Chụp tai giảm ồn Blue Eagle EM62 Chụp tai giảm ồn Blue Eagle EM62 Chụp tai giảm ồn có nhựa PE Blue Eagle EM62
Trong khi làm việc trong ngành xây dựng hoặc sản xuất, bạn phải cởi mở hơn với ô nhiễm tiếng ồn. Cho dù đó là tiếng chuông báo động hay âm thanh từ máy móc hạng nặng, tai của bạn đều có nguy cơ bị ảnh hưởng rất lớn. Tiếng ồn quá mức có thể làm hỏng thính giác hoặc dẫn đến mất thính lực. Để chịu đựng những âm thanh này tại nơi làm việc, nơi bạn không thể giảm âm lượng hoặc hạn chế thời gian tiếp xúc với âm thanh, bịt tai chống ồn là lựa chọn tốt nhất.
Blue Eagle EM62 Chụp tai chống ồn 85.000 đ Số lượng: 100 Cặp


 • Chụp tai giảm ồn Blue Eagle EM62

 • Chụp tai giảm ồn có nhựa PE Blue Eagle EM62
  Trong khi làm việc trong ngành xây dựng hoặc sản xuất, bạn phải cởi mở hơn với ô nhiễm tiếng ồn. Cho dù đó là tiếng chuông báo động hay âm thanh từ máy móc hạng nặng, tai của bạn đều có nguy cơ bị ảnh hưởng rất lớn. Tiếng ồn quá mức có thể làm hỏng thính giác hoặc dẫn đến mất thính lực. Để chịu đựng những âm thanh này tại nơi làm việc, nơi bạn không thể giảm âm lượng hoặc hạn chế thời gian tiếp xúc với âm thanh, bịt tai chống ồn là lựa chọn tốt nhất.


Xuất xứ
Thương hiệu
 
Số lượng :


Mã sản phẩm:
Blue Eagle EM62


Giá bán:
85.000 đ

Bịt tai chống ồn bảo vệ thính giác an toàn công nghiệp Blue Eagle EM62

Bịt tai chống ồn Blue Eagle EM62 bảo vệ hiệu quả và hợp vệ sinh cho người lao động hoạt động ở những nơi có độ ồn cho phép vượt quá mức quy định. Chất liệu không gây dị ứng, Nhẹ, khung treo đầu có thể gập lại, nó có thể được sử dụng ở ba vị trí. Chụp tai chống ồn phù hợp trong môi trường nhà xưởng, ngành công nghiệp nặng, trường học, sơn, dệt may và công nghiệp điện.
Chụp tai giảm ồn có nhựa PE Blue Eagle EM62

Tính năng, đặc điểm của chụp bịt tai khử tiếng ồn Blue Eagle EM62

- Thuận tiện
Khung đeo qua đầu có thể được gấp lại. Có thể được đeo trong 3 vị trí: phía trên đầu, phía sau cổ hoặc dưới cằm thuận tiện cho việc di chuyển.
- Dễ dàng mang
Chụp tai chống ồn loại có khung đeo qua đầu và có thể điều chỉnh. An toàn và thoải mái.

- Phù hợp với mọi người
Sản xuất bằng vật liệu ít dị ứng, phù hợp với mọi đối tượng người dùng.
- Giao tiếp dễ dàng hơn và chống ồn tốt hơn
Giá trị giảm tiếng ồn thấp hơn phù hợp để sử dụng trong môi trường có tiếng ồn trung bình và thấp. Nó có thể ngăn người lao động nghe thấy âm thanh bên ngoài và giao tiếp với người khác dễ dàng hơn, đảm bảo an toàn tại nơi làm việc và nâng cao hiệu quả cộng tác trong công việc.
tính năng của bít tai chống ồn

Thông số kỹ thuật của bít tai giảm ồn PE Blue Eagle EM62

Mã sản phẩm EM62
Thương hiệu Blue Eagle
Xuất xứ Đài Loan
Tiêu chuẩn          
ANSI S3.19
Mức độ giảm ồn SNR (dB) 17
Màu sắc Màu vàng
Chất liệu PE
Tính năng Nhẹ, khung treo đầu có thể gập lại, nó có thể được sử dụng ở ba vị trí.

5 quan niệm sai lầm về bịt tai chống ồn

5 quan niệm sai lầm về bịt tai chống ồn

Bịt tai chống ồn là một hình thức bảo vệ thính giác phổ biến cho người lao động trong tất cả các ngành công nghiệp. Với phiên bản có thể gắn vào mũ cứng và thiết kế dễ dàng đóng mở, bịt tai được nhiều người lao động ưa chuộng. Tuy nhiên, việc sử dụng bịt tai giảm ồn có vẻ đơn giản nhưng việc sử dụng chúng đúng cách không phải lúc nào cũng đơn giản như mọi người vẫn nghĩ. Nhiều quan niệm sai lầm tồn tại xung quanh việc sử dụng bịt tai, có thể dẫn đến việc sử dụng không đúng cách và thiếu biện pháp bảo vệ thính giác thích hợp trong môi trường có tiếng ồn nguy hiểm.
Tân Thế Kim là công ty hàng đầu về sức khỏe và an toàn của người lao động, đó là lý do tại sao chúng tôi phá vỡ một số quan niệm phổ biến nhất về bịt tai để giúp người lao động bảo vệ thính giác của họ

1. Lầm tưởng: Không thể nào đeo bịt tai sai cách.

Thực tế: Mặc dù đúng là việc đeo bịt tai đúng cách dễ hơn nút tai, nhưng không phải tất cả các kiểu bịt tai đều được đeo theo cùng một cách và thực tế có thể đeo chúng không đúng cách.
Việc chọn một cặp bịt tai phù hợp phụ thuộc vào các loại thiết bị bảo vệ cá nhân (PPE) khác đang được đeo cùng với nó. Việc đeo các miếng PPE khác có thể làm tổn hại đến viêc bịt kín của bịt tai, vốn là thứ cung cấp cho người lao động sự bảo vệ thính giác mà họ yêu cầu. Các loại PPE cần được xem xét khi chọn một cặp bịt tai bao gồm mũ cứng, kính bảo hộ, tấm chắn hàn và lưới che tóc.

2. Lầm tưởng: Không có gì sai khi đeo bịt tai ngoài mũ trùm đầu.

Thực tế: Bất kỳ loại mũ đội đầu nào (bao gồm mũ trùm đầu, mũ bóng chày, hoặc lưới che tóc) đều có thể cản trở bít kín của bịt tai, gây giảm hoặc mất khả năng bảo vệ thính giác đáng kể.

Một chiếc bịt tai được đeo đúng cách sẽ bao bọc hoàn toàn tai và bịt chặt vào đầu. Hiểu được tầm quan trọng của tác động của PPE khác trong mức độ bảo vệ được cung cấp bởi bịt tai có thể hỗ trợ người dùng cuối và các chuyên gia an toàn và sức khỏe nghề nghiệp trong việc lựa chọn thiết bị bảo vệ thính giác thích hợp nhất.

3. Lầm tưởng: Thỉnh thoảng nhấc bịt tai lên sẽ không ảnh hưởng đến thính giác của tôi.

Thực tế: Khi thiết bị bảo vệ thính giác không được đeo đúng cách trong suốt thời gian làm việc trong một ca làm việc trong tiếng ồn nguy hiểm, khả năng bảo vệ của người lao động sẽ giảm xuống đáng kể. Mức độ bảo vệ không tỷ lệ thuận - bất kỳ sự phơi nhiễm không được bảo vệ nào cũng đáng kể.
Khả năng bảo vệ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian đeo, độ suy giảm sẽ nhanh chóng bị suy giảm nếu bạn tháo thiết bị bảo vệ thính giác. Ví dụ, chỉ đeo thiết bị bảo vệ thính giác trong bảy giờ trong ca làm việc tám giờ khiến khả năng bảo vệ giảm 2/3. Khi làm việc trong môi trường tiếng ồn nguy hiểm, người lao động có nguy cơ bị mất thính lực mỗi khi họ nhấc bịt tai để nói chuyện với đồng nghiệp, điều chỉnh lại PPE của họ, hoặc thậm chí để hạ nhiệt vào một ngày nắng nóng.
Thời gian sử dụng 100%
5 quan niệm sai lầm về bịt tai chống ồn 1

 
Thời gian sử dụng 99%
5 quan niệm sai lầm về bịt tai chống ồn 2
Thời gian sử dụng 90%
5 quan niệm sai lầm về bịt tai chống ồn 3
Đeo trong 8 giờ giúp bảo vệ tối đa
 
Đeo trong 7:55 giờ giúp giảm đáng kể khả năng bảo vệ
 
Đeo trong 7,10 giờ hầu như không bảo vệ
 
 

4. Lầm tưởng: Tôi không cần phải làm sạch bịt tai của mình, chúng tồn tại mãi mãi.

Thực tế: Mặc dù bịt tai không đi vào bên trong tai của người đeo, nhưng chúng nên được vệ sinh thường xuyên để đảm bảo vệ sinh khi sử dụng. Bao lâu nên vệ sinh bịt tai tùy thuộc vào môi trường và việc chúng có được dùng chung với đồng nghiệp hay không hoặc được sử dụng bởi một người. Chăm sóc và làm sạch bịt tai của bạn rất dễ dàng và có thể được thực hiện bằng xà phòng nhẹ và nước.
Điều rất quan trọng là phải kiểm tra bịt tai một cách thường xuyên để tìm các khuyết tật có thể xảy ra, chẳng hạn như cốc bị nứt; đệm cứng, phẳng hoặc biến dạng; đệm đầy chất lỏng bị rò rỉ và các dải lỏng lẻo. Mỗi khi bịt tai được kéo căng ra để đeo, độ căng của dây đeo sẽ giảm và cuối cùng bịt tai sẽ không thể tạo ra một miếng đệm kín phù hợp cho tai của người đeo.
Tân Thế Kim khuyến nghị thay thế các miếng đệm mút bên trong và bên ngoài của bịt tai sau mỗi 3 đến 6 tháng. Có sẵn bộ dụng cụ vệ sinh (hình bên phải) để cho phép công nhân thay thế các bộ phận này và duy trì khả năng giảm tiếng ồn, vệ sinh và thoải mái có thể chấp nhận được.

5. Lầm tưởng: Không thể thử được chiếc bịt tai của tôi.

Thực tế: Tân thế kim có cung cấp một hệ thống kiểm tra độ vừa vặn độc đáo có thể vừa khít với bịt tai kiểm tra một cách khách quan.
Ngoài việc tự kiểm tra việc bít kín của bịt tai, chúng tôi khuyên bạn nên thử độ vừa vặn của bịt tai khi đeo tất cả các miếng PPE mà một công nhân thường đeo khi làm việc. Điều này cho phép kiểm tra độ phù hợp để đánh giá khả năng tương thích với tất cả các thiết bị an toàn đang được đeo trong khi làm việc. Kính bảo hộ và mũ cứng là hai trong số những miếng PPE phổ biến nhất nên được đeo trong khi thử nghiệm vừa vặn với bịt tai để đảm bảo độ tương thích và niêm phong phù hợp.
 
 • THÔNG TIN THÊM: Nếu bạn quan tâm đến một chụp tai chống ồn cho công việc của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua trang web của chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi qua số 0912.124.679 Ms.Hoa

 • HÌNH ẢNH & ỨNG DỤNG: Các ứng dụng được đề xuất
  Lý tưởng để bảo vệ chống lại tiếng ồn từ một loạt các ứng dụng bao gồm gia công kim loại, xây dựng, sản xuất hóa chất và dược phẩm, kỹ thuật nhẹ, ô tô, sản xuất dệt may, nơi làm việc in ấn và chế biến gỗ.

  Nút tai giảm ồn không dây bọt Polyurethane Blue Eagle EP7 3
   

 • THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU:

  BLUE EAGLE SAFETY 

  Blue Eagle safety

  Polison Corporation (BLUE EAGLE SAFETY) được thành lập vào năm 1978 và hiện là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết bị bảo vệ cá nhân (PPE). Trụ sở chính của Công ty hiện được đặt tại Đài Loan, các sản phẩm của Công ty đã được chứng nhận theo tiêu chuẩn Châu Âu, Mỹ, Canada và được bán cho hơn 100 quốc gia trên thế giới. Thương hiệu BLUE EAGLE đã được đăng ký tại hơn 70 quốc gia trên thế giới, trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất của PPE, mang lại danh tiếng lớn và nhận được sự tin tưởng của người dùng trên toàn cầu, đồng thời giúp thiết lập an toàn lao động, nâng cao hiệu quả, và đảm bảo chất lượng cho nhiều công nhân đầu tiên.
  Mục tiêu của chúng tôi
  Mục tiêu của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp PPE chất lượng cao và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp nhằm nâng cao an toàn và sức khỏe con người, giúp người lao động yên tâm cống hiến cho nhiệm vụ của mình, đồng thời bảo vệ gia đình khỏi các tai nạn tại nơi làm việc và tăng cường ổn định xã hội. Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã không ngừng mở rộng danh mục và chủng loại sản phẩm để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bảo hộ toàn diện. Các dây chuyền sản xuất của chúng tôi cung cấp các thiết bị bảo vệ cho mắt, mặt, đầu và tai cũng như các giải pháp chống rơi, bảo vệ hàn, luyện thép và an toàn lò, vòi hoa sen khẩn cấp, thoát hiểm và bảo vệ chống cháy và bảo vệ đường hô hấp. Chúng tôi biết rằng PPE không chỉ là bảo vệ công việc. Những thiết bị như vậy đóng vai trò là người bảo vệ mọi gia đình công nhân. Do đó, chúng tôi coi chất lượng là ưu tiên hàng đầu và là trung tâm của những nỗ lực, đồng thời làm chủ các kỹ thuật cơ khí chính xác trong khi xem xét tỉ mỉ từng bước và chi tiết của quá trình sản xuất. Sự cống hiến đó cho phép chúng tôi sản xuất các sản phẩm PPE mà người dùng của chúng tôi có thể tin tưởng tuyệt đối.
  Sản phẩm của chúng tôi
  Tất cả các sản phẩm của Blue Eagle đều được thiết kế, phát triển, thử nghiệm, sản xuất và trải qua quá trình xác minh chất lượng trong các nhà máy và dây chuyền sản xuất của chính chúng tôi. Chúng tôi cũng sử dụng các vật liệu, kỹ thuật mới nhất và thiết bị công nghệ cao để thực hiện tất cả các bước sản xuất này. Tại Blue Eagle, chúng tôi tận dụng khả năng sản xuất tích hợp vượt trội của mình để chuyển đổi nguyên liệu thô thành sản phẩm cuối cùng. Điều này có nghĩa là mọi sản phẩm mang nhãn hiệu Blue Eagle đều phải chịu sự kiểm soát chất lượng toàn diện để cung cấp cho sản phẩm đó với chất lượng cao hơn nữa. Các nhóm của chúng tôi đã tiếp tục tìm kiếm sự hiểu biết tốt hơn về các yêu cầu cá nhân của khách hàng để đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm người dùng tốt nhất. Chúng tôi cũng phát triển và sản xuất các giải pháp PPE tùy chỉnh, và áp dụng các kỹ năng chuyên môn của chúng tôi để hỗ trợ khách hàng và lắng nghe ý kiến ​​và nhu cầu của họ. Chúng tôi cũng đảm bảo rằng tầm nhìn và yêu cầu của khách hàng được đưa vào sản phẩm cuối cùng một cách chính xác trong quá trình phát triển sản phẩm.
  Luôn cải tiến
  Để cung cấp cho người dùng khả năng bảo vệ tốt hơn và mạnh mẽ hơn, Blue Eagle đã tiếp tục giới thiệu các thiết bị sản xuất mới nhất và xây dựng các phòng thử nghiệm với khả năng thử nghiệm toàn diện. Chúng tôi sẽ theo đuổi các cải tiến liên tục và cung cấp cho người dùng các sản phẩm nâng cao.

44.48 MB

  Ý kiến bạn đọc

     

 

 • Dịch vụ của chúng tôi:

  Tại sao chọn chúng tôi

  Chúng tôi là nhà sản xuất và phân phôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực PPE.
  Chúng tôi bán sản phẩm của chúng tôi cho nhiều công ty lớn nổi tiếng trên toàn thế giới.

  Qui trình đặt hàng

  Qui trình đặt hàng

DANH MỤC SẢN PHẨM
TÌM KIẾM SẢN PHẨM
GIỎ HÀNG
Quảng cáo phải 3
Banner dụng cụ cầm tay
Quảng cáo phải 1
An toàn điện
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi