Bồn rửa mắt khẩn cấp chân đứng gắn sàn WJH0359 Bồn rửa mắt khẩn cấp chân đứng gắn sàn WJH0359 Trong tình huống khẩn cấp, số giây được đếm - đặc biệt là khi bị thương ở mắt. Bồn rửa mắt vòi hoa sen khẩn cấp bằng thép không gỉ RWD WJH0359 của chúng tôi lý tưởng phù hợp với các nhà máy, kho, xưởng, nhà máy hóa chất, xưởng đúc, trạm xăng dầu, nhà để xe, phòng thí nghiệm hoặc bất kỳ nơi làm việc nào có sử dụng hóa chất ăn mòn hoặc nguy hiểm. WJH0359 Bồn rửa mắt / rửa mặt gắn trụ Số lượng: 100 cái


 • Bồn rửa mắt khẩn cấp chân đứng gắn sàn WJH0359

 • Trong tình huống khẩn cấp, số giây được đếm - đặc biệt là khi bị thương ở mắt. Bồn rửa mắt vòi hoa sen khẩn cấp bằng thép không gỉ RWD WJH0359 của chúng tôi lý tưởng phù hợp với các nhà máy, kho, xưởng, nhà máy hóa chất, xưởng đúc, trạm xăng dầu, nhà để xe, phòng thí nghiệm hoặc bất kỳ nơi làm việc nào có sử dụng hóa chất ăn mòn hoặc nguy hiểm.


Xuất xứ
Brand
 

Vòi hoa sen thép không gỉ rửa mắt khẩn cấp lắp sàn RWD WJH0359

Bồn phun nước rửa mắt có bệ bằng thép không gỉ của chúng tôi được chế tạo từ các vật liệu chịu lực để mang đến cho bạn độ tin cậy cao nhất. Trong một tình huống khẩn cấp, giây thực sự quan trọng, điều đó có nghĩa là điều quan trọng là phải lắp đặt các phương tiện khẩn cấp trong tầm với. Thiết bị này được thiết kế để gắn xuống sàn chứ không phải trên tường, có nghĩa là bạn có thể đặt nó ở nơi cần thiết nhất.

Tính năng, đặc điểm của bồn rửa mắt chân đứng lắp sàn RWD WJH0359

Bồn rửa mắt này được gắn trên sàn để có thể lắp đặt trong tầm với của nhân viên, bất kể quy mô và cách bố trí nơi làm việc của bạn.
- Các vòi phun được bảo vệ khỏi bụi và mảnh vỡ bằng nắp tự động lật.
- Thiết bị cũng đi kèm với một thẻ kiểm tra tích hợp, được thiết kế để khuyến khích kiểm tra an toàn hàng tuần được yêu cầu để tuân thủ các quy định của ANSI.
- Sản phẩm này thích hợp sử dụng trong môi trường có nhiệt độ cao hơn 0ºC. Hãy chú ý đến lớp cách nhiệt chống đóng băng của đường ống khi sử dụng trong môi trường từ 0ºC trở xuống
- Việc kích hoạt được thực hiện thông qua một tay cầm đẩy dễ dàng hoặc bàn đạp điều khiển chân tùy chọn, có nghĩa là thiết bị có thể được vận hành rảnh tay

Cấu tạo bồn rửa mắt thẳng đứng bằng thép không gỉ RWD WJH0359

- Vòi rửa mắt : vòi xịt để làm sạch mắt và mặt, chất liệu ABS.
- Nắp đậy chống bụi của vòi rửa mắt: Vật liệu ABS dùng để bảo vệ thiết bị chống bụi của vòi rửa mắt.
- Bồn rửa mắt: thu gom nước thải từ bồn rửa mắt, vật liệu ABS.
- Van đóng mở: Thiết bị van dùng để đóng mở dòng nước là loại đẩy tay.
- Ống dẫn nước: Là thiết bị dùng để dẫn dòng nước.
- Bộ lọc: Dùng để lọc các mảnh vụn lọt vào bồn rửa mắt.
- Chân đế : Cố định bồn rửa mắt.

Thông số kỷ thuật của  bồn rửa mắt thẳng đứng bằng thép không gỉ RWD WJH0359

- Mã sản phẩm : WJH0359
- Thương hiệu : RWD
- Xuất xứ : Trung Quốc
- Chiều cao (từ sàn đến vòi): 925mm
- Chiều rộng: 340mm
- Chất liệu: INOX SUS304 không gỉ sét, chống hầu hết các loại hóa chất và tia cực tím
- Van xả: 32mm kết nối ren trong
- Áp lực nước: 2,07 - 6,21 bar
- Lưu lượng: 23,47 lít mỗi phút
- Van bi: 1/2" mạ crom van bi đóng mở bằng đồng thau với lưới lọc nội tuyến 50 lưới, đầu nối BSP 1/2 " bằng đồng kết nối ren ngoài
- Tay cầm: Tay gạt bằng thép không gỉ INOX SUS304
- Đầu phun: Đầu phun bằng nhựa PP màu vàng có nắp bảo vệ mở lật với bộ điều khiển lưu lượng bên trong và bộ lọc
- Lắp đặt : Lắp đặt trên sàn
- Trọng lượng : 8 kg

 

bon rua mat khan cap chan dung gan san rwd wjh0359 1

Ứng dụng của vòi hoa sen thép không gỉ rửa mắt khẩn cấp WJH0359

Trong tình huống khẩn cấp, số giây được đếm - đặc biệt là khi bị thương ở mắt. Trạm rửa mắt khẩn cấp của chúng tôi lý tưởng phù hợp với các nhà máy, kho, xưởng, nhà máy hóa chất, xưởng đúc, trạm xăng dầu, nhà để xe, phòng thí nghiệm hoặc bất kỳ nơi làm việc nào có sử dụng hóa chất ăn mòn hoặc nguy hiểm.
 

 • HÌNH ẢNH & ỨNG DỤNG:

  Ứng dụng của vòi hoa sen thép không gỉ rửa mắt khẩn cấp WJH0359

  Trong tình huống khẩn cấp, số giây được đếm - đặc biệt là khi bị thương ở mắt. Trạm rửa mắt khẩn cấp của chúng tôi lý tưởng phù hợp với các nhà máy, kho, xưởng, nhà máy hóa chất, xưởng đúc, trạm xăng dầu, nhà để xe, phòng thí nghiệm hoặc bất kỳ nơi làm việc nào có sử dụng hóa chất ăn mòn hoặc nguy hiểm.

 • THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU:

  RUNWANGDA(RWD)

  Hebei Runwangda Making Clean Materials Co., Ltd., thành lập năm 1982, trụ sở có diện tích hơn 26.000m2, có hơn 200 nhân viên, là một trong những nhà sản xuất thiết bị an toàn và phòng thí nghiệm lớn nhất trong nước với lịch sử lâu đời. Tập trung vào bàn làm việc, vòi phòng thí nghiệm, van khí, bộ hút khói, bảng điều khiển, bồn rửa PP, vòi tắm khẩn cấp và dòng sản phẩm rửa mắt, nghiên cứu và phát triển và sản xuất, liên quan đến các lĩnh vực như giáo dục, nghiên cứu khoa học, dược phẩm, y tế, hóa chất, hóa dầu, điện tử luyện kim, máy móc, v.v.

  Công ty Runwangda có hệ thống đúc trọng lực, dập, gia công CNC, đánh bóng, mạ điện, phun nhựa, khắc laser, lắp ráp dây chuyền sản xuất một cửa, thiết bị sản xuất tuyệt vời, sức mạnh sản xuất mạnh mẽ và kho hàng thành phẩm có diện tích hơn 2000 m2. Sản xuất theo đúng tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế như tiêu chuẩn ANSI Z358.1-2009 của Hoa Kỳ, tiêu chuẩn GB18145, quản lý theo hệ thống chất lượng ISO9000 quốc tế, sử dụng hệ thống ERP để tối ưu hóa quy trình kinh doanh, mang đến cho khách hàng chất lượng cao và dịch vụ tiện lợi. Runwangda có danh tiếng tốt trong và ngoài nước, sản phẩm được xuất khẩu sang hơn 30 quốc gia, cung cấp gia công OEM cho nhiều công ty nổi tiếng quốc tế, đồng bộ các tiêu chuẩn quốc tế tiên tiến.

  Ý kiến bạn đọc

     

 

DANH MỤC SẢN PHẨM
TÌM KIẾM SẢN PHẨM
GIỎ HÀNG
Quảng cáo phải 3
Banner dụng cụ cầm tay
Quảng cáo phải 1
An toàn điện
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi