ms.Huyền)
  • Hỗ trợ trực tuyến 
    0903.948.917
    0912124679
Bộ 5 dụng cụ thoát hiểm phải luôn có trong nhà để cứu tính mạng khi cháy nổ

Bộ 5 dụng cụ thoát hiểm phải luôn có trong nhà để cứu tính mạng khi cháy nổ

Mã sản phẩm: S002787 Lượt xem: 293

Mô tả sản phẩm:
Những vật dụng thoát hiểm rất hữu ích, có thể cứu tính mạng của bản thân và gia đình bạn khi xảy ra hỏa hoạn.
Dưới đây là Top 5 sản phẩm thoát hiểm mà bạn luôn phải có trong nhà khi xảy ra hỏa hoạn:
Mặt nạ chống độc
Dây thoát hiểm
Thang dây thoát hiểm
Chăn mền chống cháy
Bình cứu hỏa
 
Liên hệ
Thương hiệu
Xuất xứ
 

Mô tả chi tiết

Những vật dụng thoát hiểm rất hữu ích, có thể cứu tính mạng của bản thân và gia đình bạn khi xảy ra hỏa hoạn.

Dưới đây là Top 5 sản phẩm thoát hiểm mà bạn luôn phải có trong nhà khi xảy ra hỏa hoạn:

Mặt nạ chống độc

Mặt nạ phòng khói thoát hiểm hỏa hoạn Eco Pure EPK-20

Mặt nạ chống khói độc

Mặt nạ chống độc có thể chống được khói trong vòng 30-45 phút.

Theo các chuyên gia, đa phần thiệt hại về người trong các vụ cháy là do ngạt khói chứ không phải do lửa nóng. Vì vậy, để chống ngạt khói, các gia đình cần trang bị cho các thành viên mỗi người một mặt nạ chống độc.

Mặt nạ có thể chống được CO2, CO và Cyanua trong vòng 30-45 phút. Khi có cháy, mọi người bóc ra đeo, bên ngoài mặt nạ có lớp chống nhiệt sẽ phản nhiệt lại và có van lọc khói, khi khói bay vào sẽ không gây ngộ độc cho bản thân.

Trên thị trường, mặt nạ chống độc có rất nhiều loại, giá dao động trong từ vài trăm ngàn, một số loại nhập ngoại có giá đến cả triệu đồng.

Dây thoát hiểm

Dây thoát hiểm có thể giúp bạn thoát xuống nhanh chóng từ trên cao.

Tùy theo độ cao của nhà mình, bạn có thể lựa chọn các loại dây thoát hiểm với độ dài khác nhau lên tới trên 50m (tương đương nhà 12 tầng).

Khi có sự cố, bạn móc đầu thang vào thành cửa sổ, ban công có bệ chắc chắn. Mọi bộ phận của thiết bị đều chống cháy nên bạn có thể yên tâm, bình tĩnh thoát hiểm. Trọng lượng chịu tải cho phép khoảng 150 kg.

Hiện nay, trên thị trường đã có loại thiết bị thoát hiểm bằng dây tích hợp gọn gàng trong ba lô. Balô gồm 1 móc an toàn và 1 cáp chống cháy. Móc được gắn trước trong văn phòng hoặc nhà ở – tốt nhất là gần cửa sổ.

Khi xảy ra cháy, người dùng đeo balô lên vai, thắt dây an toàn rồi mắc cáp vào móc, sau đó từ từ leo xuống. Nhờ vậy, người dân sẽ hạn chế bớt các công đoạn xử lý khi có sự cố và không cần tập luyện nhiều.

Thang dây thoát hiểm

Thang dây inox thoát hiểm chống cháy

Thang thoát hiểm

Thang dây giúp bạn thoát khỏi đám cháy một cách an toàn.

Thang dây thoát hiểm được thiết kế như chiếc thang thông thường nhưng bằng chất liệu mềm dẻo, chịu nhiệt và chịu tải trọng lớn. Thông thường thang được cuốn tròn thành cuộn và khi có trường hợp khẩn cấp thì được thả ra, gắn cố định 1 đầu vào thiết bị chịu lực trên thành ban công hoặc cửa sổ (thành phải dày và chắc chắn).

Việc leo thang xuống không khó bằng sử dụng dây nhưng cần nhanh chóng và thận trọng. Thang có thể sử dụng thoát hiểm tuần tự cho cả gia đình bởi cấu tạo 2 đầu dây như ròng rọc, bậc thang hình chữ U tựa vào tường khi bước xuống tạo độ vững chắc an toàn.

Chăn mền chống cháy

Chăn chống cháy khổ 1.8mx1.8m

Mền chống cháy

Chăn mền chống cháy được các chuyên gia khuyên các gia đình nên chuẩn bị sẵn trong nhà.

Được làm từ sợi thủy tinh, không sử dụng amiang độc hại, loại chăn chống cháy này có khả năng cách nhiệt, chống cháy, chống axít và kiềm. Đặc biệt, nó có thể chịu được nhiệt độ tới 700 độ C mà không bị chảy, không cháy, không co. Do đó, đây là sản phẩm được nhiều người khuyên dùng khi xảy ra cháy nổ.

Khi xảy ra hỏa hoạn, chỉ cần quấn chăn vào người và nhanh chóng theo cầu thang thoát hiểm để ra khỏi vùng hỏa hoạn trong các tòa nhà, văn phòng, nhà kho…

Bình cứu hỏa

 

Bình chữa cháy bột ABCE 4kg ОП-4ABCE

Bình bột chữa cháy

Bình cứu hỏa mini có thể ngăn cản đám cháy nhỏ bùng phát thành đám cháy lớn.

Bình cứu hỏa ở chung cư có 2 loại là bình bột và bình khí.

Loại bình khí CO2 thường được sử dụng khi có đám cháy nhỏ phát sinh. Bình khí CO2 có thể xịt vào các thiết bị điện hay bất cứ thiết bị khác sẽ không gây hỏng hóc với thiết bị đó và có thể dập được đám cháy.

Bình bột giá rẻ hơn nhưng khi xịt vào đồ điện có thể làm hỏng luôn đồ điện đó. Trong gia đình, người ta thường xử dụng bình bột khoảng 4kg dạng ABC giá 190.000 đồng. Bình khí CO2 loại 3kg MT3 giá 360.000 đồng.

Đánh giá

     

 

Bình luận

  Ý kiến bạn đọc

Sản phẩm cùng loại