• CSKH: 0901.37.33.56 (Ms.Quỳnh) - 0912.124.679(Ms.Hoa)
  • Hỗ trợ trực tuyến 
Quả cầu cứu hỏa AFO
Quả cầu cứu hỏa AFO
350.000 đ
[Giá chưa bao gồm VAT]

Quả cầu cứu hỏa AFO

Mã sản phẩm: SHP-AFO1 Lượt xem: 852

Mô tả sản phẩm:
Quả cầu chữa cháy tự động AFO
Thông số kỹ thuật
- Trọng lượng :1.3Kg  ( chú ý trên thị trường có loại nhỏ hơn 1kg và 0.5kg)
- Kích thước quả cầu: đường kính 140mm
- Có giá đỡ kim loại tặng kèm.
- Kích thước vỏ hộp: 180x180x180mm

- Sử dụng: Tự động kích hoạt
- Điều kiện kích hoạt: 3 đến 5s khi tiếp xúc với lửa
- Phạm vi hiệu quả : 3 M3
- Hạn sử dụng: 5 năm
 
350.000 đ
[Giá chưa bao gồm VAT]
Xuất xứ
Brand
 

Mô tả chi tiết

Quả Cầu Cứu Hỏa Chữa Cháy Dập Lửa Nhanh SHP-AFO1
Bóng cứu hỏa AFO được biết đến với khả năng dập lửa tức thì, nhanh chóng an toàn và đặc biệt rất dễ dàng  để sử dụng. Bóng chữa cháy kế thừa và phát huy ưu nhược điểm của các thiết bị chữa cháy truyền thống, đã và đang được sử dụng rộng dãi ở nhiều quốc gia trên thế giới.
 Bóng cứu hoả AFO được thiết kế theo nguyên tắc đảm bảo chữa cháy kịp thời và hiệu quả cao.
 Bóng cứu hỏa AFO là sản phẩm hàm chứa công nghệ đột phá và sẽ nhanh chóng trở thành chuẩn mực công nghệ cho thị trường sản xuất thiết bị chữa cháy.
qua cau chua chay tu dong afo 3

Cùng tìm hiểu 10 lý do vì sao nhé:
 Chữa cháy chủ động: với trọng lượng 1.3kg, dễ dàng cầm trong tay, dễ dàng ném vào đám cháy, không cần huấn luyện sử dụng, không cần kéo chốt, không cần đến gần đám cháy giảm thiểu nguy cơ hít nhiều khí độc hại.
 Chữa cháy tự động: đặt bóng tại nơi dễ xảy ra cháy, bóng sẽ tự động kích hoạt sau 3-10 giây từ khi tiếp xúc lửa.
 Kèm theo việc dập lửa, bóng sẽ phát ra âm thanh báo động tương đương 120dB.
 Bột chữa cháy hữu cơ tuyệt đối không độc hại với người dùng và không gây kết dính nên không làm hỏng đồ vật, dễ dàng làm sạch sau đám cháy.
 Vỏ sản phẩm là lớp bọt chữa cháy siêu nhẹ và cực kì an toàn.
 Phạm vi chữa cháy: 8m-10m xung quanh.
 Không báo động nhầm, báo động giả vì bóng không hoạt động nếu không có đám cháy.
 Linh hoạt, kiểu dáng thiết kế thẩm mỹ cao và lắp đặt đơn giản.
Không cần bảo trì bảo dưỡng định kì và thời gian sử dụng 05 năm.
 Một quả bóng AFO có thể dập tắt được 04 loại đám cháy: Đám cháy loại A (chất liệu rắn), loại B (chất liệu lỏng), loại C (cháy chất khí) và loại E (cháy điện).
 Với 10 đặc tính trên, có thể đặt bóng tại bất cứ nơi nào dễ xảy ra cháy như: căn hộ chung cư, phòng karaoke, nhà máy, ô tô, sạp chợ, kho tiền, kho chứng từ, kho hàng, đặt trên cầu dao điện, đặt trong bếp, phòng server …Đặc biệt nhà có trẻ em, người già, phụ nữ.
>>> LỢI ÍCH CỦA BÓNG CỨU HỎA
– Bóng cứu hỏa có những lợi ích riêng và có thể kết hợp với các phương tiện chữa cháy truyền thống để dập lửa nhanh hơn. Đặc biệt, bóng cứu hỏa không cần bảo dưỡng và có tuổi thọ khoảng 5 năm. Trong khi đó, bình cứu hỏa truyền thống cần được bảo dưỡng thường xuyên và tốn kém.
– Sự linh hoạt khiến bóng cứu hỏa trở thành lựa chọn khôn ngoan trong nhà hoặc trên xe hơi. Khi nổ, bóng cứu hỏa không gây hỏng xe như bình chữa cháy truyền thống.
– Bản thân bột bên trong bình cứu hỏa cũng không độc hại cho con người hay động vật. Khi hết hạn sử dụng, người dùng có thể lấy bột bên trong bóng cứu hỏa và trộn với nước để làm phân bón cây.
– Ngoài ra, bóng cứu hỏa còn khá nhẹ với trọng lượng chỉ khoảng dưới 1,5 kg nên trẻ em hay người lớn tuổi đều có thể cầm được. So với bình chữa cháy truyền thống, bóng cứu hỏa cũng dễ sử dụng hơn và cho phép mọi người dập lửa mà không cần đến gần đám cháy.
Tất nhiên, bóng cứu hỏa không sinh ra để thay thế bình chữa cháy truyền thống. Thay vào đó, bóng cứu hỏa là một giải pháp để tăng cường hoạt động phòng cháy chữa cháy. Đáng tin cậy, hiệu quả, không độc hại hay gây hỏng hóc, bóng cứu hỏa thực sự là một lựa chọn đáng lưu ý.
Hoàn toàn tự động dập lửa tại hiện trường mà không cần sự can thiệp của con người. Quả Cầu Cứu Hỏa Chữa Cháy Dập Lửa Nhanh SHP-AFO1 được sản xuất từ những chất liệu hòan tòan không gây hại cho môi trường và an tòan cho người sử dụng. khi dập lửa âm thanh nổ phát ra có thể báo động cháy cho mọi người xung quanh.
qua cau chua chay tu dong afo 2
qua cau chua chay tu dong afo 1

Thông số kỹ thuật
– Trọng lượng :1.3Kg  ( chú ý trên thị trường có loại nhỏ hơn 1kg và 0.5kg)
– Kích thước quả cầu: đường kính 140mm
– Có giá đỡ kim loại tặng kèm.
– Kích thước vỏ hộp: 180x180x180mm
CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH
– Bóng chữa cháy lích hoạt tự động mà không cần đến tác động của con người
– Hoạt động hiệu quả 24 giờ trong ngày, 365 ngày 1 năm và trong suốt 5 năm
– Bóng dập tắt đám cháy hiệu quả trong không gian 3-5m
– Khi bóng tiếp xúc với nguồn lửa từ 3-10s , nó sẽ phát nổ và phát tán bột hóa chất khô dập tắt đám cháy tự động mà không cần có mặt ai
– Không tốn chi phí kiểm tra bảo trì, sử dụng tốt trong vòng 5 năm
– Thân thiện với môi trường; hết 5 năm, bột trong bóng có thể đem làm phân bón trồng cây. – Không hút ẩm, không dẫn điện, không độc hại
– Dập tắt  được các đám cháy cấp A, B, C
Khi tiếp xúc với lửa thì chỉ trong 3 giây, nó tự động phân hủy để bắn ra chất dập lửa và báo động bằng âm thanh.
Quả cầu chữa cháy này có thể tự kích hoạt ở nhiệt độ khoảng 70oC.
Trọng lượng 1 kg rất gọn nhẹ, dễ lắp đặt ở những nơi nhạy cảm về cháy nổ như nhà bếp, cầu dao điện, kho, xưởng, nhà máy, xí nghiệp, trạm xăng dầu, trường học, khách sạn, nhà hàng, căn hộ cao tầng…
Nguyên lý chữa cháy của quả cầu này là bên trong có chứa 95% Ammonium photsphate, một loại hóa chất do Đức sản xuất có thời hạn sử dụng đến 5 năm.
Ngoài ra, trong quả cầu còn chứa một phần thuốc súng. Khi phân hủy trong lửa, quả cầu không gây hại cho người, thú nuôi ở một khoảng cách gần.
Bao bì và hóa chất không gây hại cho người và vật. Quá thời gian bảo hành, quả cầu này có thể được chôn xuống đất, sử dụng làm phân bón.
qua cau chua chay tu dong afo 5
 
qua cau chua chay tu dong afo 4
 

Đánh giá

Bình luận

Sản phẩm cùng loại