Phao quây thấm dầu dạng dẹt 120L/chiếc N-FIBER BF8 Phao quây thấm dầu dạng dẹt 120L/chiếc N-FIBER BF8 Phao quây thấm dầu dạng dẹt N-FIBER BF8 là sản phẩm thấm dầu được thiết kế nhỏ gọn với bề rộng 18cm và chiều dài 800cm, đáp ứng được nhu cầu xử lý sự cố tràn vãi vừa và nhỏ ngay trên nền, sàn, bề mặt và dưới nước…
 
N-FIBER BF8 Phao quây thấm dầu tràn vãi 1.545.000 đ Số lượng: 100 cái


 • Phao quây thấm dầu dạng dẹt 120L/chiếc N-FIBER BF8

 • Phao quây thấm dầu dạng dẹt N-FIBER BF8 là sản phẩm thấm dầu được thiết kế nhỏ gọn với bề rộng 18cm và chiều dài 800cm, đáp ứng được nhu cầu xử lý sự cố tràn vãi vừa và nhỏ ngay trên nền, sàn, bề mặt và dưới nước…
   


Xuất xứ
 
Số lượng :


Mã sản phẩm:
N-FIBER BF8


Giá bán:
1.545.000 đ
Phao quây thấm dầu dạng dẹt N-FIBER BF8
Phao quây thấm dầu dạng dẹt N-FIBER được sản xuất chủ yếu từ vật liệu Polypropylene có khả năng thấm hút và cô lập lên đến 500L/chiếc tùy thuộc vào từng loại dầu. Chuyên dùng trong việc quây chặn và thấm hút dầu tràn cả trên cạn lẫn dưới nước đồng thời thu gom dầu bằng cách thấm hút vào bên trong. Thích hợp cho ứng phó nhanh và cơ động đối với sự cố tràn dầu quy mô vừa và nhỏ.
phao quay tham dau dang det n fiber bf6 1
 

Đặc tính và lợi ích của phao quây thấm dầu dạng dẹt N-FIBER BF8

- Là giải pháp tối ưu trong ứng phó sự cố khẩn cấp tràn dầu, do kết hợp được quây chặn và thấm hút
- Phần lõi phao chứa xơ bông chất liệu polypropylene hoàn toàn KHÔNG thấm nước, chỉ thấm dầu và các sản phẩm của dầu (nhiên liệu, dầu nhờn,...)
- Phao quây thấm dầu dạng dẹt N-FIBER được ứng dụng công nghệ NANO trong sản xuất làm tăng tốc độ và khả năng thấm hút, giúp cho doanh nghiệp giảm không gian lưu chứa và chi phí khi có sự cố xảy ra.
- Có móc bằng thép chống rỉ giúp kết nối các phao phù hợp để ứng phó cho các sự cố với quy mô khác nhau.
- Lớp bọc bên ngoài phao được sản xuất với công nghệ sợi không dệt và bổ sung lưới để sản phẩm không bị bung rách, sờn ngay cả khi đã ngấm đẫm dầu.
- Dùng được cho cả sự cố tràn dầu trên cạn và dưới nước do đặc tính không thấm nước giúp phao nổi.
- Dễ dàng triển khai và thu gom sau khi xử lý xong sự cố.

Thông số kỷ thuật của phao quây thấm dầu dạng dẹt N-FIBER BF8

- Mã sản phẩm: N-FIBER BF8
- Xuất xứ : Việt Nam
- Công nghệ : Nhật Bản
- Quy cách: Đường kính 18cm x Chiều dài 800cm
- Khả năng thấm hút: 120L/chiếc
- Chất liệu : 100% polypropylene
- Đóng gói: 4 chiếc/thùng

Ứng dụng của phao quây thấm dầu dạng dẹt N-FIBER BF8

Phao quây dầu N-FIBER BF8 dùng để quây chặn không cho dầu tràn loang rộng, đồng thời thấm hút dầu vào bên trong, và đặc biệt thích hợp sử dụng trên cạn và dưới nước…
 
 • THÔNG TIN THÊM:

  congnghe nanobiotech
  congnghe bignanotech
   

 • HÌNH ẢNH & ỨNG DỤNG:

  phao quay tham dau tran vai bignano nanoboom115 1
   

 • THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU: Công ty TNHH một thành viên BIG Nano Technology, thành lập ngày 02 tháng 04 năm 2019. Với việc áp dụng công nghệ Nano từ Nhật Bản, những sản phẩm của chúng tôi xử lý thấm, làm sạch dầu và hóa chất công nghiệp với sự vượt bậc về tốc độ và tối ưu khối lượng thấm hút.
  Ngày nay với sự phát triển của ngành công nghiệp hiện đại 4.0, Môi trường đang bị ô nhiễm nghiêm trọng đó sự cố tràn dầu/hoá chất và ô nhiễm dầu hàng ngày góp phần cộng hưởng không nhỏ. Vì vậy việc đưa công nghệ nano tạo ra các vật liệu chống tràn dầu/hoá chất tối ưu hơn về tốc độ xử lý, khả năng thấm hút đã giúp các ngành công nghiệp không những làm sạch và phục hồi môi trường sau sự cố mà còn kiểm soát ô nhiễm dầu hằng ngày. Đây là một giải pháp thiết thực góp phần giảm thiểu cho các ô nhiễm nêu trên.
  Là nhà máy duy nhất hiện nay sử dụng công nghệ Nano trong lĩnh vực công nghiệp này trên thế giới, chúng tôi luôn chú trọng đầu tư cải tiến công nghệ sản xuất. Với trang thiết bị dây chuyền hiện đại, cùng với đội ngũ quản lý sản xuất và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, công ty TNHH một thành viên BIG Nano Technology mang đến những sản phẩm có chất lượng kỹ thuật cao đáp ứng yêu cầu khắt khe của các cơ quan quản lý thẩm định và giải pháp hoàn hảo cho các đối tác trong và ngoài nước.
  Với phương châm và định hướng nhất quán, Công ty TNHH một thành viên BIG Nano Technology cam kết sẽ luôn nỗ lực xây dựng uy tín thương hiệu và hoài bão tạo ra những sản phẩm với công nghệ Nano hiện đại kiểm soát từng giọt dầu rơi mỗi nơi trên thế giới.
   

  Ý kiến bạn đọc

     

 

 • Dịch vụ của chúng tôi:

  • Tại sao chọn chúng tôi

   Chúng tôi là nhà sản xuất và phân phôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực PPE.
   Chúng tôi bán sản phẩm của chúng tôi cho nhiều công ty lớn nổi tiếng trên toàn thế giới.

   Qui trình đặt hàng

   Qui trình đặt hàng

    

DANH MỤC SẢN PHẨM
TÌM KIẾM SẢN PHẨM
GIỎ HÀNG
Quảng cáo phải 3
Banner dụng cụ cầm tay
Quảng cáo phải 1
An toàn điện
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi