• CSKH: 0912 124 679
  • Hỗ trợ trực tuyến 
    0912.124.679
    0908.227.068
Thiết bị kiểm soát điện tử Dräger Bodyguard® 7000

Thiết bị kiểm soát điện tử Dräger Bodyguard® 7000

Mã sản phẩm: Dräger Bodyguard® 7000 Lượt xem: 350

Mô tả sản phẩm:

Thiết bị kiểm soát điện tử Dräger Bodyguard® 7000

Dräger Bodyguard® 7000 là thiết bị kiểm soát điện tử có chức năng kiểm soát liên tục các thông tin cá nhân và tình trạng hoạt động của Thiết bị thở cá nhân Dräger PSS® 7000 và PSS® 5000.
Liên hệ
Thương hiệu
Xuất xứ
 

Mô tả chi tiết

Thiết bị kiểm soát điện tử Dräger Bodyguard® 7000

Dräger Bodyguard® 7000 là thiết bị kiểm soát điện tử có chức năng kiểm soát liên tục các thông tin cá nhân và tình trạng hoạt động của Thiết bị thở cá nhân Dräger PSS® 7000 và PSS® 5000.
 
Lợi Ích
 
Điểm qua các dữ liệu quan trọng
 
Bodyguard 7000 là thiết bị phát tín hiệu sự cố tất cả trong một, bao gồm cả chức năng đo áp suất, ghi nhật ký dữ liệu, tức là các bạn không cần phải mang thêm các thiết bị nặng khác. Mọi dữ liệu quan trọng đều được tổng hợp rõ ràng và nhanh chóng chỉ trên một màn hình.
 
Kiểm soát dữ liệu liên tục
 
Áp suất và thời lượng khí còn lại sẽ luôn được hiển thị trên Bodyguard 7000, giúp các bạn có thể thoát hiểm một cách an toàn và hiệu quả với lượng khí còn lại. Thông tin ID người dùng và mức pin cũng sẽ được ghi nhật ký để phân tích hậu sự cố được hiệu quả. Đối với các ứng dụng sử dụng mô đem Draeger PSS Merlin, dữ liệu có thể được truyền trực tiếp tới bảng điều khiển nhập liệu DrägerMan PSS Merlin.
 
Linh hoạt, tùy biến cấu hình
 
Các chức năng Bodyguard 7000 có thể dễ dàng được cài đặt cấu hình theo ý muốn thông qua phần mềm Draeger PC Link Windows. Các dữ liệu có thể được truyền trực tiếp tới máy tính của các bạn thông qua hệ thống RFID và được xử lý bởi người dùng.
 
Ứng dụng công nghệ điện tử và bộ cấp điện tập trung
 
Bodyguard 7000 được tích hợp bộ cấp điện tập trung được bảo vệ tốt cùng với các bộ phận điện tử khác trong tấm hậu. Các ứng dụng điện tử giúp hiển thị các thông tin cũng như truyền dữ liệu tới FPS-7000 Mask Head-up Display (HUD - Màn hình hiển thị áp suất trên mặt nạ) và Mô Đem PSS Merlin ngay khi có, giúp tối ưu hóa hoạt động của pin và giảm thiểu trọng lượng.
 
Mọi chức năng chỉ trong một thiết bị cầm tay
 
Thiết bị nhẹ cầm vừa khít trong lòng bàn tay của các bạn, các nút bấm to dễ thao tác ngay cả khi đang đeo găng tay. Màn hình lớn backlit giúp dễ dàng đọc dữ liệu mà không cần phải có đèn, ngay cả trọng các điều kiện tầm nhìn bị hạn chế (công nghệ số và analogue). Tùy chọn văn bản hiển thị dạng cuộn mới cung cấp các thông tin chi tiết giúp các bạn nắm bắt từng tình hình một cách rõ ràng hơn.
 
ID người dùng giúp dễ dàng phân tích hậu sự cố
 
Bodyguard 7000 tự động ghi chép các dữ liệu khi được sử dụng - ID người dùng cá nhân giúp các bạn dễ dàng và nhanh chóng tái tạo dữ liệu về các bước mà các bạn đã thực hiện. Có thể đọc thông tin này bằng cách dùng các thẻ RFID. Bodyguard 7000 thậm chí còn cung cấp báo cáo dữ liệu theo định dạng sẵn.
 
Thiết bị tín hiệu sự cố tích hợp
 
Với cảm biến chuyển động tích hợp và nút khẩn cấp được kích hoạt thủ công, Bodyguard 7000 sẽ báo động cả bằng âm thanh và hình ảnh khi nhân viên cứu hỏa bị bất động hoặc gặp tai nạn, từ đó các đồng nghiệp sẽ biết được sự cố ngay lập tức. Tùy chọn phiên bản nút hoặc phiên bản tín hiệu đối với các ứng dụng điều khiển, và tất cả các sự kiện báo động cũng như báo động trước đều được ghi nhật ký để phân tích.

 

Đánh giá

     

 

Bình luận

  Ý kiến bạn đọc