• CSKH: 0938.125.206 (Ms.Quỳnh) - 0912.124.679(Ms.Hoa)
  • Hỗ trợ trực tuyến 
Mani Omega chốt vặn ren 35 tấn KONDOTEC G-209-35T
Mani Omega chốt vặn ren 35 tấn KONDOTEC G-209-35T
2.850.000 đ
[Giá chưa bao gồm VAT]

Mani Omega chốt vặn ren 35 tấn KONDOTEC G-209-35T

Mã sản phẩm: KONDOTEC G-209-35T Lượt xem: 349

Mô tả sản phẩm:
Ma ní Omega chốt vặn ren 35 tấn KONDOTEC-G209-35T
Thông số kỷ thuật
Loại ma ní : Ma ní chốt vặn ren G209
Mã sản phẩm : G209-35T
Thương hiệu : Kondotec/Nhật Bản
Xuất xứ : Trung quốc
Kích thước ma ní :2 "
Tải trọng làm việc  (Tấn): 35
Hệ số an toàn : 6:1
Thân ma ní : Dược làm bằng thép carbon đã được tôi luyện, chốt được làm bằng thép hợp kim.
Tải trọng kiểm chứng : = SWL(WLL)x2, Tải trọng phá vỡ = SWL(WLL)x6.
Bề mặt ma ní : Thân được mạ kẽm nhúng nóng, chốt được sơn màu đỏ. ( Chốt Màu trắng tải  trọng phá vỡ = SWL(WLL)x3.
2.850.000 đ
[Giá chưa bao gồm VAT]
Xuất xứ
Thương hiệu
 

Mô tả chi tiết

Ma ní Omega chốt vặn ren Nhật Bản/Kondotec 35 tấn,
Shackle Omega chốt vặn ren Kondotec/Nhật Bản 35 tấn
Ma ní kiểu Mĩ thương hiệu KONDO là 1 trong những sản phẩm có chất lượng cao của chúng tôi được biết đến và tiêu thụ với số lượng lớn ở các nước Đông Nam Á, đặc biệt là Thái Lan và Inđônêsia.

Ma ní là một vật tư cáp đi kèm với cáp thép. Đây là một sản phẩm dùng để kết nối cáp thép với các vật tư khác như sling thép, tăng đơ,… Đây là một vật tư cáp phổ biến được sử dụng rất nhiều trong các ngành nghề cuộc sống.
Sơ lược về ma ní
Ma ní là một vật tư đi kèm với cáp thép có công dụng nối cáp thép với các vật tư như móc thép, sling, tăng đơ,… Đây là một vật tư rất phổ biến trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề của cuộc sống.
Cáp thép tự bản thân nó rất khó có thể neo buộc được như các loại dây thừng, dây vải khác. Nên khi sử dụng để chịu lực, neo giằng thì người ta dùng chung với các vật tư khác để tạo mắt và kết nối với nhau như ốc siết cáp, móc sắt, sling,…
Ma ní bản thân nó cũng là một vật tư như vậy. Người ta có nhiều cách sử dụng ma ní khác nhau. Người ta có thể sử dụng ma ní chung với tăng đơ, cáp thép để neo giữ các công trình viễn thông như trụ BTS, làm mối nối chịu lực cao kết nối với cẩu tháp để nâng hạ hàng hóa,…
Ứng dụng của vật tư này trong cuộc sống rất đa dạng, tùy vào mục đích của người sử dụng mà người ta sử dụng loại ma ní phù hợp.
Ma ní có cấu tạo khá đơn giản. Cấu tạo gồm một thân ma ní và phần pin vặn. Tùy vào hình dạng của phần thân mà người ta chia ma ní thành 2 loại khác nhau. Ma ní hình chữ U/D và ma ní Omega.
Dựa vào chất liệu của sản phẩm này thì người ta lại chia ra được thành 2 dạng là ma ní inox và ma ní hợp kim mạ.
Thông số kỷ thuật

Loại ma ní : Ma ní chốt vặn ren G209
Mã sản phẩm : G209-35T
Thương hiệu : Kondotec/Nhật Bản
Xuất xứ : Trung quốc
Kích thước ma ní :2 "
Tải trọng làm việc  (Tấn): 35
Hệ số an toàn : 6:1
Thân ma ní : Dược làm bằng thép carbon đã được tôi luyện, chốt được làm bằng thép hợp kim.
Tải trọng kiểm chứng : = SWL(WLL)x2, Tải trọng phá vỡ = SWL(WLL)x6.
Bề mặt ma ní : Thân được mạ kẽm nhúng nóng, chốt được sơn màu đỏ. ( Chốt Màu trắng tải  trọng phá vỡ = SWL(WLL)x3.
Cấu tạo của ma ní
Ma ní có cấu tạo gồm 2 phần. Phần thân ma ní và phần pin vặn
 Phần Thân ma ní được đúc nguyên khối bằng thép carbon cao cấp theo quy chuẩn được đo lường chính xác của nhà sản xuất. Phần thân có hình dáng chữ U/D hoặc hình chữ Omega. Có hình dáng bo tròn để khi tiếp xúc với cáp sẽ làm cáp ít bị hư hại hơn, tăng độ bền của cáp và các vật tư khác. Phần thân ma ní có 2 lỗ tròn làm bộ phận kết nối với pin vặn.
Phần pin vặn được kết nối với phần thân ma ní bằng bước vặn ren. Bước ren này có cấu tạo bền chắc, sử dụng tháo lắp nhiều lần mà không bị hư hại. Bộ phận này có cấu tạo hình trụ. Một đầu của pin vặn có hình đầu dẹp để dễ nắm vặn hoặc hình lục giác như đầu bu long để dùng khóa vặn.
Chiều dài phần ren vặn của pin ma ní tùy vào loại ma ní mà có thể vừa khích với phần ren thân ma ní hoặc dài hơn để vặn đai ốc vào cố định. Loại dùng đai ốc cố định thường là loại có khóa an toàn.
Tùy vào mục đích sử dụng của ma ní mà người ta sử dụng loại ma ní phù hợp.
Các loại ma ní thường thấy
Ma ní được chia theo nhiều chủng loại dựa vào hình dạng, chất liệu và một số thông số khác.
Những loại ma ní thường thấy nhất là: Ma ní chữ U/D, ma ní Omega, ma ní hợp kim, ma ní inox. Ngoài ra tùy vào có khóa hay không mà ta chia thành 2 loại. Ma ní có khóa an toàn và ma ní không có khóa an toàn.
Ma ní chữ U/D
Là loại ma ní có phần thân hình chữ U/D. Loại sản phẩm này có khả năng chịu lực tương đối.
Vật tư này được tạo ra bằng cách đúc thép carbon nguyên khối rồi mạ kẽm. Hoặc được đúc ra từ inox cao cấp có khả năng chống gỉ sét trong môi trường nhiều các thành phần ăn mòn mạnh như bazo, muối, axit ở các vùng gần biển hoặc phun tưới các loại thuốc thực vật nhiều.
Đây là loại ma nó có khả năng chịu lực tương đối cao. Được dùng rộng rãi để neo buộc hàng hóa, kết hợp các cẩu tháp để nâng hạ hàng hóa tại các kho hàng, bến cảng, làm điểm neo buộc các thuyền buồm chung với tăng đơ cáp,…
Sản phẩm có nhiều nguồn gốc xuất xứ khá nhau như từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Hà Lan,… Tùy vào nguồn gốc thì sản phẩm sẽ có chất lượng, khả năng chịu lực và giá thành khác nhau.
Tùy vào có chốt an toàn hay không mà ứng dụng của loại ma ní này có phần thay đổi. Loại có chốt an toàn dùng trong các mối nối cố định, hoặc vĩnh viễn, ít thay thế trong khoảng thời gian khá dài.
Loại không có chốt an toàn thì có ưu điểm tháo lắp nhanh chóng, các bước ren bền chặt có sử dụng nhiều lần mà không bị mòn.
Ma ní Omega
Đúng như tên gọi của nó. Loại ma ní này có phần thân chữ Omega có khả năng chịu lực cao. Tải trọng phá vỡ có thể lên tới 6 lần tải trọng tải tiêu chuẩn. Đây là loại ma ní chịu lực cao được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề khác nhau.
Ma ní được làm từ thép carbon cao cấp được đúc nguyên khối theo quy cách của nhà sản xuất. Hoặc được đúc từ thép không gỉ (inox). Sau đó được mạ kẽm hoặc không tùy vào chủng loại của ma ní. Ma ní từ thép carbon thì thường được mạ kẽm còn từ inox thì không.
Đây là loại vật tư có khả năng chịu lực cao nên được dùng rất nhiều để tải hàng hóa, nâng hạ vật liệu nặng khi kết nối với cẩu tháp,… Các cầu treo dân sinh cũng sử dụng loại ma ní này chung với tăng đơ để căng cáp.
Tùy vào ứng dụng của ma ní mà người ta chia thành loại có cáp an toàn và không có cáp an toàn. Cũng như ma ní chữ U, loại có chốt an toàn cũng được dùng trong các điểm nối cố định vĩnh viễn, ít phải thay thế, tháo lắp trong thời gian dài.
Ma ní inox
Đây là loại ma ní được làm từ thép không gỉ (inox). Đây là loại  sản phẩm có khả năng chống gỉ và tính thẩm mỹ cao. Được chế tạo bằng phương pháp đúc nguyên khối thép không gỉ (inox) theo quy cách của nhà sản xuất.
Nhờ vẻ ngoài sáng ánh kim và chống mài mòn tốt của mình mà ma ní inox được sử dụng rộng rãi trong các công trình trang trí nội thất trong nhà như dùng để giăng cáp làm cầu thang treo, giăng lưới ban công,… các tàu buồm cũng dùng loại này vì khả năng chống gỉ sét trong môi trường muối của mình.
Loại chất liệu inox thường dùng cho loại này thường là inox 304. Với các đặc tính chống gỉ sét tốt trong các điều kiện môi trường muối, axit, bazo cao. Loại vật liệu này được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực chế biến thức ăn, y tế,... đòi hỏi yêu cầu vệ sinh, an toàn thực phẩm cao hoặc các lĩnh vực trang trí vì khả năng chống gỉ sét của mình.
Loại ma ní từ chất liệu này cũng được thừa hưởng đặc tính trên. Nhờ khả năng chống gỉ sét tốt của mình nên sản phẩm được sử dụng rộng rãi để neo giằng, trang trí trong các điều kiện môi trường có độ ăn mòn lớn như nhiều muối, bazo, axit.
Ma ní hợp kim
Được cấu tạo từ thép carbon cao cấp được tôi luyện rồi đúc nguyên khối. Đây là loại sản phẩm có kết cấu vô cùng bền chắc. Được dùng trong các mối nối chịu lực nặng như mối nối giữa cẩu máy với phần nâng hạ trong các nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng.
Loại sản phẩm này có nguồn gốc xuất xứ từ nhiều nơi như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Hà Lan,… Tùy vào nguồn gốc mà chất lượng của nó cũng bị ảnh hưởng một phần. Do thành phần kết cấu của thép cũng khác nhau.
Nhờ vào khả năng chịu lực lớn, giá thành ổn định mà loại ma ní này được sử dụng rất rộng rãi trong nhiều mục đích khác nhau để làm mối nối chịu lực cao như dùng chung với tăng đơ để neo giằng trụ BTS, các cẩu tháp để nâng hạ hàng hóa, vật liệu xây dựng trong các công trường hoặc bến bãi,…
Tùy vào mục đích sử dụng mà người ta sử dụng loại ma ní thích hợp với nhu cầu. Như những cầu treo lớn hoặc các cẩu tháp sử dụng các  dây cáp thép phi lớn thì dùng loại ma ní kích thước thích hợp. Thường thì người ta tính toán tải trọng phải tải hàng hóa, mối nối để tính toán loại ma ní phù hợp để sử dụng.
Các ứng dụng của ma ní
Ma ní được ứng dụng rất rộng rãi trong các ngành nghề cuộc sống. Các ngành nghề trong nông nghiệp, công nghiệp, xây dựng, giao thông vận tải,… ít nhiều cũng có sử dụng đến loại sản phẩm này. Các ứng dụng tiêu biểu có thể kể ra như sau:
Trong nông nghiệp: ma ní được sử dụng để làm các lưới bao quanh các nhà vườn để trồng hoa, rau quả theo công nghệ mới. Công nghệ này có ưu điểm là kiểm soát được mọi yếu tố của môi trường bên trong như nhiệt độ, độ ẩm, độ ô nhiểm khói bụi,… tất cả hợp lại để tạo điều kiện tốt nhất để rau, hoa,.. có khả năng sinh trưởng tốt nhất và từ đó cho năng suất ổn định.
Ngoài ra, các giàn dây leo cũng áp dụng loại sản phẩm này chung với dây cáp để làm giàn leo cho cây leo thay cho các giàn dây truyền thống.
Trong xây dựng: ma ní được sử dụng kết nối với cẩu tháp và phần nâng hạ để nâng hạ vật liệu xây dựng trong các công trình lớn như nhà cao tầng, trung tâm thương mại,… Các trụ viễn thông BTS cũng sử dụng loại ma ní được neo xuống đất chắc chắn để neo giữ chắc chắn. Những trụ điện cũng sử dụng cách tương tự như vậy.
Trong trang trí nội thất: ma ní, nhất là loại ma ní inox được sử dụng rộng rãi trong trang trí nội thất trong các tòa nhà có thiết kế hiện đại. Ma ní inox có ưu điểm là luôn sáng đẹp, tính chống oxi hóa tốt nên luôn giữ được vẻ ngoài của mình. Nên sản phẩm này được ứng dụng rất rộng rãi trong trang trí nội thất.
Ứng dụng thường thấy nhất là các cầu thang treo inox. Các cầu thang treo này thường sử dụng chung với các vật tư inox khác như cáp inox, tăng đơ inox để tạo nên bộ sản phẩm hoàn chỉnh.
Các lưới giăng an toàn cũng là ứng dụng khác của sản phẩm. khoảng không ở cầu thang giữa các tầng có thể rất nguy hiểm nếu trượt chân, nhất là với những gia đình có trẻ nhỏ. Vì vậy, khi giăng lưới an toàn sẽ đảm bảo được sự an toàn của các thành viên trong gia đình.
Giao thông vận tải: Ứng dụng thường thấy nhất của ma ní trong giao thông vận tải là dùng chung với cẩu tháp để nâng hạ hàng hóa tại các bến cảng, bến bãi, kho hàng,… Những xe kéo, cứu hộ cũng dùng loại sản phẩm này để mốc nối với các xe hư để kéo về trạm sửa chữa.
Trong hàng hải: Sản phẩm được ứng dụng để làm tàu thuyền, nhất là những tàu thuyền buồm hiện đại. Các dây buồm thường cần chổ để mốc cột. Và ma ní được ứng dụng để làm như vậy. Loại ma ní sử dụng trong ứng dụng này thường là ma ní inox với các đặc tính chống gỉ sét với các chất ăn mòn. Môi trường biển lại là môi trường nhiều muối, có khả năng làm gỉ sét rất cao nên các vật tư thép sử dụng cho ứng dụng này thường là thép không gỉ.
Khi sử dụng để làm ứng dụng này thì ma ní thường dùng chung với các vật tư khác như tăng đơ,.. để có khả năng chịu lực tốt nhất.
 
mani chot van ren kondotec 1
 
mani chot van ren kondotec 2 

Đánh giá

Bình luận