• CSKH: 0912 124 679
  • Hỗ trợ trực tuyến 
    0912.124.679
    0908.227.068
Hệ thống viễn trắc Dräger PSS® Merlin®

Hệ thống viễn trắc Dräger PSS® Merlin®

Mã sản phẩm: Dräger PSS® Merlin® Lượt xem: 373

Mô tả sản phẩm:

Hệ thống viễn trắc Dräger PSS® Merlin®

Hệ thống viễn trắc PSS Merlin của Dräger cung cấp thông tin tổng quan chính xác về trạng thái của những người đang mang thiết bị hô hấp. Thông tin về trạng thái sự sống được truyền trực tiếp giữa điểm kiểm soát đầu vào và đối tượng mang hệ thống. Công nghệ, hỗ trợ cứu hộ trong các sự cố, giúp gia tăng đáng kể sự an toàn và bảo vệ sinh mạng của những người sử dụng thiết bị thở của các bạn.
Liên hệ
Xuất xứ
Thương hiệu
 

Mô tả chi tiết

Hệ thống viễn trắc Dräger PSS® Merlin®

Hệ thống viễn trắc PSS Merlin của Dräger cung cấp thông tin tổng quan chính xác về trạng thái của những người đang mang thiết bị hô hấp. Thông tin về trạng thái sự sống được truyền trực tiếp giữa điểm kiểm soát đầu vào và đối tượng mang hệ thống. Công nghệ, hỗ trợ cứu hộ trong các sự cố, giúp gia tăng đáng kể sự an toàn và bảo vệ sinh mạng của những người sử dụng thiết bị thở của các bạn.
 
Lợi Ích
 
Thiết bị viễn trắc - Để giám sát chính xác những người đang sử dụng thiết bị thở
 
Hệ thống Dräger PSS Merlin có hai sự lựa chọn phiên bản linh hoạt. Thứ nhất, bạn có thể sử dụng Bảng điều khiển đầu vào PSS Merlin, thiết bị kiểm soát điện tử Dräger Bodyguard 7000 hoặc Bodyguard II và Môđem PSS Merlin đạt chuẩn ATEX.
 
Thứ hai, có thể sử dụng hệ thống cùng với phần mềm Dräger PSS Merlin như với Bảng điều khiển đầu vào. Phần mềm này, khi được sử dụng với Môđem PSS Merlin PC, sẽ mang lại thêm nhiều lợi ích.
 
Với việc sử dụng Mođem PSS Merlin, thông tin mới nhất sẽ được gửi từ Bodyguard 7000 hoặc Bodyguard II tới phần mềm PSS Merlin hoặc Bảng điều khiển đầu vào, tức là hệ thống kiểm soát sự cố sẽ có được thông tin trực tiếp về người đang dùng thiết bị thở để có thể phản ứng nhanh trong trường hợp khẩn cấp.
 
Tự động kích hoạt và đăng nhập
 
Nâng cao tính tiện lợi: Khi mở van bình khí, hệ thống sẽ bật lên cả Bodyguard 7000 và Mođem PSS Merlin. Bảng điều khiển đầu vào PSS Merlin được kích hoạt khi lắp chìa khóa kiểm tra. Thông tin nhận dạng Môđem PSS Merlin sẽ được đọc và sau đó sẽ thiết lập kết nối riêng giữa phát thanh và bảng điều khiển. Hệ thống liên tục giám sát trạng thái kết nối. Khi được sử dụng với phần mềm Dräger PSS Merlin và Mođem máy tính PSS Merlin, thậm chí còn có thể tự động đăng nhập vào thiết bị thở - mà không cần phải lắp khóa kiểm tra.
 
Tuy nhiên vẫn có thể tạo kết nối bằng mã kiểm tra, nếu cần. Cũng có thể tùy biến cá nhân thiết bị thở để dễ dàng ghi chép và minh bạch trong việc theo dõi sử dụng.
 
Điểm qua mọi thông tin
 
Dräger Bodyguard 7000 tổng hợp các thông tin cập nhật về trạng thái sự sống quan trọng: Hiển thị áp suất bình khí, thời gian báo động, tín hiệu cảnh báo bằng âm thanh và hình ảnh, tín hiệu tai nạn gửi tự động, tín hiệu tai nạn gửi thủ công. Khi được sử dụng với hệ thống Viễn Trắc PSS Merlin, Bodyguard 7000 sẽ hiển thị trạng thái tín hiệu phát thanh. Mọi dữ liệu đều được lưu trong thiết bị và có thể báo cáo hoặc dễ dàng truy xuất để tối ưu hóa công tác huấn luyện.
 
Nâng cao hiệu quả sạc pin - ngay cả khi ở trong xe
 
Để tiết kiệm thời gian trong việc xử lý pin, có thiết bị sạc pin ngay trong xe cho cả Môđem PSS Merlin và Bảng điều khiển đầu vào PSS Merlin. Có thể sạc lại các pin dễ dàng và hiệu quả ngay khi đang ở trong xe chữa cháy.
 
Đối với người dùng không muốn để pin trong thiết bị thở , Dräger đã sản xuất đế pin cho phép chứa tới 4 thỏi pin để sạc cùng lúc. Đặc biệt, bộ sạc còn có thể kiểm tra trạng thái của mỗi thỏi pin. Chỉ đơn giản lắp pin vào sạc - công việc còn lại sẽ được tự động thực hiện bởi bộ sạc.
 
Thông tin sự sống quan trọng theo thời gian thực
 
Có sự giao tiếp hai chiều giữa người dùng và hệ thống kiểm soát sự cố. Các dữ liệu sau được truyền từ người dùng thiết bị thở :
 
Tín hiệu báo nguy gửi bằng tay
Tín hiệu báo nguy gửi tự động
Áp suất bình khí
Thời gian báo động
Thời gian đã trôi qua
Tín hiệu rút lui và di tản
Xác nhận tín hiệu sơ tán cá nhân hoặc tập thể
 
Thông qua phần mềm hoặc Bảng điều khiển đầu vào, hệ thống kiểm soát sự cố có thể
 
gửi tín hiệu di tản cá nhân hoặc tập thể
xác nhận tín hiệu báo nguy của người dùng thiết bị thở , tín hiệu báo nguy tự động và tín hiệu rút lui
 
Kiểm soát an toàn sự cố - phần mềmmềm Intuitive Merlin
 
Khi sử dụng phần mềm PSS Merlin thì không cần Bảng điều khiển đầu vào PSS Merlin. Mođem máy tính PSS Merlin sẽ thông tin trực tiếp với các Mođem PSS Merlin của người dùng. Thậm chí người dùng không có thiết bị viễn trắc cũng được hiển thị nếu nhập thông tin đếm ngược thời gian báo động vào phần mềm. Nhờ có cổng USB chống chịu thời tiết, Mođem máy tính PSS Merlin mạnh mẽ đạt định mức IP 65 không cần sử dung thêm bộ cấp điện. Để tránh mất dữ liệu, có thể sao lưu hệ thống theo ba cách: Mođem máy tính, phần mềm và bộ nhớ ngoài tùy chọn lắp thêm sẽ luôn lưu thông tin trạng thái mới nhất của những người được đăng nhập - sẽ không bị mất dữ liệu nào. Khi sử dụng chế độ tổng quát, hệ thống kiểm soát sự cố có thể thu thập thông tin từ các điểm điều khiển đầu vào độc lập khác nhau. Việc phân tích dữ liệu này sẽ đưa ra bức tranh toàn diện để hỗ trợ việc ra quyết định. Chế độ huấn luyện cho phép người dùng có thể huấn luyện về việc vận hành phần mềm đồng thời thực hiện các mô phỏng sự cố thực tế. Sau sự cố, có thể báo cáo dữ liệu thu thập được rồi chuyển tới phần mềm quản trị chữa cháy Drägerware.ZMS/fire.
 
Tăng cường sự thoải mái cho người dùng, tự do tối đa trong cử động
 
Môđem PSS Merlin được thiết kế để lắp vừa khít vào tấm hậu của dòng thiết bị thở Dräger PSS 5000 và PSS 7000. Mođem được bố trí ở giữa tấm hậu và bình khí để có thể tích hợp hoàn hảo với hệ thống hệ thống mang đeo được thiết kế tiện dụng. Thiết kế nhỏ gọn giảm rủi ro bị gãy vỡ; đai hông đơn giản giúp thoải mái khi cử động. Khi Mođem PSS Merlin được nối trực tiếp với bộ phận điện tử trung tâm của Bodyguard 7000, chỉ cần một cục pin có thể sạc là đủ để cấp điện cho cả Mođem PSS Merlin và Bodyguard 7000. Điều này làm đơn giản hóa công tác xử lý pin và sạc pin.
 
An toàn hơn khi xảy ra sự cố
 
Điểm qua mọi thông tin quan trọng từ bên ngoài khu vực nguy hiểm
Gửi tín hiệu báo nguy
Xác nhận tín hiệu báo nguy
Báo cáo sự cố tổng hợp
Giải trình đơn giản với phần mềm Dräger PSS Merlin
Hệ thống viễn trắc Dräger PSS® Merlin®
Hệ thống viễn trắc Dräger PSS® Merlin® D 2507 2010
Hệ thống viễn trắc Dräger PSS® Merlin® D 32307 2011
 

Đánh giá

     

 

Bình luận

  Ý kiến bạn đọc