Khẩu trang vải 4 lớp kháng khuẩn chống bụi mịn Mayan 3D MASK Khẩu trang vải 4 lớp kháng khuẩn chống bụi mịn Mayan 3D MASK Lần đầu tiên, duy nhất tại Việt nam khẩu trang vải MAYAN 3D MASK sử dụng màng lọc kép Micro filter, N95 theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ (BFE 99, PFE 95). lọc > 95% khói bụi lơ lửng PM2.5 và ngăn 99% virus, vi khuẩn , đây là điều khác biệt mà các loại khẩu trang trên thị trường hiện nay không có được. MAYAN 3D MASK Khẩu trang & Mặt nạ dùng một lần 4.500 đ Số lượng: 1000 cái


  • Khẩu trang vải 4 lớp kháng khuẩn chống bụi mịn Mayan 3D MASK

  • Lần đầu tiên, duy nhất tại Việt nam khẩu trang vải MAYAN 3D MASK sử dụng màng lọc kép Micro filter, N95 theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ (BFE 99, PFE 95). lọc > 95% khói bụi lơ lửng PM2.5 và ngăn 99% virus, vi khuẩn , đây là điều khác biệt mà các loại khẩu trang trên thị trường hiện nay không có được.


Xuất xứ
Thương hiệu
 
Số lượng :


Mã sản phẩm:
MAYAN 3D MASK


Giá bán:
4.500 đ
Khẩu trang lọc bụi mụi và kháng khuẩn 99% MAYAN 3D MASK
Lần đầu tiên, duy nhất tại Việt nam khẩu trang vải MAYAN 3D MASK sử dụng màng lọc kép Micro filter, N95 theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ (BFE 99, PFE 95). lọc > 95% khói bụi lơ lửng PM2.5 và ngăn 99% virus, vi khuẩn , đây là điều khác biệt mà các loại khẩu trang trên thị trường hiện nay không có được.
Tính năng, đặc điểm của khẩu trang kháng khuẩn Mayan 3D Medi PM2.5
- Khẩu Trang Mayan 3D Medi PM2.5 sử dụng màng lọc kép Microfilter, N95 theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ US NIOSH42CFR- 84 (BFE 99, PFE 95). Vì vậy sản phẩm đầu tiên lọc được bụi PM2.5.
- MAYAN 3D MASK Pm2.5 lọc được >95% bụi lơ lửng siêu mịn PM2.5 và ngăn >99% vi.rus, vi.khuẩn.
- Thiết kế 3D: Thiết kế độc quyền trên thị trường khẩu trang thế giới, với thiết kế 3D ôm khít khuôn mặt hợp thời trang, không dây son môi ,chống hiện tượng mờ kính khi đi đường.
- Sản phẩm đã được Viện Khoa học Bảo hộ lao động quốc gia kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận thử nghiệm đạt tiêu chuẩn : Châu Âu EN 143: 2000 A1:2006.
- Khẩu trang đa năng MAYAN 3D PM2.5 (4 Lớp)
+ Lớp ngoài là lớp vải không dệt thời trang cao cấp
+ Lớp 2 là màng lọc thô vải không dệt.
+ Lớp 3 là màng lọc Micro filter, N95 theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ US NIOSH42CFR- 84 (BFE 99, PFE 95). Lọc được > 95% bụi PM 2,5 và chặn được > 99% vi.rus, vi.khuẩn.
+ Lớp trong cùng là vải không dệt cao cấp, không kích ứng da
- Khẩu trang được đóng gói theo tiêu chuẩn xuất khẩu, 10 cái / 01 hộp thiết kế hiện đại và sang trọng.
- Khẩu trang trở nên thân thiện với mọi người bởi nó có nhiều tính năng vượt trội như có kẹp sống mũi lõi kép, dây đeo chắc chắn, không gây khó chịu cho người sử dụng.
- Sản phẩm có thể sử dụng được nhiều lần và nên giặt bằng máy giặt.


 
  • THÔNG TIN THÊM: Bụi PM2,5 là những hạt bụi siêu mịn có kích thước dưới 2,5 Micromet (1 micromet = 0.001mm) đặc biệt bụi có chứa kim loại nặng rất nguy hiểm với con người, nó là tác nhân gây lên các bệnh về tim mạch, ung thư... Giải pháp tốt nhất khi đi ra đường, lao động trong môi trường ô nhiễm là đeo khẩu trang đạt chuẩn. Hiện nay trên thị trường các loại khẩu trang vải đều được làm từ vải và tấm xơ polyse. Đặc biệt nhiều loại khẩu trang giá rẻ được làm từ vải chất lượng không đảm bảo còn gây nguy hại cho người sử dụng. Tất cả các loại khẩu trang này không có màng lọc chuyên dụng do vậy chỉ có thể lọc thô những bụi có kích thước lớn mà không thể lọc bụi PM2.5. Lần đầu tiên tại Việt Nam các chuyên gia của Công ty cổ phần dược mỹ phẩm Việt Nam cùng các chuyên gia Công ty Adwin Korea đã nghiên cứu phát triển ra loại khẩu trang MAYAN 3D MASK, sử dụng màng lọc kép Micro Filter N95 theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ US NIOSH42CFR- 84 STANDARD (BFE 99, PFE 95), lọc > 95% khói bụi lơ lửng PM2.5 và ngăn 99% virus, vi khuẩn. Sản phẩm đã được chuyển giao cho công ty TNHH VPC Việt nam sản xuất trên dây truyền thiết bị hiện đại, tự động theo công nghệ mới.

  Ý kiến bạn đọc

     

 

DANH MỤC SẢN PHẨM
TÌM KIẾM SẢN PHẨM
GIỎ HÀNG
Quảng cáo phải 3
Banner dụng cụ cầm tay
Quảng cáo phải 1
An toàn điện
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi