Khung đội đầu Blue Eagle B1 Khung đội đầu Blue Eagle B1 Khung gắn tấm che mặt đội đầu Blue Eagle B1
Khung đội đầu gắn tấm chắn mặt Blue Eagle B1 được biết đến là sản phẩm chịu tác động và va đập cao, ngăn cản vật bắn vào mắt, mặt, chống văng bắn hóa chất, giúp bảo vệ gương mặt và đôi mắt tránh khỏi các tác động trong quá trình làm việc.
Blue Eagle B1 Bảo vệ khuôn mặt khỏi bắn tung tóe 75.000 đ Số lượng: 100 cái


 • Khung đội đầu Blue Eagle B1

 • Khung gắn tấm che mặt đội đầu Blue Eagle B1
  Khung đội đầu gắn tấm chắn mặt Blue Eagle B1 được biết đến là sản phẩm chịu tác động và va đập cao, ngăn cản vật bắn vào mắt, mặt, chống văng bắn hóa chất, giúp bảo vệ gương mặt và đôi mắt tránh khỏi các tác động trong quá trình làm việc.


Xuất xứ
Thương hiệu
 
Số lượng :


Mã sản phẩm:
Blue Eagle B1


Giá bán:
75.000 đ

Khung đội đầu gắn kính che mặt Blue Eagle B1

Khung đội đầu gắn tấm chắn mặt Blue Eagle B1 được biết đến là sản phẩm chịu tác động và va đập cao, ngăn cản vật bắn vào mắt, mặt, chống văng bắn hóa chất, giúp bảo vệ gương mặt và đôi mắt tránh khỏi các tác động trong quá trình làm việc.
Khung gắn tấm che mặt đội đầu Blue Eagle B1
 

Tính năng, đặc điểm của khung gắn kiếng che mặt Blue Eagle B1

- Chống va đập
Khung đội đầu được làm bằng nhựa ABS chống va đập cao, bền và cung cấp cho người dùng khả năng bảo vệ tuyệt vời chống va đập.
- Thay thế tấm kính che mặt nhanh chóng và dễ dàng
Thiết kế cổ điển, kính che mặt và khung gắn có thể được lắp ráp và thay thế nhanh chóng và dễ dàng hơn.
- Bảo vệ đa chức năng
Các tấm che mặt khác nhau có thể cung cấp các chức năng bảo vệ khác nhau, và người dùng có thể chọn tấm che mặt phù hợp để sử dụng theo nhu cầu của mình.
- Phù hợp với tất cả các tấm che dòng FC
Khung đội đầu này có thể phù hợp với tất cả các tấm che mặt dòng FC.
Tấm chắn mặt dòng FC

Thông số kỷ thuật của khung đội đầu gắn tấm che mặt Blue Eagle B1

- Mã sản phẩm :  B1
- Thương hiệu : BLUE EAGLE
- Xuất xứ : Đài Loan
- Tiêu chuẩn: EN166, ANSI Z87.1, CSA Z94.3
- Chất liệu: Nhựa ABS khả năng chịu va đập cao
- Màu sắc: Xanh lam (B1BL), Xanh lục (B1GN), Cam (B1OR), Vàng (B1YE)
- Vòng mũ: Vòng mũ kiểu núm vặn (HG1)
Khung đội đầu gắn kính che mặt Blue Eagle B1
 • THÔNG TIN THÊM: Lưu ý khi sử dụng nón gắn kính che mặt Blue Eagle B1
  - Không gây những tác động mạnh trực tiếp lên nón vì sẽ ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm.
  - Để nơi khô ráo khi không sử dụng.
  - Nên thay dây nón khi dây đã bị lỏng hoặc bị cắt đứt.
  - Lựa chọn nón phù hợp với tấm kính, khi sử dụng kết hợp sẽ phát huy được tính năng tối ưu của sản phẩm.
  - Dễ dàng vệ sinh nón sau khi dùng bằng cách sử dụng khăn mềm.

 • HÌNH ẢNH & ỨNG DỤNG: nón gắn kính che mặt Blue Eagle B1

 • THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU:

  BLUE EAGLE SAFETY 

  Blue Eagle safety

  Polison Corporation (BLUE EAGLE SAFETY) được thành lập vào năm 1978 và hiện là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết bị bảo vệ cá nhân (PPE). Trụ sở chính của Công ty hiện được đặt tại Đài Loan, các sản phẩm của Công ty đã được chứng nhận theo tiêu chuẩn Châu Âu, Mỹ, Canada và được bán cho hơn 100 quốc gia trên thế giới. Thương hiệu BLUE EAGLE đã được đăng ký tại hơn 70 quốc gia trên thế giới, trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất của PPE, mang lại danh tiếng lớn và nhận được sự tin tưởng của người dùng trên toàn cầu, đồng thời giúp thiết lập an toàn lao động, nâng cao hiệu quả, và đảm bảo chất lượng cho nhiều công nhân đầu tiên.
  Mục tiêu của chúng tôi
  Mục tiêu của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp PPE chất lượng cao và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp nhằm nâng cao an toàn và sức khỏe con người, giúp người lao động yên tâm cống hiến cho nhiệm vụ của mình, đồng thời bảo vệ gia đình khỏi các tai nạn tại nơi làm việc và tăng cường ổn định xã hội. Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã không ngừng mở rộng danh mục và chủng loại sản phẩm để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bảo hộ toàn diện. Các dây chuyền sản xuất của chúng tôi cung cấp các thiết bị bảo vệ cho mắt, mặt, đầu và tai cũng như các giải pháp chống rơi, bảo vệ hàn, luyện thép và an toàn lò, vòi hoa sen khẩn cấp, thoát hiểm và bảo vệ chống cháy và bảo vệ đường hô hấp. Chúng tôi biết rằng PPE không chỉ là bảo vệ công việc. Những thiết bị như vậy đóng vai trò là người bảo vệ mọi gia đình công nhân. Do đó, chúng tôi coi chất lượng là ưu tiên hàng đầu và là trung tâm của những nỗ lực, đồng thời làm chủ các kỹ thuật cơ khí chính xác trong khi xem xét tỉ mỉ từng bước và chi tiết của quá trình sản xuất. Sự cống hiến đó cho phép chúng tôi sản xuất các sản phẩm PPE mà người dùng của chúng tôi có thể tin tưởng tuyệt đối.
  Sản phẩm của chúng tôi
  Tất cả các sản phẩm của Blue Eagle đều được thiết kế, phát triển, thử nghiệm, sản xuất và trải qua quá trình xác minh chất lượng trong các nhà máy và dây chuyền sản xuất của chính chúng tôi. Chúng tôi cũng sử dụng các vật liệu, kỹ thuật mới nhất và thiết bị công nghệ cao để thực hiện tất cả các bước sản xuất này. Tại Blue Eagle, chúng tôi tận dụng khả năng sản xuất tích hợp vượt trội của mình để chuyển đổi nguyên liệu thô thành sản phẩm cuối cùng. Điều này có nghĩa là mọi sản phẩm mang nhãn hiệu Blue Eagle đều phải chịu sự kiểm soát chất lượng toàn diện để cung cấp cho sản phẩm đó với chất lượng cao hơn nữa. Các nhóm của chúng tôi đã tiếp tục tìm kiếm sự hiểu biết tốt hơn về các yêu cầu cá nhân của khách hàng để đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm người dùng tốt nhất. Chúng tôi cũng phát triển và sản xuất các giải pháp PPE tùy chỉnh, và áp dụng các kỹ năng chuyên môn của chúng tôi để hỗ trợ khách hàng và lắng nghe ý kiến ​​và nhu cầu của họ. Chúng tôi cũng đảm bảo rằng tầm nhìn và yêu cầu của khách hàng được đưa vào sản phẩm cuối cùng một cách chính xác trong quá trình phát triển sản phẩm.
  Luôn cải tiến
  Để cung cấp cho người dùng khả năng bảo vệ tốt hơn và mạnh mẽ hơn, Blue Eagle đã tiếp tục giới thiệu các thiết bị sản xuất mới nhất và xây dựng các phòng thử nghiệm với khả năng thử nghiệm toàn diện. Chúng tôi sẽ theo đuổi các cải tiến liên tục và cung cấp cho người dùng các sản phẩm nâng cao.

44.48 MB

  Ý kiến bạn đọc

     

 

 • Dịch vụ của chúng tôi:

  Tại sao chọn chúng tôi

  Chúng tôi là nhà sản xuất và phân phôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực PPE.
  Chúng tôi bán sản phẩm của chúng tôi cho nhiều công ty lớn nổi tiếng trên toàn thế giới.

  Qui trình đặt hàng

  Qui trình đặt hàng

DANH MỤC SẢN PHẨM
TÌM KIẾM SẢN PHẨM
GIỎ HÀNG
Quảng cáo phải 3
Banner dụng cụ cầm tay
Quảng cáo phải 1
An toàn điện
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi