Kính chịu nhiệt 250 độ C màu trắng BLUE EAGLE FCR3 Kính chịu nhiệt 250 độ C màu trắng BLUE EAGLE FCR3 Tấm kính che mặt chống cháy, chịu nhiệt 250 độ C Blue Eagle FCR3
Tấm che mặt chịu nhiệt độ cao Polycarbonate, bảo vệ mắt và mặt khỏi bụi, vụn, tia lửa, nhiệt, hóa chất bắn và các chất khác có thể ảnh hưởng đến khuôn mặt của người lao động.
BLUE EAGLE FCR3 Bảo vệ khuôn mặt khỏi bắn tung tóe 399.000 đ Số lượng: 100 cái


 • Kính chịu nhiệt 250 độ C màu trắng BLUE EAGLE FCR3

 • Tấm kính che mặt chống cháy, chịu nhiệt 250 độ C Blue Eagle FCR3
  Tấm che mặt chịu nhiệt độ cao Polycarbonate, bảo vệ mắt và mặt khỏi bụi, vụn, tia lửa, nhiệt, hóa chất bắn và các chất khác có thể ảnh hưởng đến khuôn mặt của người lao động.


Xuất xứ
Thương hiệu
 
Số lượng :


Mã sản phẩm:
BLUE EAGLE FCR3


Giá bán:
399.000 đ
Kính chịu nhiệt 250 độ C màu trắng BLUE EAGLE FCR3
Tấm che mặt chịu nhiệt độ cao Polycarbonate, bảo vệ mắt và mặt khỏi bụi, vụn, tia lửa, nhiệt, hóa chất bắn và các chất khác có thể ảnh hưởng đến khuôn mặt của người lao động.

Tính năng của tấm kính chống cháy, chịu nhiệt độ 250 độ C

- Chất lượng quang học tốt nhất
Để cung cấp cho người dùng tầm nhìn tốt nhất có thể và giúp họ tập trung tốt hơn vào công việc của mình, kính che mặt Blue Eagle đã vượt qua các bài kiểm tra quang học cấp cao nhất (Class 1), bao gồm công suất khúc xạ hình cầu, công suất khúc xạ nghiêng, công suất khúc xạ lăng trụ và sự khuếch tán ánh sáng.
- Phim dán bảo vệ
Cả hai mặt của tấm che mặt đều được dán phim bảo vệ để đảm bảo chống hư hỏng hoặc trầy xước trong quá trình vận chuyển. Những tấm phim này có thể dễ dàng tháo ra trước khi sử dụng.
- Chống va đập
Bao gồm khả năng chống va đập phía trước và bên.
- Gia cố viền xung quang bằng nhôm
Cạnh được gia cố viền bằng nhôm có thể giúp cải thiện độ bền của tấm che. Người dùng cũng có thể dễ dàng uốn cong hoặc điều chỉnh tấm che cho phù hợp với yêu cầu sử dụng.
- Khả năng chống va đập tốc độ cao, 120m/s (55 , -5 )
Màn hình làm bằng polycarbonate ép đùn có độ bền va đập cực cao có thể sử dụng trong môi trường làm việc nhiệt độ cao 55 và nhiệt độ thấp -5 mà vẫn có thể chịu được va đập của bi thép 6mm với tốc độ 120m / s.
- Khả năng chống tia cực tím (UV) tuyệt vời
Chúng tôi sử dụng công nghệ vật liệu tiên tiến để cung cấp cho người dùng khả năng chống tia cực tím hiệu quả cao mà không ảnh hưởng đến khả năng nhận dạng màu sắc của chúng. (Lưu ý: Khả năng phân biệt màu sắc có nghĩa là người dùng có thể phân biệt màu đỏ, vàng, lục, lam và các màu khác sau khi đeo thiết bị bảo vệ mắt)
- Bảo vệ hồng ngoại (IR)
Chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến để cung cấp cho người dùng khả năng bảo vệ tia hồng ngoại hiệu quả cao.
- Hệ số phản xạ hồng ngoại (IR)
Nâng cao khả năng phản xạ tia hồng ngoại được chứng nhận bởi tiêu chuẩn EU.
- Bảo vệ nhiệt bức xạ
Với công nghệ lắng đọng hơi vật lý (PVD) tiên tiến của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo khả năng chống bức xạ nhiệt tuyệt vời của bảng điều khiển. Khả năng chống bức xạ nhiệt đã được kiểm chứng bởi tiêu chuẩn Châu Âu EN ISO 6942. Dưới sự chiếu xạ của nguồn bức xạ nhiệt 20 kW / m2, RHTI 24> 95 s, đạt mức cao nhất.
- Chống chất lỏng bắn tung tóe
Màn hình mặt có kích thước lớn cho tầm nhìn tốt và khả năng chống chất lỏng bắn tung tóe cực tốt.
- Khả năng chống bắt lửa và chống cháy
Thử nghiệm tiêu chuẩn Châu Âu đã được sử dụng. Một thanh sắt có đường kính 6 mm và chiều dài 300 mm được nung ở một đầu đến nhiệt độ 650 . Đầu đã nung nóng được ép vào bề mặt mẫu bằng chính trọng lượng của nó trong 5 giây. Tấm kính che mặt không bắt lửa cũng như không đỏ rực.
- Thay thế tấm che mặt nhanh chóng và dễ dàng
Thiết kế thay thế tấm che mặt cổ điển giúp thay thế tấm che mặt dễ dàng và nhanh chóng hơn

Thông số kỷ thuật của tấm che mặt chống giọt bắn Polycarbonate Blue Eagle FRC3

- Mã sản phẩm :  FCR3
- Thương hiệu : BLUE EAGLE
- Xuất xứ : Đài Loan
- Tiêu chuẩn: CE 2C-3 , ANSI R3 , U6
- Độ dày: 1 mm
- Kích thước: 8″ x 15½” (20 cm x 39 cm)
- Chất liệu: Polycarbonate
- Màu sắc: Trắng bạc

Ứng dụng của tấm che mặt Polycarbonate Blue Eagle FCR3

Thích hợp để mài, mài, đánh bóng và làm sáng các vật kim loại bằng đá nhám, chuyển hóa chất, điêu khắc, chạm khắc và đánh bóng gỗ. Có thể được sử dụng với kính thuốc hoặc kính bảo hộ.
 • HÌNH ẢNH & ỨNG DỤNG:

  FCR3 A4

  Tấm che mặt chịu nhiệt độ cao Polycarbonate, bảo vệ mắt và mặt khỏi bụi, vụn, tia lửa, nhiệt, hóa chất bắn và các chất khác có thể ảnh hưởng đến khuôn mặt của người lao động.

 • THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU:

  BLUE EAGLE SAFETY 

  Blue Eagle safety

  Polison Corporation (BLUE EAGLE SAFETY) được thành lập vào năm 1978 và hiện là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết bị bảo vệ cá nhân (PPE). Trụ sở chính của Công ty hiện được đặt tại Đài Loan, các sản phẩm của Công ty đã được chứng nhận theo tiêu chuẩn Châu Âu, Mỹ, Canada và được bán cho hơn 100 quốc gia trên thế giới. Thương hiệu BLUE EAGLE đã được đăng ký tại hơn 70 quốc gia trên thế giới, trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất của PPE, mang lại danh tiếng lớn và nhận được sự tin tưởng của người dùng trên toàn cầu, đồng thời giúp thiết lập an toàn lao động, nâng cao hiệu quả, và đảm bảo chất lượng cho nhiều công nhân đầu tiên.
  Mục tiêu của chúng tôi
  Mục tiêu của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp PPE chất lượng cao và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp nhằm nâng cao an toàn và sức khỏe con người, giúp người lao động yên tâm cống hiến cho nhiệm vụ của mình, đồng thời bảo vệ gia đình khỏi các tai nạn tại nơi làm việc và tăng cường ổn định xã hội. Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã không ngừng mở rộng danh mục và chủng loại sản phẩm để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bảo hộ toàn diện. Các dây chuyền sản xuất của chúng tôi cung cấp các thiết bị bảo vệ cho mắt, mặt, đầu và tai cũng như các giải pháp chống rơi, bảo vệ hàn, luyện thép và an toàn lò, vòi hoa sen khẩn cấp, thoát hiểm và bảo vệ chống cháy và bảo vệ đường hô hấp. Chúng tôi biết rằng PPE không chỉ là bảo vệ công việc. Những thiết bị như vậy đóng vai trò là người bảo vệ mọi gia đình công nhân. Do đó, chúng tôi coi chất lượng là ưu tiên hàng đầu và là trung tâm của những nỗ lực, đồng thời làm chủ các kỹ thuật cơ khí chính xác trong khi xem xét tỉ mỉ từng bước và chi tiết của quá trình sản xuất. Sự cống hiến đó cho phép chúng tôi sản xuất các sản phẩm PPE mà người dùng của chúng tôi có thể tin tưởng tuyệt đối.
  Sản phẩm của chúng tôi
  Tất cả các sản phẩm của Blue Eagle đều được thiết kế, phát triển, thử nghiệm, sản xuất và trải qua quá trình xác minh chất lượng trong các nhà máy và dây chuyền sản xuất của chính chúng tôi. Chúng tôi cũng sử dụng các vật liệu, kỹ thuật mới nhất và thiết bị công nghệ cao để thực hiện tất cả các bước sản xuất này. Tại Blue Eagle, chúng tôi tận dụng khả năng sản xuất tích hợp vượt trội của mình để chuyển đổi nguyên liệu thô thành sản phẩm cuối cùng. Điều này có nghĩa là mọi sản phẩm mang nhãn hiệu Blue Eagle đều phải chịu sự kiểm soát chất lượng toàn diện để cung cấp cho sản phẩm đó với chất lượng cao hơn nữa. Các nhóm của chúng tôi đã tiếp tục tìm kiếm sự hiểu biết tốt hơn về các yêu cầu cá nhân của khách hàng để đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm người dùng tốt nhất. Chúng tôi cũng phát triển và sản xuất các giải pháp PPE tùy chỉnh, và áp dụng các kỹ năng chuyên môn của chúng tôi để hỗ trợ khách hàng và lắng nghe ý kiến ​​và nhu cầu của họ. Chúng tôi cũng đảm bảo rằng tầm nhìn và yêu cầu của khách hàng được đưa vào sản phẩm cuối cùng một cách chính xác trong quá trình phát triển sản phẩm.
  Luôn cải tiến
  Để cung cấp cho người dùng khả năng bảo vệ tốt hơn và mạnh mẽ hơn, Blue Eagle đã tiếp tục giới thiệu các thiết bị sản xuất mới nhất và xây dựng các phòng thử nghiệm với khả năng thử nghiệm toàn diện. Chúng tôi sẽ theo đuổi các cải tiến liên tục và cung cấp cho người dùng các sản phẩm nâng cao.

44.48 MB

  Ý kiến bạn đọc

     

 

DANH MỤC SẢN PHẨM
TÌM KIẾM SẢN PHẨM
GIỎ HÀNG
Quảng cáo phải 3
Banner dụng cụ cầm tay
Quảng cáo phải 1
An toàn điện
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi