• CSKH: 0912 124 679
  • Hỗ trợ trực tuyến 
    0912.124.679
    0908.227.068
Mũ bảo hộ cho lính cứu hỏa Dräger HPS 7000

Mũ bảo hộ cho lính cứu hỏa Dräger HPS 7000

Mã sản phẩm: Dräger HPS 7000 Lượt xem: 374

Mô tả sản phẩm:
Mũ bảo hộ cho lính cứu hỏa Dräger HPS 7000 rất ấn tượng nhờ có thiết kế động lực tiên tiến, kiểu dáng thể thao, tiện lợi, đây thực sự là giải pháp hệ thống đa chức năng. Sản phẩm bảo vệ tối ưu cho các bạn trong suốt quá trình hoạt động.
Liên hệ
Xuất xứ
Thương hiệu
 

Mô tả chi tiết

Mũ bảo hộ cho lính cứu hỏa Dräger HPS 7000

Mũ bảo hộ cho lính cứu hỏa Dräger HPS 7000 rất ấn tượng nhờ có thiết kế động lực tiên tiến, kiểu dáng thể thao, tiện lợi, đây thực sự là giải pháp hệ thống đa chức năng. Sản phẩm bảo vệ tối ưu cho các bạn trong suốt quá trình hoạt động.
 
Công dụng và ưu điểm
 
Tùy biến vừa khít với mọi kích thước đầu
 
Để đáp ứng yêu cầu này, Dräger đã phát triển sản phẩm HPS 7000 được khách hàng trên toàn cầu ưa dùng. Hai cấu trúc mũ bảo hiểm tương thích với các kích thước đầu từ 50 đến 66 cm phù hợp với nhiều hình dáng khuôn mặt và đầu khác nhau. Với trọng lượng xấp xỉ 1.380g cho phiên bản cơ bản, đây là một trong số những mũ bảo hiểm nhẹ nhất cùng cấp. Ngoài lớp bên trong thoải mái được làm từ chất liệu dẻo, không gây dị ứng, thân thiện với làn da, Mũ bảo hộ cho lính cứu hỏa Dräger HPS 7000 còn vượt trội ở mức độ vận hành cao và sự thoải mái khi sử dụng.
 
Thiết kế với sự mạnh mẽ cao nhất
 
Thiết kế mũ bảo hiểm tiện dụng giúp phân phối đều trọng lượng cho đầu và làm giảm áp lực lên các cơ vùng cổ. Tấm chắn bảo vệ mặt lớn và hiện đại có khả năng bảo vệ vô hạn mà vẫn đảm bảo được tầm nhìn tốt nhất. Nếu sử dụng bên dưới lớp áo chống hóa chất, tấm chắn có thể được cố định vĩnh viễn. Có một phương án thay thế an toàn đó là sử dụng kính bảo hộ có thể điều chỉnh riêng biệt tích hợp với tính năng bảo vệ viền bằng đệm mềm. Cả hai tấm chắn đều cho đủ không gian để sử dụng đồng thời kính hiệu chỉnh hoặc mặt nạ hô hấp. Mũ bảo hiểm cho người chữa cháy không chỉ đơn thuần là một thiết bị - nó đóng vai trò như là bộ phận chữa cháy cá nhân. Do đó các bạn có thể định hình cho mũ bảo hiểm tùy theo yêu cầu: chọn một trong số các màu, biểu tượng cá nhân để in lên mặt trước.
 
An toàn cao nhất - chất liệu tổng hợp tạo ra sự khác biệt
 
Mặc dù có trọng lượng nhẹ, Mũ bảo hộ cho lính cứu hỏa Dräger HPS 7000 vẫn là một trong số những mũ bảo hộ toàn khung an toàn nhất trong số các sản phẩm cùng cấp. Kết cấu ngoài cùng bằng chất liệu tổng hợp kết hợp với kết cấu bên trong làm bằng chất liệu PUR giúp bảo vệ hiệu quả khỏi các tác động cơ học và nhiệt. Chất liệu nhựa gia cố bằng các sợi thủy tinh và vải aramit giúp chống lại các điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt. Thậm chí sản phẩm còn có khả năng chống chịu với nhiệt phát xạ lớn và sự bao trùm của các tia lửa điện. Các tấm chắn làm bằng chất liệu polyetesunfua chịu nhiệt cao giúp bảo vệ mắt và mặt một cách hiệu quả trước nhiệt độ, bụi và hóa chất dạng dung dịch.
 
Luôn luôn sẵn sàng
 
Mũ bảo hộ cho lính cứu hỏa Dräger HPS 7000 dễ dàng và hiệu quả trong việc bảo dưỡng nhờ có rất ít các bộ phận. Toàn bộ lớp bên trong có thể tháo lắp chỉ với vài bước. Các bạn có thể thay các bộ phận dễ dàng bằng các dụng cụ tiêu chuẩn. Mọi bộ phận của mũ bảo hiểm đều được vệ sinh và khử trùng thủ công hoặc bằng máy rửa công nghiệp.
 
Sự thoải mái nằm ở vị trí của mũ
 
Đai 4 điểm có đệm cho phép điều chỉnh an toàn và dễ dàng cho mọi hình dáng đầu. Sự cân bằng tối ưu của mũ bảo hiểm có thể được tùy chỉnh ở vùng cổ và cằm. Đệm làm bằng chất liệu Nomex cũng đảm bảo sự vừa khít thoải mái khi sử dụng. Đai tiện dụng tích hợp cho phép điều chỉnh chiều cao và đảm bảo điều kiện thời tiết tốt bên trong mũ bảo hiểm. Trong quá trình sử dụng, có thể tùy chỉnh nhanh kích thước thông qua bánh xe chỉnh size dễ sử dụng với cơ chế an toàn ở khung ngoài, ngay cả khi đang sử dụng găng tay ướt và dày.
 
Thiết kế hệ thống cải tiến
 
Là nhà cung cấp các giải pháp hệ thống tích hợp, Dräger đã đặt ra các tiêu chuẩn mới về phản ứng cho các sản phẩm của mình. Hệ thống kết nối mặt nạ tùy chỉnh Mũ bảo hộ cho lính cứu hỏa Dräger HPS 7000 tạo ra sự kết hợp mạnh mẽ và an toàn giữa mũ bảo hiểm và mặt nạ. Mặt nạ trùm kín mặt FPS 7000, thiết bị thông tin tích hợp trong mặt nạ FPS 7000 COM-PLUS và SCBA của dòng sản phẩm PSS cho phép các bạn tối ưu hóa cấu hình cho hệ thống. Đèn LED có trọng lượng nhẹ cho mũ bảo hiểm cũng được tích hợp vào khung mũ để chiếu sáng toàn bộ khu vực làm việc. Đèn được bố trí ngay chính giữa phía trước với vùng ánh sáng hiệu quả cũng như được tích hợp hệ thống quản lý pin thông minh. Lớp bên trong có thể được trang bị thêm tai nghe/mic giao tiếp để có thể thu được các tín hiệu radio khác nhau. Như vậy sẽ đảm bảo giao tiếp hiệu quả ngay cả trong môi trường ồn ào.
 
Không còn gì để phải mong ước
 
Chương trình phụ kiện toàn diện giúp hoàn thiện gói sản phẩm Dräger. Dải phản xạ làm tăng tầm nhìn trong các điều kiện không thuận lợi và cho phép đánh dấu cá nhân. Phù hợp với quần áo của các bạn, các phiên bản bảo vệ vùng cổ khác nhau giúp lưng của các bạn được thoải mái. Các đèn mũ riêng được gắn vào bộ tích hợp đèn bên phải hoặc trái của mũ. Lớp phủ Nomex bảo vệ mũ của bạn trong mọi tình huống tập huấn và kéo dài tuổi thọ. Các hộp và túi đựng mũ bảo hiểm cho phép bảo quản và vận chuyển an toàn.
Mũ bảo hộ cho lính cứu hỏa Dräger HPS 7000 4
Mũ bảo hộ cho lính cứu hỏa Dräger HPS 7000 5
Mũ bảo hộ cho lính cứu hỏa Dräger HPS 7000 6

Đánh giá

     

 

Bình luận

  Ý kiến bạn đọc