Nút tai chống ồn tái sử dụng Blue Eagle NP36-A2 Nút tai chống ồn tái sử dụng Blue Eagle NP36-A2 Nút nhét tai giảm ồn Blue Eagle NP36-A2
Nút tai được thiết kế để nhét vào trong ống tai để bảo vệ tai người dùng khỏi những tiếng ồn lớn.Có thể tái sử dụng, có dây đeo cổ.
Blue Eagle NP36-A2 Nút tai chống ồn 3.500 đ Số lượng: 100 Cặp


 • Nút tai chống ồn tái sử dụng Blue Eagle NP36-A2

 • Nút nhét tai giảm ồn Blue Eagle NP36-A2
  Nút tai được thiết kế để nhét vào trong ống tai để bảo vệ tai người dùng khỏi những tiếng ồn lớn.Có thể tái sử dụng, có dây đeo cổ.


Xuất xứ
Thương hiệu
 
Số lượng :


Mã sản phẩm:
Blue Eagle NP36-A2


Giá bán:
3.500 đ

Nút tai chống ồn có thể tái sử dụng Blue Eagle NP36-A2

Nút tai được thiết kế để nhét vào trong ống tai để bảo vệ tai người dùng khỏi những tiếng ồn lớn.Có thể tái sử dụng, có dây đeo cổ.
Tính năng, đặc điểm của nút tai chống ồn 5 tầng Blue Eagle NP36-A2
- Thiết kế năm tầng
Thiết kế năm tầng tạo ra một miếng đệm thoải mái trong ống tai để tạo sự thoải mái cả ngày.

- Dễ dàng đeo và gỡ ra
Lõi nút tai chắc chắn, dễ cầm nắm, giúp bạn đeo và lấy nút tai ra dễ dàng hơn.

- Phù hợp với mọi người
Sản phẩm nút tai này có thể được đeo bởi hầu hết mọi người và mang lại cảm giác thoải mái khi chạm vào.
- Có thể tái sử dụng

Không giống như nút tai dùng một lần, nó có thể được tái sử dụng và có thể duy trì hiệu quả giảm tiếng ồn. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tiết kiệm được chi phí.
- Chống ồn tốt hơn
Giá trị giảm tiếng ồn cao thích hợp sử dụng trong môi trường làm việc có tiếng ồn trung bình và cao.

Thông số kỹ thuật của nút tai giảm ồn Blue Eagle NP36-A2

Mã sản phẩm NP363
Thương hiệu Blue Eagle
Xuất xứ Đài Loan
Tiêu chuẩn EN352-2 
ANSI S3.19
Mức độ giảm ồn SNR (dB) 29
Mức độ giảm ồn NRR (dB) 25
Màu sắc Màu xanh da trời
Chất liệu TPE
Dây đeo cổ
Đóng gói trong hộp nhựa Không
Lưu ý: Có thể cất nút tai vào hộp bảo quản khi không sử dụng.

VUI LÒNG THỰC HIỆN KỸ CÁC HƯỚNG DẪN NÀY:

Khía cạnh quan trọng nhất của việc đeo nút tai chống ồn đúng cách là định vị tab để bạn có thể lắp và tháo nút tai dễ dàng và an toàn. Đây là cách thực hiện:
Hướng dẫn lắp và bảo trì bảo vệ thính giác

- Kẹp chốt kéo silicone giữa ngón trỏ và ngón cái như minh họa, đảm bảo tab ở trên cùng.
- Điều quan trọng là phải kẹp và giữ thanh kéo khi bạn cắm nút tai. Thao tác này sẽ định vị thanh kéo để bạn có thể dễ dàng tháo nút tai ra khỏi tai.
- Đưa tay đối diện qua đầu và nhẹ nhàng kéo lên và trở lại tai ngoài - thao tác này làm thẳng ống tai. Chèn nút tai cho đến khi vừa khít thoải mái, sử dụng ngón tay cái của bạn để nhẹ nhàng tạo áp lực lên miếng nhựa và hướng dẫn nút tai. Lắc lư nút tai qua lại một chút sẽ có ích.
- KHÔNG  nhả tab cho đến khi bạn định vị thành công nút tai trong tai
- KHÔNG  đẩy nút tai sâu hơn vào tai sau khi thả mấu.
- Việc kéo tai lên sẽ làm thẳng ống tai và cần thiết cho vừa vặn. Nếu không có bước này, nút tai sẽ không bảo vệ tối đa.
- Hãy nhẹ nhàng và không chèn quá nhiều.
- Lau sạch sau khi sử dụng bằng khăn ẩm và sử dụng lại.
LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẠN BIẾT CHÚNG ĐƯỢC ĐEO ĐÚNG?
Tai của mọi người hơi khác nhau và sẽ mất một số thời gian thực hành khi đeo nút tai và tháo ra để làm cho nó vừa phải. Chúng tôi khuyến khích bạn thử chúng trước khi ra ngoài và cảm thấy thoải mái với cảm giác của chúng.
Hướng dẫn lắp và bảo trì bảo vệ thính giác 1

- Nút tai được thiết kế để vừa khít với tai của bạn và hầu như không biến mất. Với một chút thực hành, bạn sẽ cảm thấy nút tai vừa vặn và thoải mái ở điểm nào.
- Thật an toàn khi nhét chúng vào sâu trong ống tai, nhưng chỉ khi làm theo hướng dẫn cẩn thận và đặt chốt kéo đúng cách để bạn có thể lấy chúng ra.
- KHÔNG nhét quá nhiều và không đẩy nút tai vào sâu hơn trong ống tai sau khi thả chốt kéo.
LÀM SẠCH:
Nút tai rất dễ vệ sinh và bảo trì. Lau sạch nút tai bằng khăn ẩm (ví dụ như vải giặt) mỗi lần bạn đeo. Bảo quản chúng trong hộp nhôm. Tuy nhiên, nếu chúng trở nên đặc biệt bẩn, bạn có thể rửa chúng trong nước xà phòng ấm - hãy tháo bộ lọc suy giảm bằng nhựa trước khi nhúng phích cắm vào nước. Chỉ lắp lại bộ lọc sau khi phích cắm đã khô hoàn toàn. Nên thay nút tai khi có dấu hiệu hao mòn.
CẢNH BÁO :
Nút tai được thiết kế để bảo vệ thính giác thoải mái, rời rạc trong các tình huống như nhạc sống, câu lạc bộ đêm, đấu trường thể thao, phim ảnh và hơn thế nữa. Tuy nhiên, hiệu quả của nút tai phụ thuộc vào hoàn cảnh sử dụng và cũng sẽ khác nhau tùy thuộc vào các yếu tố như kích thước ống tai của người dùng. Vui lòng không sử dụng nút tai nếu bạn sắp rơi vào tình huống cần mức độ bảo vệ cao hơn mức mà nút tai có thể đáp ứng. Vui lòng không sử dụng nút tai nếu bạn cảm thấy đôi tai của mình không vừa vặn. Nút tai không nhằm mục đích sử dụng trong các trường hợp có tiếng ồn xung động mạnh như với súng cầm tay hoặc máy móc hạng nặng như búa kích. Thiệt hại thính giác do tiếng ồn gây ra là một yếu tố của thời gian tiếp xúc và mức độ decibel. Tùy thuộc vào mức decibel, tổn thương thính giác có thể xảy ra ngay cả khi nút tai được sử dụng đúng cách. Nếu bạn không thể tháo nút tai hoặc nó đã làm hỏng tai, vui lòng tìm sự hỗ trợ ngay lập tức của bác sĩ tai mũi họng.
 
 • HÌNH ẢNH & ỨNG DỤNG:

  Earplug Fitting Guide

 • THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU:

  BLUE EAGLE SAFETY 

  Blue Eagle safety

  Polison Corporation (BLUE EAGLE SAFETY) được thành lập vào năm 1978 và hiện là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết bị bảo vệ cá nhân (PPE). Trụ sở chính của Công ty hiện được đặt tại Đài Loan, các sản phẩm của Công ty đã được chứng nhận theo tiêu chuẩn Châu Âu, Mỹ, Canada và được bán cho hơn 100 quốc gia trên thế giới. Thương hiệu BLUE EAGLE đã được đăng ký tại hơn 70 quốc gia trên thế giới, trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất của PPE, mang lại danh tiếng lớn và nhận được sự tin tưởng của người dùng trên toàn cầu, đồng thời giúp thiết lập an toàn lao động, nâng cao hiệu quả, và đảm bảo chất lượng cho nhiều công nhân đầu tiên.
  Mục tiêu của chúng tôi
  Mục tiêu của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp PPE chất lượng cao và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp nhằm nâng cao an toàn và sức khỏe con người, giúp người lao động yên tâm cống hiến cho nhiệm vụ của mình, đồng thời bảo vệ gia đình khỏi các tai nạn tại nơi làm việc và tăng cường ổn định xã hội. Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã không ngừng mở rộng danh mục và chủng loại sản phẩm để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bảo hộ toàn diện. Các dây chuyền sản xuất của chúng tôi cung cấp các thiết bị bảo vệ cho mắt, mặt, đầu và tai cũng như các giải pháp chống rơi, bảo vệ hàn, luyện thép và an toàn lò, vòi hoa sen khẩn cấp, thoát hiểm và bảo vệ chống cháy và bảo vệ đường hô hấp. Chúng tôi biết rằng PPE không chỉ là bảo vệ công việc. Những thiết bị như vậy đóng vai trò là người bảo vệ mọi gia đình công nhân. Do đó, chúng tôi coi chất lượng là ưu tiên hàng đầu và là trung tâm của những nỗ lực, đồng thời làm chủ các kỹ thuật cơ khí chính xác trong khi xem xét tỉ mỉ từng bước và chi tiết của quá trình sản xuất. Sự cống hiến đó cho phép chúng tôi sản xuất các sản phẩm PPE mà người dùng của chúng tôi có thể tin tưởng tuyệt đối.
  Sản phẩm của chúng tôi
  Tất cả các sản phẩm của Blue Eagle đều được thiết kế, phát triển, thử nghiệm, sản xuất và trải qua quá trình xác minh chất lượng trong các nhà máy và dây chuyền sản xuất của chính chúng tôi. Chúng tôi cũng sử dụng các vật liệu, kỹ thuật mới nhất và thiết bị công nghệ cao để thực hiện tất cả các bước sản xuất này. Tại Blue Eagle, chúng tôi tận dụng khả năng sản xuất tích hợp vượt trội của mình để chuyển đổi nguyên liệu thô thành sản phẩm cuối cùng. Điều này có nghĩa là mọi sản phẩm mang nhãn hiệu Blue Eagle đều phải chịu sự kiểm soát chất lượng toàn diện để cung cấp cho sản phẩm đó với chất lượng cao hơn nữa. Các nhóm của chúng tôi đã tiếp tục tìm kiếm sự hiểu biết tốt hơn về các yêu cầu cá nhân của khách hàng để đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm người dùng tốt nhất. Chúng tôi cũng phát triển và sản xuất các giải pháp PPE tùy chỉnh, và áp dụng các kỹ năng chuyên môn của chúng tôi để hỗ trợ khách hàng và lắng nghe ý kiến ​​và nhu cầu của họ. Chúng tôi cũng đảm bảo rằng tầm nhìn và yêu cầu của khách hàng được đưa vào sản phẩm cuối cùng một cách chính xác trong quá trình phát triển sản phẩm.
  Luôn cải tiến
  Để cung cấp cho người dùng khả năng bảo vệ tốt hơn và mạnh mẽ hơn, Blue Eagle đã tiếp tục giới thiệu các thiết bị sản xuất mới nhất và xây dựng các phòng thử nghiệm với khả năng thử nghiệm toàn diện. Chúng tôi sẽ theo đuổi các cải tiến liên tục và cung cấp cho người dùng các sản phẩm nâng cao.

44.48 MB

  Ý kiến bạn đọc

     

 

 • Dịch vụ của chúng tôi:

  Tại sao chọn chúng tôi

  Chúng tôi là nhà sản xuất và phân phôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực PPE.
  Chúng tôi bán sản phẩm của chúng tôi cho nhiều công ty lớn nổi tiếng trên toàn thế giới.

  Qui trình đặt hàng

  Qui trình đặt hàng

DANH MỤC SẢN PHẨM
TÌM KIẾM SẢN PHẨM
GIỎ HÀNG
Quảng cáo phải 3
Banner dụng cụ cầm tay
Quảng cáo phải 1
An toàn điện
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi