Mặt nạ chống giọt bắn bảo vệ mặt Blue Eagle B1+FC45 Mặt nạ chống giọt bắn bảo vệ mặt Blue Eagle B1+FC45 Mặt nạ chống giọt bắn bao gồm khung đội đầu B1 bằng nhựa ABS gắn tấm che mặt FC45 bằng polycarbonate trong suốt giúp loại bỏ bụi bẩn, mảnh văng rắn, giọt bắn kim loại nóng chảy, giọt bắn hóa chất giúp ngăn chặn chấn thương trán, mặt và mặt nơi làm việc. B1 + FC45 Bảo vệ khuôn mặt khỏi bắn tung tóe 155.000 đ Số lượng: 100 cái


 • Mặt nạ chống giọt bắn bảo vệ mặt Blue Eagle B1+FC45

 • Mặt nạ chống giọt bắn bao gồm khung đội đầu B1 bằng nhựa ABS gắn tấm che mặt FC45 bằng polycarbonate trong suốt giúp loại bỏ bụi bẩn, mảnh văng rắn, giọt bắn kim loại nóng chảy, giọt bắn hóa chất giúp ngăn chặn chấn thương trán, mặt và mặt nơi làm việc.


Xuất xứ
Thương hiệu
 
Số lượng :


Mã sản phẩm:
B1 + FC45


Giá bán:
155.000 đ
Mặt nạ đội đầu chống giọt bắn Blue Eagle B1 + FC45
Mặt nạ bao gồm khung đội đầu bằng nhựa ABS gắn tấm che mặt polycarbonate trong suốt giúp loại bỏ bụi bẩn, mảnh văng rắn, giọt bắn kim loại nóng chảy, giọt bắn hóa chất giúp ngăn chặn chấn thương trán, mặt và mặt nơi làm việc.

Tính năng của mặt nạ mài cắt kim loại Blue Eagle B1 + FC45

- Chất lượng quang học tốt nhất: Để cung cấp cho người dùng tầm nhìn tốt nhất có thể và giúp họ tập trung tốt hơn vào công việc của mình, kính che mặt Blue Eagle đã vượt qua các bài kiểm tra quang học cấp cao nhất (Lớp 1), bao gồm công suất khúc xạ cầu, công suất khúc xạ nghiêng, công suất khúc xạ lăng trụ, và sự khuếch tán ánh sáng.
- Phim bảo vệ: Cả hai mặt của tấm che mặt đều được dán phim bảo vệ để đảm bảo chống hư hỏng hoặc trầy xước trong quá trình vận chuyển. Những tấm phim này có thể dễ dàng tháo ra trước khi sử dụng.
Mặt nạ chống giọt bắn bảo vệ mặt Blue Eagle B1+FC45 1

- Khả năng chống va đập: Bao gồm khả năng chống va đập phía trước và bên.
- Gia cố bằng viền nhôm: Gia cố bằng nhôm có thể giúp cải thiện độ bền của tấm che. Người dùng cũng có thể dễ dàng uốn cong hoặc điều chỉnh tấm che cho phù hợp với yêu cầu sử dụng.
- Khả năng chống va đập hạt tốc độ cao ở nhiệt độ khắc nghiệt, 120 m / s: Mặt kính được làm bằng polycarbonate cấp đùn (PC) với các thông số kỹ thuật cao nhất về độ bền cơ học, cho phép nó chịu được tác động của hạt thép 6 mm di chuyển ở tốc độ 120 m / s ở nhiệt độ cực đại.
- Chống tia cực tím (UV) tuyệt vời: Chúng tôi đã sử dụng các công nghệ tiên tiến để cung cấp cho người dùng khả năng bảo vệ tuyệt vời chống lại tia cực tím trong khi duy trì khả năng nhận dạng màu sắc nâng cao.
- Bảo vệ chống bắn tóe và chất lỏng: Tấm che mặt lớn cung cấp tầm nhìn rộng và bảo vệ chống bắn tóe và chất lỏng.
- Khả năng chống bắt lửa: Thử nghiệm Tiêu chuẩn Châu Âu đã được sử dụng. Một thanh sắt có đường kính 6 mm và chiều dài 300 mm được nung nóng ở một đầu đến nhiệt độ 650 . Đầu đã nung nóng được ép vào bề mặt mẫu bằng chính trọng lượng của nó trong 5 giây. Tấm kính che mặt không bắt lửa cũng như không đỏ rực.
- Bảo vệ chống lại kim loại nóng chảy và chất rắn nóng: Các tấm che mặt của chúng tôi được làm bằng polycarbonate cấp đùn và đã được kiểm tra và chứng nhận theo tiêu chuẩn Châu Âu về khả năng bảo vệ chống lại sự xâm nhập của kim loại nóng chảy bắn tóe và chất rắn nóng. Trong phương pháp thử nghiệm được mô tả bởi tiêu chuẩn Châu Âu, kính chắn mặt (1) có thể ngăn chặn sự bám dính của kim loại nóng chảy và bảo vệ hiệu quả cho mắt của người sử dụng; và (2) ngăn chặn sự xâm nhập bằng một hạt thép đường kính 6 mm được nung đến nhiệt độ 900 .
- Thay thế tấm che mặt nhanh chóng và dễ dàng : Thiết kế thay thế tấm che mặt cổ điển giúp thay thế tấm che mặt dễ dàng và nhanh chóng hơn
Khung đội đầu gắn kính che mặt Blue Eagle B1

Thông số kỷ thuật của mặt nạ đội đầu chống giọt bắn Polycarbonate Blue Eagle B1 + FC48

- Mã sản phẩm :  B1 + FC48
- Thương hiệu : BLUE EAGLE
- Xuất xứ : Đài Loan
- Tiêu chuẩn: EN166, ANSI Z87.1, CSA Z94.3
- Độ dày tấm kính che : 1mm
- Kích thước tấm che : 8″ x 15½” (20 cm x 39 cm)
- Khung đội đầu: làm bằng ABS, màu vàng
- Tấm che: làm bằng Polycarbonate, màu trong suốt
- Tùy chọn mũ đội đầu: Ratchet hoặc Pin-lock treo
- Tùy chọn tấm che:
(a) Kích thước: 8 ”x 12”, 8 ”x15,5”
(b) Độ dày: 0,8mm, 1,0mm, 1,5mm 
(c) Khung: có hoặc không có ràng buộc bằng nhôm
(d) Chống sương mù: có hoặc không có xử lý chống sương mù  
Mặt nạ chống giọt bắn bảo vệ mặt Blue Eagle B1+FC45 3
 

Ứng dụng của mặt nạ đội đấu chống giọt bắn Blue Eagle B1 +FC45

Thích hợp để mài, mài, đánh bóng và làm sáng các vật kim loại bằng đá nhám, chuyển hóa chất, điêu khắc, chạm khắc và đánh bóng gỗ. Có thể được sử dụng với kính thuốc hoặc kính bảo hộ.

 
 • THÔNG TIN THÊM:

  Mặt nạ chống giọt bắn bảo vệ mặt Blue Eagle B1+FC45 3
   

 • HÌNH ẢNH & ỨNG DỤNG:

  Ứng dụng của mặt nạ đội đấu chống giọt bắn Blue Eagle B1 +FC45

  Thích hợp để mài, mài, đánh bóng và làm sáng các vật kim loại bằng đá nhám, chuyển hóa chất, điêu khắc, chạm khắc và đánh bóng gỗ. Có thể được sử dụng với kính thuốc hoặc kính bảo hộ.
   

 • THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU:

  BLUE EAGLE SAFETY 

  Blue Eagle safety

  Polison Corporation (BLUE EAGLE SAFETY) được thành lập vào năm 1978 và hiện là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết bị bảo vệ cá nhân (PPE). Trụ sở chính của Công ty hiện được đặt tại Đài Loan, các sản phẩm của Công ty đã được chứng nhận theo tiêu chuẩn Châu Âu, Mỹ, Canada và được bán cho hơn 100 quốc gia trên thế giới. Thương hiệu BLUE EAGLE đã được đăng ký tại hơn 70 quốc gia trên thế giới, trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất của PPE, mang lại danh tiếng lớn và nhận được sự tin tưởng của người dùng trên toàn cầu, đồng thời giúp thiết lập an toàn lao động, nâng cao hiệu quả, và đảm bảo chất lượng cho nhiều công nhân đầu tiên.
  Mục tiêu của chúng tôi
  Mục tiêu của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp PPE chất lượng cao và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp nhằm nâng cao an toàn và sức khỏe con người, giúp người lao động yên tâm cống hiến cho nhiệm vụ của mình, đồng thời bảo vệ gia đình khỏi các tai nạn tại nơi làm việc và tăng cường ổn định xã hội. Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã không ngừng mở rộng danh mục và chủng loại sản phẩm để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bảo hộ toàn diện. Các dây chuyền sản xuất của chúng tôi cung cấp các thiết bị bảo vệ cho mắt, mặt, đầu và tai cũng như các giải pháp chống rơi, bảo vệ hàn, luyện thép và an toàn lò, vòi hoa sen khẩn cấp, thoát hiểm và bảo vệ chống cháy và bảo vệ đường hô hấp. Chúng tôi biết rằng PPE không chỉ là bảo vệ công việc. Những thiết bị như vậy đóng vai trò là người bảo vệ mọi gia đình công nhân. Do đó, chúng tôi coi chất lượng là ưu tiên hàng đầu và là trung tâm của những nỗ lực, đồng thời làm chủ các kỹ thuật cơ khí chính xác trong khi xem xét tỉ mỉ từng bước và chi tiết của quá trình sản xuất. Sự cống hiến đó cho phép chúng tôi sản xuất các sản phẩm PPE mà người dùng của chúng tôi có thể tin tưởng tuyệt đối.
  Sản phẩm của chúng tôi
  Tất cả các sản phẩm của Blue Eagle đều được thiết kế, phát triển, thử nghiệm, sản xuất và trải qua quá trình xác minh chất lượng trong các nhà máy và dây chuyền sản xuất của chính chúng tôi. Chúng tôi cũng sử dụng các vật liệu, kỹ thuật mới nhất và thiết bị công nghệ cao để thực hiện tất cả các bước sản xuất này. Tại Blue Eagle, chúng tôi tận dụng khả năng sản xuất tích hợp vượt trội của mình để chuyển đổi nguyên liệu thô thành sản phẩm cuối cùng. Điều này có nghĩa là mọi sản phẩm mang nhãn hiệu Blue Eagle đều phải chịu sự kiểm soát chất lượng toàn diện để cung cấp cho sản phẩm đó với chất lượng cao hơn nữa. Các nhóm của chúng tôi đã tiếp tục tìm kiếm sự hiểu biết tốt hơn về các yêu cầu cá nhân của khách hàng để đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm người dùng tốt nhất. Chúng tôi cũng phát triển và sản xuất các giải pháp PPE tùy chỉnh, và áp dụng các kỹ năng chuyên môn của chúng tôi để hỗ trợ khách hàng và lắng nghe ý kiến ​​và nhu cầu của họ. Chúng tôi cũng đảm bảo rằng tầm nhìn và yêu cầu của khách hàng được đưa vào sản phẩm cuối cùng một cách chính xác trong quá trình phát triển sản phẩm.
  Luôn cải tiến
  Để cung cấp cho người dùng khả năng bảo vệ tốt hơn và mạnh mẽ hơn, Blue Eagle đã tiếp tục giới thiệu các thiết bị sản xuất mới nhất và xây dựng các phòng thử nghiệm với khả năng thử nghiệm toàn diện. Chúng tôi sẽ theo đuổi các cải tiến liên tục và cung cấp cho người dùng các sản phẩm nâng cao.

44.48 MB

  Ý kiến bạn đọc

     

 

 • Dịch vụ của chúng tôi:

  Tại sao chọn chúng tôi

  Chúng tôi là nhà sản xuất và phân phôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực PPE.
  Chúng tôi bán sản phẩm của chúng tôi cho nhiều công ty lớn nổi tiếng trên toàn thế giới.

  Qui trình đặt hàng

  Qui trình đặt hàng

DANH MỤC SẢN PHẨM
TÌM KIẾM SẢN PHẨM
GIỎ HÀNG
Quảng cáo phải 3
Banner dụng cụ cầm tay
Quảng cáo phải 1
An toàn điện
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi