Nút tai giảm ồn có dây mút xốp Blue Eagle EP7C Nút tai giảm ồn có dây mút xốp Blue Eagle EP7C Nút tai giảm ồn có dây bọt Polyurethane Blue Eagle EP7C là một cách đơn giản để giảm âm lượng âm thanh và bảo vệ tai của bạn khỏi bị hư hại. Chúng có thể giúp ngăn ngừa chứng ù tai và mất thính lực tạm thời và vĩnh viễn . Chúng có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, tùy thuộc vào cách bạn muốn sử dụng và cảm giác thoải mái nhất. EP7C Nút tai chống ồn 6.500 đ Số lượng: 100 Cặp


 • Nút tai giảm ồn có dây mút xốp Blue Eagle EP7C

 • Nút tai giảm ồn có dây bọt Polyurethane Blue Eagle EP7C là một cách đơn giản để giảm âm lượng âm thanh và bảo vệ tai của bạn khỏi bị hư hại. Chúng có thể giúp ngăn ngừa chứng ù tai và mất thính lực tạm thời và vĩnh viễn . Chúng có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, tùy thuộc vào cách bạn muốn sử dụng và cảm giác thoải mái nhất.


Xuất xứ
Thương hiệu
 
Số lượng :


Mã sản phẩm:
EP7C


Giá bán:
6.500 đ

Nút bịt tai dùng một lần công nghiệp bảo vệ tai Blue Eagle EP7C

Nút tai là một cách đơn giản để giảm âm lượng âm thanh và bảo vệ tai của bạn khỏi bị hư hại. Chúng có thể giúp ngăn ngừa chứng ù tai và mất thính lực tạm thời và vĩnh viễn . Chúng có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, tùy thuộc vào cách bạn muốn sử dụng và cảm giác thoải mái nhất.
Nút tai giảm ồn có dây mút xốp Blue Eagle EP7C 1

Tính năng, đặc điểm của nút bịt tai khử tiếng ồn Blue Eagle EP7C

- Thoải mái
Nút tai giảm ồn Blue Eagle EP7C làm bằng bọt Polyurethane mềm mại và tự thích ứng sẽ nở ra trong ống tai của người dùng để vừa với hình dạng của ống tai người dùng, tạo cảm giác thoải mái và thích hợp cho việc sử dụng lâu dài.
- Dễ dàng mang
Dễ dàng bóp dẹp, nén nhỏ và phục hồi chậm, cho phép người dùng có đủ thời gian để đưa nút tai bằng bọt vào trong ống tai.

- Phù hợp với mọi người
Sản xuất bằng vật liệu ít dị ứng, phù hợp với mọi đối tượng người dùng
- Khả năng hiển thị cao
Màu cam sáng dễ thấy mang lại khả năng hiển thị cao, giúp người khác dễ dàng nhận biết.
- Chống ồn tốt hơn

Giá trị giảm tiếng ồn cao phù hợp để sử dụng trong môi trường làm việc có tiếng ồn trung bình và cao. Nó có thể được sử dụng với bịt tai hoặc các loại thiết bị bảo vệ cá nhân khác

Thông số kỹ thuật của nút tai giảm ồn mút xốp Blue Eagle EP7C

Mã sản phẩm EP7C
Thương hiệu Blue Eagle
Xuất xứ Đài Loan
Tiêu chuẩn EN352-2, ANSI S3.19
Mức độ giảm ồn SNR (dB) 38
Mức độ giảm ồn NRR (dB) 32
Màu sắc Màu cam
Chất liệu Bọt polyurethane
Dây đeo cổ
Đóng gói trong hộp nhựa Không

Bốn công dụng phổ biến nhất của nút tai là gì?

Nút tai giảm ồn không dây bọt Polyurethane Blue Eagle EP7 3

1. Nút tai có thể giúp ngăn ngừa mất thính giác
Thế giới là một nơi ồn ào. Theo phòng thí nghiệm âm thanh quốc gia, nó không mất nhiều thời gian cho những thiệt hại xảy ra.
Nguồn của tiếng ồn Mức ồn (decibel) Bạn có thể nghe bao lâu trước khi thiệt hại xẩy ra?
Máy bay phản lực cất cánh 130 0 phút
Còi báo động cứu thương 109 2 phút
Một buổi hòa nhạc rock / pop 103 7,5 phút
Đi xe đạp 97 30 phút
Sử dụng máy khoan điện 94 1 giờ
2. Nút tai chặn tiếng ồn quá mức tại nơi làm việc
Bạn làm việc trong môi trường ồn ào?
- Mất thính lực do tiếng ồn là một vấn đề lớn ở một số nơi làm việc. Nó gây ra bởi mộttrường hợp tiếng ồn cực lớn hoặc do tiếp xúc lâu với tiếng ồn.
- Nhiều nam giới bị ảnh hưởng hơn phụ nữ vì họ thường xuyên làm việc với máy móc ồn ào. Mặc dù người sử dụng lao động bắt buộc phải đảm bảo người lao động của họ được bảo vệ, nhưng một số người vẫn miễn cưỡng sử dụng biện pháp bảo vệ.
- Nhạc sĩ thường bị lãng tai. Các ngành công nghiệp khác thường bị giảm thính lực do tiếng ồn bao gồm nông nghiệp, sản xuất và xây dựng.
- Nút tai giảm tiếng ồn có thể rất hiệu quả trong việc bảo vệ người lao động khỏi tiếng ồn tại nơi làm việc.
3. Nút tai cho người bơi lội
Bạn là người thường xuyên bơi lội và muốn ngăn nước vào tai?
Nút tai là một cách tuyệt vời để giữ cho tai của bạn luôn khô ráo . Chúng cũng có thể giúp ngăn ngừa tình trạng đau đớn và khó chịu được gọi là 'tai của người bơi lội'. Tai người bơi lội là tình trạng viêm hoặc nhiễm trùng ống tai ngoài, thường do vi khuẩn gây ra. Nó có thể được điều trị bằng thuốc nhỏ, nhưng phòng bệnh thường tốt hơn chữa bệnh.
Các bác sĩ lâm sàng chăm sóc thính giác (như Giải pháp Thính giác Thông minh) có thể sắp xếp nút tai của vận động viên bơi lội được thiết kế riêng để vừa khít với tai của bạn và ngăn nước ra ngoài.
4. Nút tai để ngăn chặn tiếng ngáy của đối tác của bạn
Nếu đối tác của bạn ngủ ngáy, có khả năng là bạn đang không ngủ ngon. Một giấc ngủ bị gián đoạn hoặc chất lượng thấp có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn.

Hướng dẫn cách đeo nút tai chống ồn bọt mềm:

Nút tai giảm ồn không dây bọt Polyurethane Blue Eagle EP7 2

Tay và phích cắm phải sạch sẽ trước khi lắp.
  - CUỘN nút tai từ từ bằng ngón tay cái và các ngón tay (hình A). Tăng dần áp suất để NÉN cắm vào một hình trụ rất mỏng không có nếp gấp.
- ĐƯA nút đã nén chặt vào ống tai trong khi KÉO TAI ra ngoài và hướng lên trên bằng tay đối diện (hình B).
- KIỂM TRA ĐỘ KHÍT sau khi nút tai mở rộng trong tai. Bạn sẽ chỉ cảm thấy phần cuối của nút tai (hình C). Nếu bạn cảm thấy hầu hết nút tai bên ngoài ống tai (hình D), hãy tháo nút tai và lắp lại. Giảm tiếng ồn lớn ổn định khi cắm cả hai tai. Dùng tay ôm chặt lấy tai để bịt chặt tai. Tiếng ồn sẽ giống nhau cho dù tai có bị che hay không. Nếu bạn không thể có được một thiết bị vừa vặn, hãy thử một kích cỡ hoặc loại thiết bị bảo vệ thính giác khác.

Cách sử dụng, Làm sạch và Bảo quản:

  - Lau sạch bụi bẩn hoặc mảnh vụn trên nút tai trước khi sử dụng lại
- Thay thế nút tai bằng xốp khi chúng bị hỏng hoặc khi chúng không còn khôi phục về hình dạng ban đầu, đặc tính mềm hoặc giãn nở sau khi lấy ra khỏi tai
- Bảo quản nút tai trong bao bì gốc tránh ánh nắng trực tiếp
 • THÔNG TIN THÊM: Bạn có cần phải nút tai không?
  Nếu bạn quan tâm đến một cặp nút tai chống ồn, nút tai cho vận động viên bơi lội hoặc nút tai cho nhạc sĩ , vui lòng liên hệ với chúng tôi qua trang web của chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi qua số 0912.124.679 Ms.Hoa

 • HÌNH ẢNH & ỨNG DỤNG:

  Earplug Fitting Guide
  Các ứng dụng được đề xuất
  Lý tưởng để bảo vệ chống lại tiếng ồn từ một loạt các ứng dụng bao gồm gia công kim loại, xây dựng, sản xuất hóa chất và dược phẩm, kỹ thuật nhẹ, ô tô, sản xuất dệt may, nơi làm việc in ấn và chế biến gỗ.
  Nút tai giảm ồn không dây bọt Polyurethane Blue Eagle EP7 3

 • THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU:

  BLUE EAGLE SAFETY 

  Blue Eagle safety

  Polison Corporation (BLUE EAGLE SAFETY) được thành lập vào năm 1978 và hiện là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết bị bảo vệ cá nhân (PPE). Trụ sở chính của Công ty hiện được đặt tại Đài Loan, các sản phẩm của Công ty đã được chứng nhận theo tiêu chuẩn Châu Âu, Mỹ, Canada và được bán cho hơn 100 quốc gia trên thế giới. Thương hiệu BLUE EAGLE đã được đăng ký tại hơn 70 quốc gia trên thế giới, trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất của PPE, mang lại danh tiếng lớn và nhận được sự tin tưởng của người dùng trên toàn cầu, đồng thời giúp thiết lập an toàn lao động, nâng cao hiệu quả, và đảm bảo chất lượng cho nhiều công nhân đầu tiên.
  Mục tiêu của chúng tôi
  Mục tiêu của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp PPE chất lượng cao và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp nhằm nâng cao an toàn và sức khỏe con người, giúp người lao động yên tâm cống hiến cho nhiệm vụ của mình, đồng thời bảo vệ gia đình khỏi các tai nạn tại nơi làm việc và tăng cường ổn định xã hội. Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã không ngừng mở rộng danh mục và chủng loại sản phẩm để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bảo hộ toàn diện. Các dây chuyền sản xuất của chúng tôi cung cấp các thiết bị bảo vệ cho mắt, mặt, đầu và tai cũng như các giải pháp chống rơi, bảo vệ hàn, luyện thép và an toàn lò, vòi hoa sen khẩn cấp, thoát hiểm và bảo vệ chống cháy và bảo vệ đường hô hấp. Chúng tôi biết rằng PPE không chỉ là bảo vệ công việc. Những thiết bị như vậy đóng vai trò là người bảo vệ mọi gia đình công nhân. Do đó, chúng tôi coi chất lượng là ưu tiên hàng đầu và là trung tâm của những nỗ lực, đồng thời làm chủ các kỹ thuật cơ khí chính xác trong khi xem xét tỉ mỉ từng bước và chi tiết của quá trình sản xuất. Sự cống hiến đó cho phép chúng tôi sản xuất các sản phẩm PPE mà người dùng của chúng tôi có thể tin tưởng tuyệt đối.
  Sản phẩm của chúng tôi
  Tất cả các sản phẩm của Blue Eagle đều được thiết kế, phát triển, thử nghiệm, sản xuất và trải qua quá trình xác minh chất lượng trong các nhà máy và dây chuyền sản xuất của chính chúng tôi. Chúng tôi cũng sử dụng các vật liệu, kỹ thuật mới nhất và thiết bị công nghệ cao để thực hiện tất cả các bước sản xuất này. Tại Blue Eagle, chúng tôi tận dụng khả năng sản xuất tích hợp vượt trội của mình để chuyển đổi nguyên liệu thô thành sản phẩm cuối cùng. Điều này có nghĩa là mọi sản phẩm mang nhãn hiệu Blue Eagle đều phải chịu sự kiểm soát chất lượng toàn diện để cung cấp cho sản phẩm đó với chất lượng cao hơn nữa. Các nhóm của chúng tôi đã tiếp tục tìm kiếm sự hiểu biết tốt hơn về các yêu cầu cá nhân của khách hàng để đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm người dùng tốt nhất. Chúng tôi cũng phát triển và sản xuất các giải pháp PPE tùy chỉnh, và áp dụng các kỹ năng chuyên môn của chúng tôi để hỗ trợ khách hàng và lắng nghe ý kiến ​​và nhu cầu của họ. Chúng tôi cũng đảm bảo rằng tầm nhìn và yêu cầu của khách hàng được đưa vào sản phẩm cuối cùng một cách chính xác trong quá trình phát triển sản phẩm.
  Luôn cải tiến
  Để cung cấp cho người dùng khả năng bảo vệ tốt hơn và mạnh mẽ hơn, Blue Eagle đã tiếp tục giới thiệu các thiết bị sản xuất mới nhất và xây dựng các phòng thử nghiệm với khả năng thử nghiệm toàn diện. Chúng tôi sẽ theo đuổi các cải tiến liên tục và cung cấp cho người dùng các sản phẩm nâng cao.

44.48 MB

  Ý kiến bạn đọc

     

 

 • Dịch vụ của chúng tôi:

  Tại sao chọn chúng tôi

  Chúng tôi là nhà sản xuất và phân phôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực PPE.
  Chúng tôi bán sản phẩm của chúng tôi cho nhiều công ty lớn nổi tiếng trên toàn thế giới.

  Qui trình đặt hàng

  Qui trình đặt hàng

DANH MỤC SẢN PHẨM
TÌM KIẾM SẢN PHẨM
GIỎ HÀNG
Quảng cáo phải 3
Banner dụng cụ cầm tay
Quảng cáo phải 1
An toàn điện
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi