Cần cưa và giật cành Asaki AK-8820 Cần cưa và giật cành Asaki AK-8820 Kéo hái trái cây, Cắt tỉa cành trên cao 3.5m có dây giật Asaki AK-8820 là dụng cụ làm vườn vô cùng tiện lợi, không thể thiếu trong công việc trồng cây, làm vườn… Với kéo cắt cành này bạn có thể cắt thoải mái các cành cây lớn, nhỏ tùy ý trên cao mà không phải tốn nhiều thời gian, công sức. AK-8820 Cưa cành 935.000 đ Số lượng: 100 cái


  • Cần cưa và giật cành Asaki AK-8820

  • Kéo hái trái cây, Cắt tỉa cành trên cao 3.5m có dây giật Asaki AK-8820 là dụng cụ làm vườn vô cùng tiện lợi, không thể thiếu trong công việc trồng cây, làm vườn… Với kéo cắt cành này bạn có thể cắt thoải mái các cành cây lớn, nhỏ tùy ý trên cao mà không phải tốn nhiều thời gian, công sức.


Thương hiệu
Xuất xứ
 
Số lượng :


Mã sản phẩm:
AK-8820


Giá bán:
935.000 đ
Cưa cắt và giật cành trên cao 3.5m Asaki AK-8820
Kéo hái trái cây, Cắt tỉa cành trên cao 3.5m có dây giật Asaki AK-8820 là dụng cụ làm vườn vô cùng tiện lợi, không thể thiếu trong công việc trồng cây, làm vườn… Với kéo cắt cành này bạn có thể cắt thoải mái các cành cây lớn, nhỏ tùy ý trên cao mà không phải tốn nhiều thời gian, công sức.

Tính năng, đặc điểm của cưa cành trên cao Asaki AK-8820

- Dụng cụ có kích thước gọn nhẹ, dễ cầm nắm phù hợp với công việc cưa cành cây trong gia đình. Với sản phẩm này, bạn có thể dễ dàng mang theo khi làm việc ở xa hoặc công việc cần phải di chuyển thường xuyên.
- Lưỡi cưa được làm từ thép cao cấp, chống gỉ sét cho khả năng chóng mòn giúp cưa bền lâu và tăng độ sắc bén cho cưa giúp làm việc hiệu quả hơn. Lưỡi cưa dày giúp cưa tốt và không bị cong vênh khi bị va chạm.
- Tay cầm bằng hợp kim nhôm có thể kéo dài 3.5m giúp cắt được nhiều cành ở cao với độ cong phù hợp nắm tay người dùng và được bắt vít chắc chắn, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Thông số kỷ thuật của kéo cắt cành trên cao dựt dây 3.5M Asaki AK-8820

- Mã sản phẩm: AK-8820
- Nhà sản xuất: Asaki
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Công nghệ: Nhật Bản
- Kích thước: 3.5m
- Chất liệu: Được làm từ thép chrome vanadium
- Lưỡi cưa thông qua sử lý nhiệt đạt độ cứng: 50-52 HRC
- Bảo hành: 12 tháng

 Ứng dụng của cưa cắt và dật cành trên cao Asaki AK-8820

Kéo cắt cành cây trên cao dài 3.5m Asaki AK-8820 , hàng chất lượng, lưỡi thép sắc bén, độ bền cao, rất thuận tiện để cắt tỉa cành, chồi non trên cao mà không phải leo trèo rất an toàn. ngoài ra còn kèm lưỡi cưa có thể cưa cành to đến 50mm, Kéo có thể dùng để hái trái cây, thu hoạch đều, tiêu, cafe, ổi, xoài,......một cách nhanh chống thuận tiện.
Cách Dùng:
 - Để sử dụng lưỡi kéo giật, người dùng phải lắp cán vào lưỡi cho chắc chắn bằng các con bu lông được đính kèm theo bộ sản phẩm, kéo cán ra theo độ dài mong muốn và khóa cán lại. Sau đó, móc đầu kéo vào cành cây cần cắt và giật sợi dây cho đến khi cành cây đứt ra.
  - Để sử dụng lưỡi cưa, người dùng phải lắp lưỡi cưa vào mặt sau của đầu kéo, sao cho lưỡi 2 lỗ trên lưỡi cưa phải nằm vào 2 vị trí đã cố định sẵn trên đầu kéo, và lưỡi phải hướng thẳng lên trên.
 

  Ý kiến bạn đọc

     

 

DANH MỤC SẢN PHẨM
TÌM KIẾM SẢN PHẨM
GIỎ HÀNG
Quảng cáo phải 3
Banner dụng cụ cầm tay
Quảng cáo phải 1
An toàn điện
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi