Bán mặt nạ lọc độc 2 phin lọc B 618B2 Bán mặt nạ lọc độc 2 phin lọc B 618B2 Mặt nạ lọc độc 2 lọc B (MM Đài Loan) 618B2 là thiết bị bảo hộ bảo vệ đường hô hấp của con người trong môi trường khí độc

Nếu bạn làm việc trong môi trường khí, hàng ngày phải tiếp xúc với những chất độc hại như mùi sơn gỗ, sơn dầu thì những chiếc mặt nạ phòng độc luôn là bạn đồng hành mỗi khi bạn làm việc.
618B2 Mặt nạ phòng độc tái sử dụng 69.000 đ Số lượng: 1000 cái


 • Bán mặt nạ lọc độc 2 phin lọc B 618B2

 • Mặt nạ lọc độc 2 lọc B (MM Đài Loan) 618B2 là thiết bị bảo hộ bảo vệ đường hô hấp của con người trong môi trường khí độc

  Nếu bạn làm việc trong môi trường khí, hàng ngày phải tiếp xúc với những chất độc hại như mùi sơn gỗ, sơn dầu thì những chiếc mặt nạ phòng độc luôn là bạn đồng hành mỗi khi bạn làm việc.


Xuất xứ
Thương hiệu
 
Số lượng :


Mã sản phẩm:
618B2


Giá bán:
69.000 đ

Mặt nạ phòng độc 2 phin lọc B 618B2

Hiện nay, mặt nạ chống độc 2 cục lọc B 618B2 được sử dụng để lọc khí được tạo thành bởi một lớp mặt nạ, bao gồm lưới lọc độc và túi mặt ngoài. Trong lưới lọc độc có lớp lọc khói.
Mặt nạ phòng độc 2 phin lọc B 618B2 1

Tính năng của Mặt nạ phòng độc 2 phin lọc B 618B2

Tầng lọc khói có thể lọc khói độc, sương mù độc, những giọt dung dịch và những loại bụi tương đối to. Để nâng cao hiệu quả của việc phòng độc, trước tiên, phải ngâm than hoạt tính trong dung dịch có chứa bạc, đồng, crôm, làm cho lớp ngoài của than có chứa một lượng nhỏ gồm bạc oxy hóa, đồng oxy hóa, crôm oxy hóa.
Khi hơi độc bốc lên liền bị than hoạt tính hấp thụ, dưới tác dụng xúc tác của bạc oxy hóa, đồng oxy hóa, crôm oxy hóa phát sinh phản ứng hóa học cùng oxy, trở thành vật chất không độc. Khi khí độc được lọc, quá trình tiêu độc cũng diễn ra đồng thời, khí oxy lại không ngừng được cung cấp cho sự hô hấp của con người.

Đặc điểm của Mặt nạ phòng độc 2 phin lọc B 618B2

- Mặt nạ nửa mặt 2 phin lọc B 618B2 là mặt nạ lọc độc được làm bằng nhựa cứng kết hợp Silicon dẻo màng poly; pin lọc hoạt tính, không gây dị ứng da.
- Mặt nạ được trang bị hai van thở ra, đảm bảo khả năng chống thở ra rất thấp.
- Các nắp van có vách ngăn bảo vệ hiệu quả màng thở ra khỏi bụi và sương sơn.
- Phin lọc rất nhanh bị bão hòa nên phải thay phin lọc định kỳ tùy theo loại vì khi hộp lọc đã bão hòa, hết hạn sử dụng, bị nứt vỡ, trở lực hô hấp lớn do hơi nước, bụi bám vào…làm quá trình hô hấp khó khăn hơn.
- Dây đai đầu đàn hồi dễ dàng điều chỉnh của mặt nạ được thiết kế như một vòng dây hình chữ V và có một tấm vương miện lớn, góp phần mang lại cảm giác vừa vặn thoải mái và an toàn.
- Sản phẩm dùng trong môi trường có hóa chất độc hại, phin lọc độc các chất độc hữu cơ, vô cơ dạng thông thường, có thể chống được hàng loạt các chất từ bụi, tới phấn hoa và khí độc, kể cả khí tác động lên hệ thần kinh như sarin và thuốc diệt cỏ.

Thông số kỷ thuật của mặt nạ phòng độc 618B2 (có kèm phin lọc)

- Mã sản phẩm : 618B2
- Xuất xứ : Việt Nam
- Chất liệu: Nhựa và màng poly, pin lọc hoạt tính
- Loại: 2 phin lọc với 2 van thở 2 bên
- Màu sắc : mặt nạ màu đen - phin lọc xanh - đen
- Quy cách đóng gói: 1 mặt nạ/hộp, 2 phin lọc/túi
- Khả năng lọc : chống mùi hôi, bụi cát mịn, hơi dầu nhẹ, hóa chất nhẹ
- Lưu ý: Để giữ phin lọc khỏi ẩm/ướt và sử dụng được lâu hơn, quý khách nên mua kèm Tấm lót (5000đ/miếng)
- Hạn sử dụng: 03 năm
- Thời gian sử dụng: sau khi xé bao bì, phin lọc sử dụng trong vòng 3-6 tháng.
- Bảo quản : nơi khô ráo, thoáng mát, không để phin lọc bị ẩm/ướt, khi phin lọc bị ẩm/ướt cần thay ngay.

Ứng dụng của mặt nạ lọc độc 2 phin lọc B 618B2

Sản phẩm dùng trong môi trường có hóa chất độc hại, phin lọc độc các chất độc hữu cơ, vô cơ dạng thông thường, có thể chống được hàng loạt các chất từ bụi, tới phấn hoa và khí độc, kể cả khí tác động lên hệ thần kinh như sarin và thuốc diệt cỏ.
 
 • THÔNG TIN THÊM:

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MẶT NẠ LỌC ĐỘC 2 PHIN LỌC B 618B2
  Việc sử dụng mặt nạ bảo hộ tùy thuộc môi trường ô nhiễm nhiều hay ý sẽ ảnh hưởng tới thời gian sử dụng dài hay ngắn của phin lọc độc.
  Để nhận biết khi nào cần thay thế thì việc sử dụng mặt nạ mà vẫn thấy mùi bên ngoài môi trường thì chúng ta bắt đầu thay phi lọc mới, để đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.
   

 • THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU:

  GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU
  Cũng là một thương hiệu đồ bảo hộ lao động tại Việt Nam được đánh giá cao trong nhiều năm gần đây. Xuất hiện vào năm 1997, Bảo Bình đã trải qua hơn 20 năm trong nghề với nhiều sản phẩm ra mắt liên tục trên thị trường đồ bảo hộ trong và ngoài nước.
  Đặc biệt, Bảo Bình cực kỳ chú trọng vào những chiếc nón bảo hộ lao động. Với rất nhiều mẫu mã đẹp mắt đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm được chứng minh đạt tiêu chuẩn sử dụng, với giấy tờ kiểm định đầy đủ. Đây là sản phẩm nón bảo hộ Việt chất lượng mà quý khách không nên bỏ qua.
   

  Ý kiến bạn đọc

     

 

DANH MỤC SẢN PHẨM
TÌM KIẾM SẢN PHẨM
GIỎ HÀNG
Quảng cáo phải 3
Banner dụng cụ cầm tay
Quảng cáo phải 1
An toàn điện
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi