Mặt nạ bảo vệ hồ quang điện Blue Eagle FR8 Mặt nạ bảo vệ hồ quang điện Blue Eagle FR8 Mặt nạ chắn tia hồ quang điện Blue Eagle FR8
Mặt nạ hồ quang điện Blue Eagle FR8 là sản phẩm chuyên dụng dùng trong ngành công nghiệp điện, sản phẩm vượt qua mức cao nhất của quang học 1 lớp cung cấp tầm nhìn tốt giúp kỹ sư tập trung làm việc. Mặt kính được làm bằng chất liệu polycarbonate giúp khả năng chống các hạt thép với tốc độ 190m/s ở nhiệt độc cao khoảng 900 độ C. Có khả năng chống tia UV và tia IR tuyệt vời. Kết hợp với mũ bảo hộ
Blue Eagle FR8 Bảo vệ khuôn mặt khỏi bắn tung tóe 1.355.000 đ Số lượng: 100 cái


 • Mặt nạ bảo vệ hồ quang điện Blue Eagle FR8

 • Mặt nạ chắn tia hồ quang điện Blue Eagle FR8
  Mặt nạ hồ quang điện Blue Eagle FR8 là sản phẩm chuyên dụng dùng trong ngành công nghiệp điện, sản phẩm vượt qua mức cao nhất của quang học 1 lớp cung cấp tầm nhìn tốt giúp kỹ sư tập trung làm việc. Mặt kính được làm bằng chất liệu polycarbonate giúp khả năng chống các hạt thép với tốc độ 190m/s ở nhiệt độc cao khoảng 900 độ C. Có khả năng chống tia UV và tia IR tuyệt vời. Kết hợp với mũ bảo hộ


Xuất xứ
Thương hiệu
 
Số lượng :


Mã sản phẩm:
Blue Eagle FR8


Giá bán:
1.355.000 đ

Mặt nạ che mặt bảo vệ an toàn chống tia hồ quang Blue Eagle FR8

Mặt nạ hồ quang điện Blue Eagle FR8 là sản phẩm chuyên dụng dùng trong ngành công nghiệp điện, sản phẩm vượt qua mức cao nhất của quang học 1 lớp cung cấp tầm nhìn tốt giúp kỹ sư tập trung làm việc. Mặt kính được làm bằng chất liệu polycarbonate giúp khả năng chống các hạt thép với tốc độ 190m/s ở nhiệt độc cao khoảng 900 độ C. Có khả năng chống tia UV và tia IR tuyệt vời. Kết hợp với mũ bảo hộ

Tính năng và lợi ích của mặt nạ chắn ánh sáng hồ quang Blue Eagle FR8

- Bảo vệ ánh sáng hồ quang (tiêu chuẩn Mỹ)
Được chứng nhận bởi ANSI Z87.1 và ASTM F2178 (Phương pháp kiểm tra tiêu chuẩn để xác định xếp hạng hồ quang và thông số kỹ thuật tiêu chuẩn cho các sản phẩm bảo vệ mắt hoặc mặt). Đánh giá hồ quang, APTV = 11 Cal / cm2 và Hệ số suy giảm nhiệt, HAF = 87%.
- Chất lượng quang học tốt nhất
Để cung cấp cho người dùng tầm nhìn tốt nhất có thể và giúp họ tập trung tốt hơn vào nhiệm vụ của mình, kính che mặt Blue Eagle đã vượt qua các bài kiểm tra quang học cấp cao nhất (Class 1), bao gồm công suất khúc xạ hình cầu, công suất khúc xạ nghiêng, công suất khúc xạ lăng trụ và độ khuếch tán ánh sáng.
- Chống va đập
Bao gồm khả năng chống va đập phía trước và bên.
- Khả năng chống va đập vận tốc cao
Mặt kính được làm bằng polycarbonate cấp đùn (PC) với các thông số kỹ thuật cao nhất về độ bền cơ học, cho phép nó vượt qua ANSI Z87 +.
- Chống tia cực tím (UV) tuyệt vời
Chúng tôi đã sử dụng các công nghệ tiên tiến để cung cấp cho người dùng khả năng bảo vệ tuyệt vời chống lại tia cực tím.
- Bảo vệ IR tuyệt vời
Các công nghệ tiên tiến đã được sử dụng để cung cấp cho người dùng khả năng bảo vệ tuyệt vời trước IR.
- Bảo vệ chống hạt bụi và chất lỏng bắn tung tóe
Tấm che mặt lớn cung cấp tầm nhìn rộng và bảo vệ chống lại các chất lỏng và hạt bụi bắn tóe.
- Khả năng chống bắt lửa
Một thanh sắt có đường kính 6 mm và chiều dài 300 mm được nung nóng ở một đầu đến nhiệt độ 650 . Đầu đã nung nóng được ép vào bề mặt mẫu bằng chính trọng lượng của nó trong 5 giây. Kính che mặt không bắt lửa và không đỏ rực.
- Bảo vệ chống lại chất rắn nóng
Các tấm kính che mặt của chúng tôi được làm bằng polycarbonate cấp đùn có thể bảo vệ chống lại sự xâm nhập của chất rắn nóng. Trong phương pháp thử nghiệm, tấm chắn mặt có thể ngăn chặn sự xâm nhập bằng một hạt thép có đường kính 6 mm được nung đến nhiệt độ 900 .
- Bảo vệ cằm
Màn hình mặt có thể được trang bị một tấm che cằm để bảo vệ cằm cho người dùng.
Mặt nạ bảo vệ hồ quang điện Blue Eagle FR8 1

- Phù hợp với mũ bảo hiểm thông thường
Khung che mặt có thể được kết hợp với hầu hết các loại mũ bảo hiểm và được sử dụng với nhiều loại kính che mặt an toàn khác nhau.

Thông số kỹ thuật của mặt nạ chống tia hồ quang điện Blue Eagle FR8

- Mã sản phẩm :  FR8
- Thương hiệu : BLUE EAGLE
- Xuất xứ : Đài Loan
- Tiêu chuẩn: EN166, ANSI Z87.1, CSA Z94.3,NFPA 70E, ASTM F2178, GS-ET-29
- Độ dày: 1,5 mm
- Kích thước: 8 ″ x 19 ″ (20 cm x 48 cm)
- Chất liệu: Polycarbonate (PC)
- Màu sắc : Xám (mặt nạ), đen / xanh dương (khung mặt nạ), đen / xanh lam (che cằm)
- Giá trị bảo vệ hồ quang: 11 Cal / cm²
- Hệ số lọc sáng: 2C-1.7
 
 • THÔNG TIN THÊM: Chú ý : Đối với những người bị dị ứng với vải, bụi, lông thú cưng, phấn hoa và các hạt trôi nổi tự do khác, hãy sử dụng thiết bị này một cách thận trọng vì nó không đảm bảo bảo vệ hoàn toàn khỏi tất cả các yếu tố trôi nổi tự do. Sản phẩm này không thể thay thế việc sử dụng khẩu trang bảo hộ chống vi rút, phẫu thuật y tế, y tế. Không làm sạch bằng nước nóng. Tránh xa các chất dễ cháy. Không thay thế cần khẩu trang và không đạt tiêu chuẩn N95.

 • HÌNH ẢNH & ỨNG DỤNG:

  Mặt nạ che mặt bảo vệ an toàn chống tia sáng hồ quang Blue Eagle FCA8
  Mặt nạ hồ quang điện Blue Eagle FCA8 là sản phẩm chuyên dụng dùng trong ngành công nghiệp điện
   

 • THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU:

  BLUE EAGLE SAFETY 

  Blue Eagle safety

  Polison Corporation (BLUE EAGLE SAFETY) được thành lập vào năm 1978 và hiện là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết bị bảo vệ cá nhân (PPE). Trụ sở chính của Công ty hiện được đặt tại Đài Loan, các sản phẩm của Công ty đã được chứng nhận theo tiêu chuẩn Châu Âu, Mỹ, Canada và được bán cho hơn 100 quốc gia trên thế giới. Thương hiệu BLUE EAGLE đã được đăng ký tại hơn 70 quốc gia trên thế giới, trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất của PPE, mang lại danh tiếng lớn và nhận được sự tin tưởng của người dùng trên toàn cầu, đồng thời giúp thiết lập an toàn lao động, nâng cao hiệu quả, và đảm bảo chất lượng cho nhiều công nhân đầu tiên.
  Mục tiêu của chúng tôi
  Mục tiêu của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp PPE chất lượng cao và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp nhằm nâng cao an toàn và sức khỏe con người, giúp người lao động yên tâm cống hiến cho nhiệm vụ của mình, đồng thời bảo vệ gia đình khỏi các tai nạn tại nơi làm việc và tăng cường ổn định xã hội. Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã không ngừng mở rộng danh mục và chủng loại sản phẩm để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bảo hộ toàn diện. Các dây chuyền sản xuất của chúng tôi cung cấp các thiết bị bảo vệ cho mắt, mặt, đầu và tai cũng như các giải pháp chống rơi, bảo vệ hàn, luyện thép và an toàn lò, vòi hoa sen khẩn cấp, thoát hiểm và bảo vệ chống cháy và bảo vệ đường hô hấp. Chúng tôi biết rằng PPE không chỉ là bảo vệ công việc. Những thiết bị như vậy đóng vai trò là người bảo vệ mọi gia đình công nhân. Do đó, chúng tôi coi chất lượng là ưu tiên hàng đầu và là trung tâm của những nỗ lực, đồng thời làm chủ các kỹ thuật cơ khí chính xác trong khi xem xét tỉ mỉ từng bước và chi tiết của quá trình sản xuất. Sự cống hiến đó cho phép chúng tôi sản xuất các sản phẩm PPE mà người dùng của chúng tôi có thể tin tưởng tuyệt đối.
  Sản phẩm của chúng tôi
  Tất cả các sản phẩm của Blue Eagle đều được thiết kế, phát triển, thử nghiệm, sản xuất và trải qua quá trình xác minh chất lượng trong các nhà máy và dây chuyền sản xuất của chính chúng tôi. Chúng tôi cũng sử dụng các vật liệu, kỹ thuật mới nhất và thiết bị công nghệ cao để thực hiện tất cả các bước sản xuất này. Tại Blue Eagle, chúng tôi tận dụng khả năng sản xuất tích hợp vượt trội của mình để chuyển đổi nguyên liệu thô thành sản phẩm cuối cùng. Điều này có nghĩa là mọi sản phẩm mang nhãn hiệu Blue Eagle đều phải chịu sự kiểm soát chất lượng toàn diện để cung cấp cho sản phẩm đó với chất lượng cao hơn nữa. Các nhóm của chúng tôi đã tiếp tục tìm kiếm sự hiểu biết tốt hơn về các yêu cầu cá nhân của khách hàng để đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm người dùng tốt nhất. Chúng tôi cũng phát triển và sản xuất các giải pháp PPE tùy chỉnh, và áp dụng các kỹ năng chuyên môn của chúng tôi để hỗ trợ khách hàng và lắng nghe ý kiến ​​và nhu cầu của họ. Chúng tôi cũng đảm bảo rằng tầm nhìn và yêu cầu của khách hàng được đưa vào sản phẩm cuối cùng một cách chính xác trong quá trình phát triển sản phẩm.
  Luôn cải tiến
  Để cung cấp cho người dùng khả năng bảo vệ tốt hơn và mạnh mẽ hơn, Blue Eagle đã tiếp tục giới thiệu các thiết bị sản xuất mới nhất và xây dựng các phòng thử nghiệm với khả năng thử nghiệm toàn diện. Chúng tôi sẽ theo đuổi các cải tiến liên tục và cung cấp cho người dùng các sản phẩm nâng cao.

44.48 MB

  Ý kiến bạn đọc

     

 

 • Dịch vụ của chúng tôi:

  Tại sao chọn chúng tôi

  Chúng tôi là nhà sản xuất và phân phôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực PPE.
  Chúng tôi bán sản phẩm của chúng tôi cho nhiều công ty lớn nổi tiếng trên toàn thế giới.

  Qui trình đặt hàng

  Qui trình đặt hàng

DANH MỤC SẢN PHẨM
TÌM KIẾM SẢN PHẨM
GIỎ HÀNG
Quảng cáo phải 3
Banner dụng cụ cầm tay
Quảng cáo phải 1
An toàn điện
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi