Mặt nạ phòng độc nửa mặt Blue Eagle NP306 Mặt nạ phòng độc nửa mặt Blue Eagle NP306 Mặt nạ phòng độc nửa mặt 2 phin lọc Blue Eagle NP306 (chưa bao gồm phin lọc)
Mặt hàng này là mặt nạ phòng độc chuyên nghiệp và chất lượng cao, được thiết kế đặc biệt Cho khí axit có độc tính thấp và có thể bảo vệ bạn khỏi hít phải bụi, bột mịn. Hệ thống hộp mực đơn có thể được thay thế bằng các hộp mực khác nhau cho khí axit hoặc hơi hóa chất khác. Miếng che mũi và miệng mềm giúp nó vừa vặn với hầu hết mọi người dùng và hệ thống băng đô kép có thể điều chỉnh để bạn thoải mái khi đeo.
Blue Eagle NP306 Mặt nạ phòng độc tái sử dụng 85.000 đ Số lượng: 110 cái


 • Mặt nạ phòng độc nửa mặt Blue Eagle NP306

 • Mặt nạ phòng độc nửa mặt 2 phin lọc Blue Eagle NP306 (chưa bao gồm phin lọc)
  Mặt hàng này là mặt nạ phòng độc chuyên nghiệp và chất lượng cao, được thiết kế đặc biệt Cho khí axit có độc tính thấp và có thể bảo vệ bạn khỏi hít phải bụi, bột mịn. Hệ thống hộp mực đơn có thể được thay thế bằng các hộp mực khác nhau cho khí axit hoặc hơi hóa chất khác. Miếng che mũi và miệng mềm giúp nó vừa vặn với hầu hết mọi người dùng và hệ thống băng đô kép có thể điều chỉnh để bạn thoải mái khi đeo.


Xuất xứ
Thương hiệu
 
Số lượng :


Mã sản phẩm:
Blue Eagle NP306


Giá bán:
85.000 đ

Mặt nạ có lọc than hoạt tính chống bụi và khí độc phun sơn hóa chất BLUE EAGLE NP306

Mặt nạ phòng độc 2 phin lọc BLUE EAGLE NP306 sử dụng trong môi trường có không khí bị ô nhiễm, nhiễm khí độc, nhiều bụi, khí thải từ nhà máy, xí nghiệp,... giúp bảo vệ hệ hô hấp của con người ở mức tốt nhất.
Mặt nạ phòng độc nửa mặt 2 phin lọc Blue Eagle NP306

Tính năng, đặc điểm của mặt nạ có lọc than hoạt tính chống bụi và khí độc phun sơn hóa chất BLUE EAGLE NP306

Bảo vệ cao 

Mặt nạ phòng độc này giúp bảo vệ chống lại các hạt độc hại và các loại khí hoặc hơi khác nhau có thể bị hít phải khi bạn ở trong môi trường làm việc hoặc môi trường có không khí dễ bị ô nhiễm. Sản phẩm làm từ chất liệu nhựa nên rất nhẹ, độ bền cao, người lao động còn cảm thấy thoải mái, không gây khó chịu khi dùng.
Mặt nạ phòng độc nửa mặt 2 phin lọc Blue Eagle NP306 1

Thiết kế cung cấp tầm nhìn tốt

Mặt nạ lọc độc 2 phin NP306 có thiết kế che kín miệng và mũi, bảo vệ toàn bộ miệng và mũi tránh các tác động nhiễm khuẩn có thể xảy ra khi làm việc.

Phin lọc có thể thay thế

Bộ lọc của bộ lọc không khí cung cấp lưu thông không khí sạch để bạn hít thở và loại bỏ không khí thở ra đúng cách. Bên cạnh đó, phin lọc chất lượng có thể lọc mọi bụi bẩn, các chất độc hại hay mùi không tốt cho cơ thể như mùi thuốc trừ sâu, mùi sơn. Với thiết kế rời, Phin lọc rời có thể dễ dàng thay mới khi phin cũ không còn hiệu quả .
Mặt nạ phòng độc nửa mặt 2 phin lọc Blue Eagle NP306 2

Dây đeo có thể điều chỉnh được

Dây đeo có thể co giãn và có thể điều chỉnh tùy theo sự thoải mái của người đeo.

Phù hợp với nhiều loại bộ lọc

Mặt nạ nửa cung cấp khả năng bảo vệ khỏi khí, tùy thuộc vào bộ lọc được áp dụng. Nó chấp nhận các bộ lọc RC201, RC202, RC203, RC205, RC206 và RC209
Phù hợp với nhiều loại bộ lọc

Thông số kỷ thuật của mặt nạ hóa chất nửa mặt nạ khí có thể tái sử dụng phin lọc đơn BLUE EAGLE NP306

- Mã sản phẩm : NP306
- Thương hiệu : BLUE EAGLE
- Xuất xứ : Đài Loan
- Chất liệu chính: Mặt nạ cao su; Bộ lọc than hoạt tính
- Màu sắc: Đen, xanh và bất kỳ
- Khả năng chống hít vào: 40L / phút <3,5 mm H2O, bộ lọc w / o
- Khả năng chống thở ra: 40L / phút <18,5mm H2O
- Tuổi thọ khí của lõi lọc:> 200 lần
- Áp suất giảm của hộp lọc: 40L / phút <17,0 mm H2O
- Dây đeo có thể co giãn và có thể điều chỉnh : Có

- Thời gian sử dụng hộp lọc: khoảng 200 giờ, Nếu bạn cảm thấy khó thở, chúng tôi đề nghị thay thế nó.
- Thời gian chống bụi (Phút) : > 45
- Hệ số rò rỉ (%) : <5
- Không gian nguy hiểm (cm2) : <170
- Trường quan sát (độ) : > 35

- Loại: 2 phin lọc
- Dây đeo có thể co giãn và có thể điều chỉnh : Có
- Đóng gói: 1 cái / hộp, 100 chiếc / thùng
- Bảo quản : nơi khô ráo, thoáng mát, không để phin lọc bị ẩm/ướt, khi phin lọc bị ẩm/ướt cần thay ngay.

Các loại phin lọc tường thích với mặt nạ 2 phin lọc Blue Eagle NP306

Mã sản phẩm Chức năng
Phin lọc bụi RC201 Dành cho bụi
Phin lọc hóa chất RC202 Đối với hơi hữu cơ, sương mù và khói có độc tính thấp.
Phin lọc hóa chất RC203 Đối với phun sơn và hơi hữu cơ có độc tính thấp.
Phin lọc hóa chất RC205 Đối với khí axit có độc tính thấp.
Phin lọc hóa chất RC206 Đối với hơi hữu cơ, vô cơ và khí axit có độc tính thấp.
Phin lọc hóa chất RC209 Đối với thuốc xịt nông nghiệp.
 
Lưu ý : Giá trên chưa bao gồm phin lọc

Các ứng dụng của mặt nạ hóa chất nửa mặt nạ khí có thể tái sử dụng 2 phin lọc BLUE EAGLE NP306

Mặt nạ phòng độc để bảo vệ bạn khỏi xăng, benzen, hơi hữu cơ, carbon dioxin, bụi, axeton, ête và các sản phẩm hóa học khác, ngăn ngừa ung thư và giữ cho bạn khỏe mạnh và vẫn có thể làm việc chuyên nghiệp.

Cách sử dụng và kiểm tra mặt nạ lọc độc 2 phin lọc BLUE EAGLE NP306

Phin lọc hóa chất Blue Eagle Carbon hoạt tính RC203

- Mở móc dây phía dưới ra, đeo mặt nạ lên mũi và miệng
- Kéo sợi dây đầu tiên qua đầu sao cho dây nằm trên đỉnh đầu
- Kéo 2 dây còn lại qua sau cổ và móc chúng vào nhau
- Điều chỉnh dây để đạt độ khín án toàn
- Kiếm tra độ kín áp suất dương: Đặt lòng bàn tay lên van thở, thở ra và hít vào nhẹ nhàng. Mặt nạ sẽ căn lên nếu không khí rò rỉ qua khe hở giữa mặt và mặt nạ thì điều chỉnh dây cho phù hợp. Nếu không thể đạt được độ kín phù hợp thì không được vào khu vực ô nhiễm.
- Kiếm tra độ kín áp suất âm: Đặt lòng bàn tay lên phin lọc, thở ra và hít vào nhẹ nhàng. Mặt nạ sẽ xẹp xuống, nếu không khí rò rì qua khe hở giữa mặt và mặt nạ thì điều chỉnh dây cho phù hợp. Nếu không thể đạt được độ kín phù hợp thì không được vào khu vực ô nhiễm.
Mặt nạ có lọc than hoạt tính chống bụi và khí độc phun sơn hóa chất GREEN EAGLE BB

 

 • THÔNG TIN THÊM:

  BẢO DƯỠNG
  1. Mặt nạ chính được làm sạch bằng nước ấm, không phơi nắng;
  2. Hộp đựng mặt nạ và hộp đựng mặt nạ cần được bảo quản ở nơi khô ráo sạch sẽ và nhiệt độ thích hợp, nhiệt độ thích hợp -20 ° C ~ +45 ° C, thời gian bảo quản 3 năm.
  3. Khi mặt nạ sau khi sử dụng, thi công dưới 30 ° C rửa bằng nước ấm, hoặc lau sạch bằng cồn, đặt trong môi trường thông thoáng, khô ráo, nhiệt độ 0 ~ 35 ° C, không sử dụng lửa nướng, phơi nắng kéo dài . Không với axit-bazơ và các vật liệu độc hại khác với nhau.
  ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG MẶT NẠ LỌC ĐỘC
  1. Trước khi sử dụng, vui lòng loại bỏ màng co nhiệt xung quanh lớp ngoài của bộ lọc khí, vui lòng sử dụng như sau: Nồng độ khí (dưới 0,1% thể tích), Nồng độ oxy (trên 18% thể tích), Nhiệt độ giảm từ -10 ° C ~ +55 ° C;
  2. Môi trường làm việc không được trong thùng, lon và các vật chứa kín khác;
  3. Trước khi sử dụng, đảm bảo không bị hư hỏng tất cả các thành phần của mặt nạ, chân van thở ra và màng thở ra được niêm phong, bộ lọc khí và thân mặt nạ được niêm phong, vật liệu lọc trong hộp không bị lỏng;
  4. Khi đeo mặt nạ phải giữ thẳng đứng, che kín mũi và miệng, không có khe hở ở hai bên mũi, dây đeo khẩu trang phải được buộc chặt và điều chỉnh không lỏng lẻo, không bóp chặt mặt mũi và không bị rò rỉ;
  5. Quá trình sử dụng, khi ngửi thấy mùi khí độc nhẹ có nghĩa là bộ lọc khí không còn hiệu lực, người sử dụng phải rời khỏi khu vực chứa khí và thay bộ lọc khí mới. Nếu cần, hãy kiểm tra lại độ kín khí.
  Lưu ý:
  - Thời gian sử dụng mặt nạ chống bụi và khí độc NP305 dành cho môi trường có mức độ độc nhất định. Trong môi trường khí độc đậm đặc, áp suất, nhiệt độ và độ ẩm cao, tuổi thọ của phin lọc giảm đi rất nhiều. Chế độ bảo quản, bảo dưỡng sau khi dùng cũng liên quan đến tuổi thọ sử dụng của hộp lọc.
  - Trong cùng vị trí làm việc khi lượng không khí hô hấp của người nào càng lớn thời gian sử dụng của hộp lọc sẽ càng giảm.
  - Phin mở ra rồi, sử dụng xong là vứt bỏ không để được lâu, vì than hoạt tính không còn tác dụng nữa.
  - Phin lọc sau khi lấy ra khỏi bao bì nên sử dụng ngay không được để lâu sẽ làm giảm tác dụng lọc độc.
  - Theo thời gian, những chất ô nhiễm dạng khí sẽ ngày càng lấp đầy các vị trí hấp phụ của than hoạt tính, dần dần hộp lọc sẽ bị bão hòa hay chính là đã hết hạn sử dụng. Lúc này phin lọc không còn khả năng ngăn chặn các chất ô nhiễm, bụi bẩn hay khử độc nữa, mà khiến quá trình hô hấp khó khăn hơn và không đảm bảo an toàn. Bởi vậy, cần phải thay phin lọc định kỳ tùy theo môi trường sử dụng hoặc khi có sự biến đổi của phin như: có mùi lạ tỏa ra hoặc luồng khí hít vào bị cản trở.

 • HÌNH ẢNH & ỨNG DỤNG:
  Thích hợp cho mỏ, nhà máy xi măng, nhà máy sản xuất gốm sứ, nhà máy đóng tàu, nấu chảy kim loại, nhà máy điện, xử lý vật liệu đá, đánh bóng, trang trí nội thất, xử lý bột silicon, v.v.

  Mặt nạ phòng độc nửa mặt 2 phin lọc Blue Eagle NP306 7
  Mặt nạ phòng độc nửa mặt 2 phin lọc Blue Eagle NP306
   
  Mặt nạ phòng độc nửa mặt 2 phin lọc Blue Eagle NP306 4
  Mặt nạ phòng độc nửa mặt 2 phin lọc Blue Eagle NP306 3
  Mặt nạ phòng độc nửa mặt 2 phin lọc Blue Eagle NP306 5

 • THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU:

  Blue Eagle safety

  THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU BLUE EAGLE

  Polison Corporation (BLUE EAGLE SAFETY) được thành lập vào năm 1978 và hiện là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết bị bảo vệ cá nhân (PPE). Trụ sở chính của Công ty hiện được đặt tại Đài Loan, các sản phẩm của Công ty đã được chứng nhận theo tiêu chuẩn Châu Âu, Mỹ, Canada và được bán cho hơn 100 quốc gia trên thế giới. Thương hiệu BLUE EAGLE đã được đăng ký tại hơn 70 quốc gia trên thế giới, trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất của PPE, mang lại danh tiếng lớn và nhận được sự tin tưởng của người dùng trên toàn cầu, đồng thời giúp thiết lập an toàn lao động, nâng cao hiệu quả, và đảm bảo chất lượng cho nhiều công nhân đầu tiên.
  Mục tiêu của chúng tôi
  Mục tiêu của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp PPE chất lượng cao và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp nhằm nâng cao an toàn và sức khỏe con người, giúp người lao động yên tâm cống hiến cho nhiệm vụ của mình, đồng thời bảo vệ gia đình khỏi các tai nạn tại nơi làm việc và tăng cường ổn định xã hội. Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã không ngừng mở rộng danh mục và chủng loại sản phẩm để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bảo hộ toàn diện. Các dây chuyền sản xuất của chúng tôi cung cấp các thiết bị bảo vệ cho mắt, mặt, đầu và tai cũng như các giải pháp chống rơi, bảo vệ hàn, luyện thép và an toàn lò, vòi hoa sen khẩn cấp, thoát hiểm và bảo vệ chống cháy và bảo vệ đường hô hấp. Chúng tôi biết rằng PPE không chỉ là bảo vệ công việc. Những thiết bị như vậy đóng vai trò là người bảo vệ mọi gia đình công nhân. Do đó, chúng tôi coi chất lượng là ưu tiên hàng đầu và là trung tâm của những nỗ lực, đồng thời làm chủ các kỹ thuật cơ khí chính xác trong khi xem xét tỉ mỉ từng bước và chi tiết của quá trình sản xuất. Sự cống hiến đó cho phép chúng tôi sản xuất các sản phẩm PPE mà người dùng của chúng tôi có thể tin tưởng tuyệt đối.
  Sản phẩm của chúng tôi
  Tất cả các sản phẩm của Blue Eagle đều được thiết kế, phát triển, thử nghiệm, sản xuất và trải qua quá trình xác minh chất lượng trong các nhà máy và dây chuyền sản xuất của chính chúng tôi. Chúng tôi cũng sử dụng các vật liệu, kỹ thuật mới nhất và thiết bị công nghệ cao để thực hiện tất cả các bước sản xuất này. Tại Blue Eagle, chúng tôi tận dụng khả năng sản xuất tích hợp vượt trội của mình để chuyển đổi nguyên liệu thô thành sản phẩm cuối cùng. Điều này có nghĩa là mọi sản phẩm mang nhãn hiệu Blue Eagle đều phải chịu sự kiểm soát chất lượng toàn diện để cung cấp cho sản phẩm đó với chất lượng cao hơn nữa. Các nhóm của chúng tôi đã tiếp tục tìm kiếm sự hiểu biết tốt hơn về các yêu cầu cá nhân của khách hàng để đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm người dùng tốt nhất. Chúng tôi cũng phát triển và sản xuất các giải pháp PPE tùy chỉnh, và áp dụng các kỹ năng chuyên môn của chúng tôi để hỗ trợ khách hàng và lắng nghe ý kiến ​​và nhu cầu của họ. Chúng tôi cũng đảm bảo rằng tầm nhìn và yêu cầu của khách hàng được đưa vào sản phẩm cuối cùng một cách chính xác trong quá trình phát triển sản phẩm.
  Luôn cải tiến
  Để cung cấp cho người dùng khả năng bảo vệ tốt hơn và mạnh mẽ hơn, Blue Eagle đã tiếp tục giới thiệu các thiết bị sản xuất mới nhất và xây dựng các phòng thử nghiệm với khả năng thử nghiệm toàn diện. Chúng tôi sẽ theo đuổi các cải tiến liên tục và cung cấp cho người dùng các sản phẩm nâng cao.

44.48 MB

  Ý kiến bạn đọc

     

 

DANH MỤC SẢN PHẨM
TÌM KIẾM SẢN PHẨM
GIỎ HÀNG
Quảng cáo phải 3
Banner dụng cụ cầm tay
Quảng cáo phải 1
An toàn điện
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi