• CSKH: 0938.125.206 (Ms.Quỳnh) - 0912.124.679(Ms.Hoa)
  • Hỗ trợ trực tuyến 
Đầu cắt đồng tấm thủy lực Asaki AK-6433
Đầu cắt đồng tấm thủy lực Asaki AK-6433
8.050.000 đ
[Giá chưa bao gồm VAT]

Đầu cắt đồng tấm thủy lực Asaki AK-6433

Mã sản phẩm: Asaki AK-6433 Lượt xem: 406

Mô tả sản phẩm:
Đầu cắt đồng/nhôm tấm thủy lực CWC-150 Asaki AK-6433
Thông số kỷ thuật
- Model: AK-6433
- Hãng sản xuất: Asaki
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Size : CWC-150
- Khả năng cắt : 10 - 150mm
- Lực ép: 15 tấn
- Kích thước   : 45 x 33 x 20cm
- Trọng lượng  : 30kg
- Bảo hành: 6 tháng
8.050.000 đ
[Giá chưa bao gồm VAT]
Thương hiệu
Xuất xứ
 

Mô tả chi tiết

Đầu cắt đồng tấm thủy lực CWC-150-15T Asaki AK-6433
Đầu cắt đồng tấm thủy lực CWC Asaki AK-6433 là thiết bị cao cấp đến từ nhà sản xuất máy móc và thiết bị cơ khí nổi tiếng Asaki. Được sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, Asaki sẽ đem đến cho bạn một sản phẩm có chất lượng tuyệt vời, với khả năng hoạt động ổn định và sự bền vững theo thời gian, thiết bị sẽ cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đây chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời dành cho bạn.
Tính năng, đặc điểm
Đầu cắt đồng tấm thủy lực Asaki AK-6433 có khả năng cắt đồng/nhôm có độ dày từ 10mm - 150mm
Đầu cắt đồng tấm thủy lực Asaki AK-6433 sẽ giúp tối giản hóa trong công việc gia công và chế tạo cơ khí, xây dựng như đóng bàn ghế hay các loại tủ nhôm kính và các sản phẩm liên quan đến vật liệu đồng/nhôm. Sản phẩm bền bỉ hơn với hệ thống thủy lực bên trong, nhờ đó mà đường cắt sẽ "ngọt" và sắc hơn, giúp loại bỏ những mảnh nhôm bị thừa để giữ được tấm vật liệu cần dùng một cách trọn vẹn, có tính thẩm mỹ cao, đảm bảo cho việc gia công được hoàn thiện hơn.
Lực ép lên tới 15 tấn, giúp vật liệu dạng thanh được ép gọn nhanh chóng. Khả năng cắt đồng/nhôm có độ dày từ 10mm - 150mm, cho bạn được nhiều hữu ích trong mọi công việc liên quan đến cơ khí, xây dựng.
Thông số kỷ thuật
- Model: AK-6433
- Hãng sản xuất: Asaki
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Size : CWC-150
- Khả năng cắt : 10 - 150mm
- Lực ép: 15 tấn
- Kích thước   : 45 x 33 x 20cm
- Trọng lượng  : 30kg
- Bảo hành: 6 tháng
Công dụng:
- Đầu cắt đồng tấm thủy lực CWC Asaki AK-6433 là thiết bị chuyên dùng để cắt các loại đồng tấm bằng thủy lực.
- Đây là thiết bị được sử dụng rất nhiều ở các xưởng cơ khí,xưởng sản xuất xe hơi, xưởng đóng tàu,...
SƠ LƯỢC VỀ ASAKI
Asaki là nhà sản xuất máy móc và dụng cụ cầm tay chuyên nghiệp nổi tiếng thế giới đã tạo ra những sản phẩm chất lượng siêu bền như kềm cộng lực, mỏ lết răng, kềm bấm, kềm bằng, kềm nhọn, kềm cắt, kềm rút rivet, kềm thủy lực bấm đầu cosse, kích nâng, palăng, ê tô, v.v….
Các sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Asaki đều sử dụng chất liệu thép cao cấp và nhựa Polypropylene (PP) và Thermoplastic Rubber (TPR) với kiểm định 100% an toàn không chứa BPA đúng tiêu chuẩn Nhật theo công nghệ hiện đại nhất hiện nay, có thể sản xuất ra các sản phẩm dụng cụ cầm tay có độ bền rất cao và an toàn để sử dụng mà không có ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe. Khi sử dụng sản phẩm Asaki bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn, vì các sản phẩm Asaki trước khi được đưa ra thị trường đều phải trải qua các khâu kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng tốt nhất đưa tới tay người tiêu dùng. Chính những ưu điểm này đã tạo nên thương hiệu Asaki nổi tiếng của ngày hôm nay và được chuyên gia, người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng phổ biến trên toàn thế giới.
Tại Việt Nam, sản phẩm Asaki như một dụng cụ không thể thiếu trong một số ngành công nghiệp, cơ khí, xây dựng hay sửa chữa và nhận được sự tín nhiệm rất cao của chuyên gia, người tiêu dùng góp phần tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Đánh giá

Bình luận